Bảng Giá Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Đà Nẵng Và Top 5 Công Ty Uy Tín Nhất

214

Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp nhưng không có kế hoạch cụ thể? Bạn muốn thành lập công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ rất hữu ích cho bạn lúc này. Nhưng đâu là đơn vị cung cấp bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng hợp lý? Hãy để Xephangthuonghieu giúp bạn qua bài viết về bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng và top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

Doanh nghiệp là gì?

Doanh nghiệp là một khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế. Khái niệm doanh nghiệp được định nghĩa tại mục 7 điều 1 chương 1 luật doanh nghiệp 2020. Theo đó, doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế, có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp là gì?
Doanh nghiệp là gì?

Hiện nay đa số các doanh nghiệp trên thị trường đều thực hiện quá trình sản xuất và kinh doanh. Cung cấp các thế mạnh để sinh lời. Những doanh nghiệp như vậy được xem là một tổ chức kinh tế vị lợi. Bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp hoạt động nhưng không vì mục đích lợi nhuận.

Phân loại doanh nghiệp

Hiện nay, theo Luật quy định, doanh nghiệp tại Việt Nam được chia ra làm 5 loại hình như sau:

 • Doanh nghiệp tư nhân: là hình thức doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ, tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Hình thức này có một chủ sở hữu duy nhất là một cá nhân và không có tư cách pháp nhân.
 • Công ty TNHH Một Thành Viên: Là loại hình doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức là chủ sở hữu, góp vốn để thành lập.
 • Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: là doanh nghiệp trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân nhưng số lượng thành viên không vượt quá 50.
 • Công ty Cổ Phần: là doanh nghiệp trong đó vốn góp được chia thành những phần bằng nhau. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ hay các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.
 • Công ty Hợp Danh: Là công ty có ít nhất hai thành viên hợp danh là cá nhân; có trình độ chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các hoạt động của công ty. Ngoài ra còn có thể có thành viên góp vốn. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào Công ty.
bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng
Phân loại doanh nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp được quy định tại Điều 26 Luật doanh nghiệp 2020, gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 • Xác định loại hình doanh nghiệp đăng ký là gì
 • Đặt tên doanh nghiệp
 • Xác định địa chỉ của trụ sở giao dịch
 • Đăng ký vốn điều lệ
 • Xác định chức danh của người đại diện công ty
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
Quy trình thành lập doanh nghiệp
Quy trình thành lập doanh nghiệp

Bước 2: Nộp hồ sơ, bao gồm các giấy tờ như sau

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Dự thảo điều lệ công ty
 • Danh sách cổ đông cùng thành viên sáng lập
 • Giấy tờ chứng thực của thành viên cùng người đại diện theo pháp luật;
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện xét theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định
 • Bản sao chứng chỉ hành nghề hợp lệ cùng CMND của người có chứng chỉ hành nghề đối với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề

Bước 3: Giải quyết hồ sơ

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dưới đây là mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng mà xephanhthuonghieu tìm hiểu được

Loại hình thành lập Phí dịch vụ Thời gian
Công ty MTV 1.200.000đ Từ 3 – 5 ngày
Công ty TNHH 2TV 1.400.000đ Từ 3 – 5 ngày
Công ty cổ phần 1.500.000đ Từ 3 – 5 ngày

Danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

1. Công Ty Sunday Corp – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Sunday Corp là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đơn vị thành lập vào năm 2012, với vai trò là một trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Công ty Sunday Corp đã hỗ trợ cho hơn 5000 doanh nghiệp tại đây. Hình thức bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng của công ty phải chăng và minh bạch rõ ràng.

bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng
Công ty Sunday Corp

Công ty Sunday Corp sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, năng động và sáng tạo. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm hoạt động. Công ty hỗ trợ tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến pháp lý, thuế hay kế toàn cho các doanh nghiệp mới thành lập. Công ty Sunday Corp là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Với bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng rõ ràng và hợp lý. Công ty Sunday Corp nhận được nhiều sự tin tưởng của đối tác.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quang Thịnh – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Quang Thịnh cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách này. Công ty chuyên cung cấp bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, công ty đã hợp tác thành công với rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng.

bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng
Công ty Quang Thịnh

Công ty Quang Thịnh chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu thành lập. Như hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, thuế, … Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình 24/7 cho khách hàng. Công ty Quang Thịnh là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng của công ty cũng vô cùng minh bạch, rõ ràng và hợp lý.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Liên Hạc – Đơn Vị Thành Lập Doanh Nghiệp Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Công ty Liên Hạc cũng là một địa chỉ quen thuộc chuyên về báo bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng. Công ty với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng. Công ty Liên Hạc cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất với những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình hoạt động.

Công ty Liên Hạc
Công ty Liên Hạc

Công ty Liên Hạc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tư vấn hoàn thiện hồ sơ, chuyển đổi doanh nghiệp, … Hình thức bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng của công ty minh bạch, rõ ràng và phải chăng. Công ty còn hỗ trợ các doanh nghiệp về các thủ tục pháp lý, thuế, …

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Kiến Hảo – Đơn Vị Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng

Khi nhắc đến bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng, Công ty Kiến Hảo là một cái tên không thể bỏ qua. Với mong muốn là khởi đầu mọi sự thành công của doanh nghiệp, Công ty Kiến Hảo luôn nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thiện quy trình thành lập công ty cho các doanh nghiệp.

Công ty Kiến Hảo
Công ty Kiến Hảo

Công ty Kiến Hảo sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ rất nhiều trong quá trình hoàn thiện hồ sơ ban đầu của các doanh nghiệp. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng của công ty rất minh bạch và phải chăng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Kiến Hảo là một địa chỉ uy tín mà nhiều doanh nghiệp có thể tin tưởng hợp tác.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Vũ Gia – Đơn Vị Thành Lập Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty Đại Vũ Gia là cái tên cuối cùng trong danh sách bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng này. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Đại Vũ Gia là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Công ty Đại Vũ Gia
Công ty Đại Vũ Gia

Công ty Đại Vũ Gia chuyên nhận tư vấn, báo bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng và hỗ trợ hoàn thành thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp. Công ty Đại Vũ Gia sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong bước đầu thành lập công ty. Công ty Đại Vũ Gia tư vấn và báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng miễn phí cho các khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết về bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng cũng top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực này. Hy vọng qua sự giới thiệu của Xephangthuonghieu, bạn sẽ tìm được một đơn vị cung cấp bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp để thực hiện những dự định của mình nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây