Top 5 Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

212

Khám thai định kỳ sẽ giúp các bác sĩ có thể theo dõi sát sao quá trình mang thai và phát hiện các bệnh tiềm ẩn của mẹ và thai nhi. Để tầm soát và hạn chế tối đa những nguy cơ có thể xảy đến trong quá trình mang thai. Vì vậy, lựa chọn một nơi uy tín và chuyên môn để khám thai là một việc rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu lựa chọn được bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng để có thể trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, an tâm và thoải mái nhất. Hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua các bác sĩ này nhé!

>>Xem ngay:

Nội Dung

1. Bác Sĩ Nguyễn Quốc Tuấn –Viện C – Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội

Là một trong những bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng và có chuyên môn cao, bác sĩ Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám thai, chẩn đoán hình ảnh. Từ nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng tại viện C, bác sĩ đã lấy đó làm nền tảng để mở phòng khám riêng tại 20 Hội Vũ.

Bác sĩ Tuấn được nhận xét là rất nhiệt tình với mẹ bầu và chẩn đoán ngày dự sinh chính xác, cũng như phản ánh tình trạng sức khỏe thai phụ tốt.

https://vi-vn.facebook.com/pksan208khamthien/

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Bác sĩ Duyên với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, chăm sóc thai nghén. Là một trong những bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội, bác sĩ Duyên được rất nhiều mẹ bầu đánh giá cao bởi bác sĩ Duyên là một bác sĩ luôn tận tâm với nghề, chu đáo với thai phụ, nhiệt tình cởi mở và thăm khám tận tình, kỹ càng.

Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ

3. Phòng Khám Bác Sĩ Đinh Hùng Vỹ – Bác Sĩ Siêu Âm Uy Tín tại Hà Nội

Với nhiều năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bác sĩ Vỹ luôn là một trong những bác sĩ đáng tin cậy của các thai phụ khi có nhu cầu thăm khám và siêu âm thai, đặc biệt là các thai phụ muốn xác định giới tính thai nhi. Bởi bác sĩ Vỹ có khả năng chẩn đoán giới tính thai nhi qua hình ảnh rất chính xác.

Tuy nhiên, Phòng khám bác sĩ Vỹ không nhận đặt lịch qua điện thoại nên các chị em nếu tới khám thì hãy nên thu xếp thời gian để tránh phải chờ đợi lâu nhé.

Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Cảnh Chương – Bệnh viện Việt Nhật

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là một trong những bác sĩ khám thai giỏi và nổi tiếng tại Hà Nội, được đông đảo các thai phụ tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, bác sĩ Chương chỉ nhận khám ở 3 mốc quan trọng của thời kỳ thai nhi là 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần. Một điều đáng chú ý là bác sĩ thường xuyên đi công tác nên mẹ bầu cần đặt lịch khám sớm qua điện thoại.

Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 15 Liên Trì, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.8589.8084 – 04.2218.5741
  • Thời gian khám:
    • Thứ 2 đến thứ 6: từ 4h30 đến 19h30
    • Thứ 7: Sáng- Từ 8h30 đến 11h30/ Chiều: Từ 15h đến 19h
    • Chủ nhật – Chiều: Từ 15h đến 19h.

5. Phòng Khám Bác Sĩ Thực – Viện Lão Khoa

Ngoài việc tác nghiệp tại viện Lão khoa, bác sĩ Thực cũng là bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thăm khám, siêu âm chẩn đoán dị tật và giới tính thai nhi. Theo chia sẻ của nhiều thai phụ đã thăm khám tại đây, bác sĩ siêu âm rất cẩn thận, chu đáo và kĩ càng. Chính vì vậy, phòng khám của bác sĩ Thực luôn là một trong những phòng khám được nhiều chị em đánh giá cao với chất lượng, sự uy tín và dịch vụ tốt.

Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng. Xephangthuonghieu hi vọng bạn sẽ có những quyết định để đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình và sẽ có một thai kỳ thật khỏe mạnh.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây