Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Và Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín

301

Khi di chuyển phương tiện giao thông trên đường, chúng ta thường hay mắc phải vấn đề như xe đột nhiên bị hỏng. Đối với xe gắn máy, chúng ta có thể tự mình mang xe đến địa điểm gần nhất để sửa chữa được. Nhưng với các loại xe có khối lượng lớn như xe ô tô thì ta không thể làm điều đó. Mà chúng ta phải cần đến sự giúp đỡ đó là gọi cho lực lượng cứu hộ. Vì vậy hãy lưu ngay bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội và top 5 đơn vị cung cấp uy tín mà Xephangthuonghieu sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này.

>>> Tham khảo ngay:

Nội Dung

Dịch vụ cứu hộ ô tô là gì?

Cứu hộ ô tô là dịch vụ giúp giải tỏa ách tắc giao thông do kẹt xe, tai nạn giao thông hay xe bị hư hỏng giữa đường. Đây là dịch vụ được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao. Những người này thường được đào tạo kỹ lưỡng qua các khóa học cứu hộ ô tô. Để luôn có thể khắc phục các tình trạng này một cách nhanh chóng, kịp thời.

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Dịch vụ cứu hộ ô tô

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô

Khi các tài xế gặp các trường hợp mà họ không thể tự mình xử lý được, họ phải cần đến sự trợ giúp của đội ngũ cứu hộ. Và dưới đây là các trường hợp mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô:

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô
Trường hợp nên sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô
 • Xe hỏng lốp: lốp bị xì hơi, lủng, nổ.
 • Xe có vấn đề về ắc quy: ắc quy bị hết điện, ắc quy hỏng, ắc quy bị ngấm nước.
 • Xe chết máy, hỏng máy giữa đường.
 • Xe có vấn đề về kỹ thuật mà bạn không thể tự khắc phục.
 • Xe va chạm với những xe khác.
 • Xe gặp tai nạn trên đường gây ách tắc giao thông, tài xế không thể xử lý.
 • Các trường hợp cần hỗ trợ chuyên chở những máy móc, xe có trọng tải lớn.

Những dịch vụ mà dịch vụ cứu hộ cung cấp

 • Cứu hộ ắc quy

Cứu hộ ắc quy bao gồm các dịch vụ như kích bình ắc quy, câu bình ắc quy và sạc bình ắc quy. Bình ắc quy sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị yếu đi và thường xảy ra hư hỏng. Đây là nỗi lo của rất nhiều người khi sử dụng xe ô tô. Chính vì vậy mà dịch vụ cứu hộ ắc quy luôn có mặt kịp thời mọi lúc mọi nơi để luôn có thể khắc phục được tình trạng này.

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu hộ ắc quy

Trước khi kiểm tra xem có nên đổi bình hay không, đơn vị cứu hộ sẽ thực hiện sạc lại bình, bảo trì các máy móc liên quan. Nếu việc làm này không có khả thi thì mới thay bình để giúp mọi người có thể tiết kiệm được chi phí.

 • Cứu hộ lốp

Cứu hộ lốp là các hoạt động mà đơn vị sẽ thực hiện như: vá vỏ, thay lốp hay thay bánh sơ cua. Đây là vấn đề mà chúng ta thường hay gặp phải khi tham gia giao thông. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, xử lý được ngay tại chỗ. Đây là loại dịch vụ phát triển mạnh nhất của dịch vụ cứu hộ ô tô. 

Cứu hộ lốp
Cứu hộ lốp
 • Sửa chữa lưu động

Việc mang xe ô tô đến tận nơi để sửa chữa sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy mà sửa chữa lưu động đã ra đời để khắc phục các vấn đề này. Khi bạn liên hệ với đội cứu hộ, họ sẽ cử đội lưu động đến nơi nhanh nhất có thể. Sau đó trang bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ. Hầu hết các sự cố kỹ thuật không quá nghiêm trọng đều được xử lý nhanh gọn ngay tại chỗ.

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Sửa chữa lưu động
 • Cẩu, kéo, chở xe ô tô về garage

Khi bạn phải sự cố mà không thể sửa chữa ngay tại chỗ thì chúng ta chỉ còn một cách duy nhất là đưa xe về garage để tiến hành sửa chữa. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước khi cẩu, kéo hay chở xe về garage. Dịch vụ sẽ điều động những chiếc xe có trọng tải lớn đến tận nơi để đưa xe của bạn về.

Cẩu, kéo, chở xe ô tô về garage
Cẩu, kéo, chở xe ô tô về garage

Bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội

STT Loại xe ô tô cứu hộ Đơn giá
1 Xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ 500.000 – 600.000VNĐ/ca
2 Xe từ 8 chỗ đến 16 chỗ 500.000 – 700.000VNĐ/ca
3 Xe từ 30 chỗ đến 45 chỗ 2.500.000VNĐ/ca
4 Xe tải 500kg đến 1,4 tấn 500.000 – 800.000VNĐ/ca
5 Xe tải 2,5 tấn đến 5 tấn 2.000.000VNĐ/ca
6 Xe tải từ 5 tấn đến 15 tấn 3.000.000VNĐ/ca

Những địa chỉ cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín

1. Trung Tâm Cứu Hộ Giao Thông 119 – Đơn Vị Cung Cấp Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Uy Tín

Trung tâm cứu hộ giao thông 119 là đơn vị cứu hộ đầu tiên được thành lập ở miền Bắc nước ta. Trung tâm luôn nỗ lực hết mình trong công tác cứu hộ và sửa chữa xe ô tô gặp nạn. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa, khôi phục xe của bạn. Mà 119 còn tư vấn cho các bạn những địa điểm để sửa chữa một cách nhanh chóng và ít tốn chi phí nhất. 

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Trung Tâm Cứu Hộ Giao Thông 119

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ xe ô tô. Không những thế, họ còn được thường xuyên bổ sung các kiến thức và củng cố các trang thiết bị hiện đại. Để luôn có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong bất kỳ tình huống nào.

Các dịch vụ mà trung tâm 119 cung cấp – Bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội

 • Cứu hộ tất cả các loại ô tô, xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe tải gắn cẩu…
 • Kích bình ắc quy, câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng nhanh chóng, tiết kiệm
 • Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt
 • Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh khác
 • Xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai

Thông tin liên hệ:

2. Cứu Hộ Xuyên Việt – Địa Chỉ Cung Cấp Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chính Xác

Cứu hộ Xuyên Việt chuyên cung cấp các dịch vụ về cứu hộ xe ô tô, kéo xe bị hỏng máy ở Hà Nội. Đơn vị luôn có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Qua hơn 15 năm thành lập và hoạt động, Xuyên Việt đã đạt được nhiều thành tựu lớn về số lượng và chất lượng dịch vụ. 

Cứu Hộ Xuyên Việt
Cứu Hộ Xuyên Việt

Luôn lấy chữ tín đi đầu, công ty luôn hoàn thành đúng các cam kết với khách hàng. Lái xe trung thực, không ngại khổ, ngại khó. Hiện tại, công ty đã có đội cứu hộ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề, chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Đội cứu hộ của công ty sẽ cố gắng đến nơi nhanh nhất và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Cứu Hộ Giao Thông 117 – Cung Cấp Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Đáng Tin Cậy

Cứu hộ giao thông 117 là đơn vị chuyên cứu hộ xe ô tô ở Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Đơn vị được thành lập nhằm chống ách tắc giao thông, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi gặp sự cố. Đơn vị chủ yếu cứu hộ cho các loại xe từ 4 chỗ ngồi đến 50 tấn. Đối với những trường hợp bị hư hỏng nhẹ, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng ngay tại chỗ, nhằm tiết kiệm được thời gian đi lại. Còn với những chiếc xe bị hư hỏng nặng, 117 sẽ có dịch vụ cẩu kéo xe đến tận garage để sửa chữa.

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu Hộ Giao Thông 117

Tại sao nên chọn Cứu hộ giao thông 117 – Bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội

 • Dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ 24/24
 • Hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ thủ tục bảo hiểm nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

4. Cứu Hộ Giao Thông SOS – Cung Cấp Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chất Lượng

Cứu hộ giao thông SOS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh lực cứu hộ ô tô tại Hà Nội. Bên cạnh việc cứu hộ giao thông, đơn vị còn khai thác các điểm giữ xe trên địa bàn nhằm đảm bảo trật tự an ninh. Đơn vị luôn phục vụ 24/24h, chỉ cần bạn gọi điện, cứu hộ giao thông SOS có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề. Khi liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được báo giá một cách đầy đủ, chính xác các dịch vụ của công ty. Các mức giá này đã được kiểm chứng rõ ràng, đáng tin cậy.

Cứu Hộ Giao Thông SOS
Cứu Hộ Giao Thông SOS

Thông tin liên hệ:

5. Cứu Hộ Giao Thông 916 – Bảng Giá Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Tốt Nhất

Cứu hộ giao thông 916 tự tin là đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn cách để sửa xe tiết kiệm nhất, an toàn nhất. Từ khi bắt hoạt động, đơn vị đã cứu hộ cho hàng ngàn chiếc xe bị hư hỏng trên địa bàn.

bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu Hộ Giao Thông 916

Giá cả ở đây mang tính cạnh tranh cao, vì vậy mà bạn không phải lo mình bị thiệt thòi. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đơn vị sẽ đến tận nơi để xem xét. Nếu xe không có gì đáng nghiêm trọng, đơn vị sẽ sửa chữa ngay tại chỗ. Còn không, xe sẽ được đưa về tận garage để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Xephangthuonghieu vừa chia sẻ cho bạn bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội và các đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây