Tham Khảo Top 10 Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt

210

Máy chiếu là một thiết bị có tính ứng dụng cao, giúp việc trình bày trở nên dễ dàng, dễ tiếp thu, tạo được nhiều ấn tượng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn mua máy chiếu mới chất lượng, bạn thường phải đầu tư một số tiền khá lớn, thậm chí lên tới hàng chục triệu. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu nhưng với giá rẻ hơn, chất lượng vẫn đảm bảo thì hãy tham khảo ngay top 10 địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốtxephangthuonghieu đã tổng hợp nhé!

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Đại Phát – Địa Chỉ Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt  

Với hơn 10 năm hình thành, phát triển dịch vụ sửa chữa và bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt, Đại Phát được đánh giá là địa chỉ tin cậy với người dùng. Đây cũng là “bệnh viện”, nơi thăm khám máy chiếu đầu tiên tại Việt Nam. Đại Phát có thể sửa hơn 300 máy chiếu/tháng. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn là đại diện phân phối chính thức của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực này như ViewSonic, Keytech, Phillips, Osram,…

Đại Phát có các chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau mua hàng như như chính sách bảo hành, tư vấn khách hàng,… Đại Phát luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn bản hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó. Mục tiêu hoạt động của công ty đề ra ngay từ ngày thành lập đó là sự hài lòng của khách hàng. 

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Công ty Cổ phần Đầu tư Và Thương mại Đại Phát – Địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt hàng đầu

Các sản phẩm của Đại Phát 

 • Máy chiếu mới, cũ
 • Linh kiện cho máy chiếu
 • Bóng đèn máy chiếu
 • Máy chấm công 
 • Máy chiếu vật thể Ever

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trần Đức – Nơi Bán Máy Chiếu Cũ Giá Tốt Tại Hà Nội 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt thì Trần Đức là một địa chỉ không nên bỏ lỡ. Đây là nơi chuyên cung cấp máy chiếu cũ, mới, phân phối linh kiện, phụ kiện máy chiếu. dịch vụ sửa chữa máy chiếu…Từ khi chính thức hoạt động Trần Đức đã xác định rõ ràng đó là: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng điểm để phát triển”, nên công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đem lại những sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng.

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Trần Đức – Nơi bán máy chiếu cũ giá tốt tại Hà Nội

Lí do nên chọn dịch vụ của Trần Đức – Nơi bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt uy tín

 • Đáp ứng về số lượng các loại hàng mà khách hàng yêu cầu 
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng
 • Tư vấn giải pháp tổng thể, tư vấn công nghệ để đáp ứng với yêu cầu khách hàng
 • Thi công, lắp đặt, triển khai trọn gói

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phùng Gia – Địa Chỉ Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt Đánh Giá Cao

Được thành lập vào năm 2004, Phùng Gia là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị điện tử tin học viễn thông, thiết bị trình chiếu cho văn phòng, trường học,… Công ty chuyên phân phối các hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới, cam kết chính hãng, không bị hư hỏng.

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phùng Gia – Địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt được đánh giá cao

Ở đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng cùng dịch vụ. Khi đến đây, khách hàng có thể test miễn phí, mua sản phẩm có thời gian bảo hành, chất lượng gần như mới. Nếu có nhu cầu, đội ngũ nhân viên chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra các giải pháp cụ thể, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Địa chỉ này cũng có hỗ trợ kỹ thuật và khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Công Nghệ Zamaco – Công Ty Chuyên Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt

Cái tên tiếp theo của danh sách những địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt là Công ty TNHH Công nghệ Zamaco. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy chiếu cũ chính hãng tại Việt Nam. Máy chiếu của Zamaca bán ra đều là hàng cũ nhập từ Nhật Bản như Panasonic, Sony, Hitachi, NEC, Epson, Canon, Ricoh. Máy chiếu mua tại Zamaca được bảo hành lên tới 6 tháng, một đổi một trong suốt thời gian bảo hành. Đến với Zamaca, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu với giá thành hợp lí nhất. 

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Công ty TNHH Công nghệ Zamaco – Công ty chuyên bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt uy tín

Các sản phẩm khác tại Zamaco – Địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt

 • Màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu khung, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu khung di động,…
 • Phụ kiện như khung treo màn chiếu, cáp tín hiệu, đầu chuyển đổi, bút trình chiếu, bóng đèn máy chiếu, bộ nối dài, đầu phát,…
 • Màn hình tương tác, bảng tương tác

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Chiếu Minh Phát – Trung Tâm Bán Máy Chiếu Cũ Giá Tốt Ở Hà Nội 

Trung tâm Bảo hành sửa chữa máy chiếu Minh Phát là địa chỉ chuyên mua bán, sửa chữa, bảo hành các thiết bị trình chiếu uy tín hàng đầu Hà Nội. Các sản phẩm của Minh Phát gồm máy chiếu đa năng, máy chiếu gia đình, máy chiếu chuyên dụng. Bên cạnh đó địa chỉ này còn là nơi bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt. Đội ngũ tư vấn tại đây được đánh giá chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo định kỳ để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy chiếu, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại đây.

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Trung tâm Bảo hành sửa chữa máy chiếu Minh Phát – Trung tâm bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kỷ Nguyên Việt – Nơi Bán Máy Chiếu Cũ Giá Tốt, Chất Lượng Tại Hà Nội 

Công ty Kỷ Nguyên Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp, bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt. Các loại máy chiếu cũ đến từ các thương hiệu như Panasonic, Sony, Optoma, Nec, Epson, Hitachi,… Kỷ Nguyên Việt cung cấp máy chiếu cũ với giá rẻ. Bên cạnh đó, công ty còn nhận sửa chữa máy chiếu cũ tại Hà Nội, cung cấp cả phụ kiện, bóng đèn máy chiếu,… và phòng phim mini giá rẻ. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng, tư vấn giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm hợp lý với túi tiền. 

bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt
Công ty Kỷ Nguyên Việt – Nơi bán máy chiếu cũ Hà Nội uy tín

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Trường Học SK – Trung Tâm Phân Phối Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt

SK là đại lý phân phối chính thức các thiết bị giáo dục, an ninh tại thị trường Việt Nam. Ở đây có bán đa dạng các sản phẩm như linh kiện máy chiếu, thiết bị an ninh, thiết bị học đường, thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về mẫu mã, giá tiền, kiểu dáng thương hiệu,… của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, SK cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, vận hành và chế độ hậu mãi chu đáo, tận tình. Đây được đánh giá là nơi đáng tin cậy, bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt hàng đầu. 

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, SK còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thi công và sửa chữa, bảo trì. Các dịch vụ này có đi kèm tư vấn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là dịch vụ phù hợp cho những khách hàng mới hoặc đang sử dụng máy chiếu.

Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Trường Học SK
Trung tâm Phân phối thiết bị trường học SK – Trung tâm phân phối bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt hàng đầu

Ưu điểm

 • Bảo trì định kì
 • Thi công, sửa chữa và lắp đặt 
 • Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc
 • Cam kết hàng chính hãng 100%, có chứng nhận xuất rõ ràng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thiết Bị Việt – Công Ty Chuyên Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Công ty Cổ phần Thương mại Và Dịch vụ Thiết Bị Việt (JSC)  là một trong những công ty bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt uy tín hàng đầu. Thiết Bị Việt có bán rất nhiều loại máy chiếu khác nhau của nhiều thương hiệu máy chiếu nổi tiếng, các dòng model từ giá rẻ, tầm trung cho tới cao cấp như máy chiếu Sony, Panasonic, Optoma, ViewSonic, BenQ, Hitachi, Infocus, Epson,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tại Thiết Bị Việt, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm. Các máy chiếu cũ ở đây đều được đảm bảo mới 80-90%, không bị hỏng hóc. Thiết Bị Việt mong muốn đưa tới khách hàng tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt mà JSC còn đưa tới cho khách hàng những dịch vụ hấp dẫn. 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thiết Bị Việt
Công ty Cổ phần Thương mại Và Dịch vụ Thiết Bị Việt – Công ty chuyên bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt chất lượng cao

Lí do nên chọn sản phẩm của Thiết Bị Việt – Cơ sở bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt

 • Sản phẩm cam kết chính hãng, không bị trầy xước 
 • Chất lượng sản phẩm ổn định
 • Giá phù hợp với túi tiền
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
 • Dịch vụ lắp đặt, giao hàng đúng thời gian
 • Thanh toán sau khi khách hàng hài lòng với sản phẩm

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà – Địa Chỉ Bán Máy Chiếu Cũ Hà Nội Giá Tốt Đáng Tin Cậy

Công ty TNHH Khoa học Bắc Hà là đơn vị cung cấp, bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt uy tín với nguồn máy chiếu cũ đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng. Bắc Hà cung cấp các máy chiếu cũ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Optoma, BenQ, Infocus, Sony, Panasonic, Epson, Hitachi, Toshiba, Nec,… Bắc Hà cam kết máy chiếu cũ sẽ đầy đủ phụ kiện như máy mới cùng với chính sách bảo hành siêu tốc 24h. Thêm vào đó, Bắc Hà còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc với giá chỉ từ 3 triệu. 

Công ty TNHH Khoa học Bắc Hà
Công ty TNHH Khoa học Bắc Hà – Địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội uy tín giá tốt đáng tin cậy

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Công Nghệ QC Việt Nam – Doanh Nghiệp Bán Máy Chiếu Cũ Uy Tín Giá Tốt Ở Hà Nội

Cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt đó là Công ty TNHH Công nghệ QC Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, QC luôn cung cấp cho khách hàng những loại máy chiếu cũ chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Viewsonic, Casio… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. QC cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. QC đảm bảo khiến bạn hài lòng khi mua hàng tại đây.

Công ty TNHH Công nghệ QC Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ QC Việt Nam – Doanh nghiệp bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt chất lượng cao

Bên cạnh máy chiếu cũ, QC còn có dịch vụ cho thuê tivi, màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng, máy chiếu, laptop, bộ đàm,…, dịch vụ sửa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, thay LCD, chip DMD. Trong các dịp đặc biệt, QC cũng có ưu đãi, khuyến mãi để tri ân khách hàng.

 Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của xephangthuonghieu về các địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nội giá tốt. Hy vọng bạn có thể tìm ra lựa chọn phù hợp nhất!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây