Top 10 Cơ Sở Bán Yến Sào TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

18

Yến sào từ lâu luôn là một thực phẩm đứng đầu trong danh sách các món ăn dinh dưỡng. Vậy nên từ xưa, yến sào được xếp vào loại thức ăn cao cấp, bậc vua chúa và quý tộc mới có thể thưởng thức. Ngày nay, yến sào được bán phổ biến ở mọi nơi. Nhưng những nơi bán yến sào chất lượng, uy tín thì không mấy ai biết. Vậy thì hãy cùng xephangthuonghieu.com điểm qua 10 cơ sở bán yến sào TPHCM uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Yến Sào Sài Gòn – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào Sài Gòn là công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường. Quy trình sản xuất yến sào tại Yến Sào Sài Gòn là quy trình hoàn toàn khép kín từ khâu khai thác đến khâu đưa ra thị trường. Công ty cam kết 100% sản phẩm yến sào đạt chuẩn chất lượng, không dùng bất cứ hoá chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Yến Sào AnPha – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào AnPha cũng là một thương hiệu yến sào rất uy tín tại TPHCM. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường, Sài Gòn AnPha luôn cung cấp những sản phẩm yến chất lượng nhất. Luôn đặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, công ty luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình nuôi yến để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Yến Sào Thiên Hoàng – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào Thiên Hoàng cũng là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Thiên Hoàng cam kết hoàn 300% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra Thiên Hoàng cung cấp sản phẩm giả hoặc kém chất lượng. Với quy trình sản xuất và nuôi yếu nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn. Thiên Hoàng đã cho ra đời những sản phẩm yến sào chất lượng, cung cấp chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị các bệnh.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Yến Sào Khánh Đan – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào Khánh Đan từ lâu đã nổi tiếng là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ tổ yến sào. Các sản phẩm yến sào tại Khánh Đan được nhiều khách hàng yêu thích vì chất lượng sản phẩm cao và giá thành lại hợp lý. Cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, Khánh Đan còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nhà không thu phí.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Yến Sào Bảo An – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào Bảo An cam kết các sản phẩm yến sào đều là yến thật thượng hạng được mang từ Khánh Hoà vào. Mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho sức khoẻ. Với giá thành hợp lý và tư vấn nhiệt tình, Bảo An được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, Bảo An cũng miễn phí giao hàng trên toàn quốc đấy.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Dạ Yến – Bán Yến Sào TPHCM

Công ty TNHH Dạ Yến từ một cửa hàng và phân xưởng chế biến nhỏ nay đã trở thành một cơ sở cung cấp yến sào uy tín tại TPHCM. Có được chỗ đứng ngày hôm nay cũng nhờ những sản phẩm yến sào tại Dạ Yến luôn được đảm bảo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Ngoài ra giá thành hợp lý và thái độ phục vụ cũng là một điểm thu hút khách hàng đến với Dạ Yến.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Yến Sào BestNest – Bán Yến Sào TPHCM

BestNest cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người yêu thích tại TPHCM. Với cam kết sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, BestNest được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Bởi vì ngoài chất lượng ra thì BestNest cũng chú trọng vào việc đóng gói, bao bì sản phẩm rất đẹp mắt. Ngoài ra BestNest còn có nhiều ưu đãi đang chờ bạn đấy.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. Yến Sào Liên Việt – Bán Yến Sào TPHCM

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ yến sào. Dù không nhiều nhưng Liên Việt dần làm nên thương hiệu yến sào uy tín tại TP.HCM. Với cam kết chất lượng sản phẩm, không sử dụng hoá chất và chất bảo quản, Liên Việt luôn đưa ra thị trường những sản phẩm yến sào chất lượng cao nhất, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Yến Sào Bảo Quốc – Bán Yến Sào TPHCM

Yến Sào Bảo Quốc luôn nổi tiếng là thương hiệu yến sào uy tín, chất lượng đi đôi với giá tốt. Bảo Quốc cung cấp các loại yến thô và yến tinh chế không qua trung gian, đảm bảo do nhà nuôi và sản xuất. Bảo Quốc cam kết 100% yến thật được nuôi tự nhiên, chăm sóc sức khoẻ cho mọi nhà.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. KHANG Bird’s Nest – Bán Yến Sào TPHCM

Khang Bird’s Nest là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hoà. Kháng Bird’s Nest cam kết quá trình tinh chế tổ yến đều được làm thủ công 100% và sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại. Nhờ đó mà tổ yến được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng tự nhiên. Đảm bảo khách hàng sẽ không thất vọng với các sản phẩm tại Khang.

bán yến sào TPHCM

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu.com đã gửi đến bạn top 10 cơ sở bán yến sào TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến và mua và trải nghiệm các sản phẩm yến sào chất lượng này và làm quà tặng cho những người thân yêu nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here