Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Và Top 5 Cơ Sở Cung Cấp Uy Tín Nhất

272

Hiện nay việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy nên hôm nay xephangthuonghieu.com đã giúp bạn tìm hiểu về vật liệu xây dựng bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên và top các cơ sở cung cấp vật liệu uy tín tại Phú Yên. Lưu lại ngay nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?

Bất kỳ vật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng đều được gọi là vật liệu xây dựng. Nhiều chất hiện diện trong tự nhiên, chẳng hạn như đất sét, đá, cát,  và gỗ, thậm chí cành cây và lá, đã được sử dụng để xây dựng các tòa nhà. Ngoài các vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo được sử dụng, một số tổng hợp ít hoặc nhiều.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Vật liệu xây dựng là gì?

Vai Trò Của Vật Liệu Xây Dựng

Vật liệu xây dựng có vai trò rất quan trọng và cần thiết trong các công trình xây dựng, nó quyết định chất lượng, tuổi thọ, mỹ thuật và giá thành của công trình. Chất lượng của vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, nên ngành vật liệu xây dựng luôn được đầu tư và chú trọng phát triển.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Vai trò

Những Loại Vật Liệu Xây Dựng Cơ Bản – Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Gạch, xi măng, cát, đá, sắt thép, bê tông , thạch cao, nhựa,…

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Các loại

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên

Giá đá

TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT (10%)
Đá xây dựng 5×7 270.000 280.000
Đá xây dựng 1×2 (đen) 270.000 280.000
Đá xây dựng 1×2 (xanh) 395.000 415.000

Giá xi măng

Tên sản phẩm (bao) Đơn giá (vnđ/tấn)
 Xi măng Vissai PCB40 1,000,000
 Xi măng Vissai PCB30 930,000
 Xi măng Hoàng Long PCB40 950,000
 Xi măng Hoàng Long PCB30 900,000
 Xi măng Xuân Thành PCB40 950,000

Giá cát

TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT(10%)
Cát san lấp 135.000 145.000
Cát xây tô 145.000 150.000
Cát bê tông loại 1 200.000 220.000
Cát bê tông loại 2 180.000 200.000

Những Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Uy Tín

1. Công Ty TNHH TM Đắc Tín Chuyên Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Giá Rẻ

Đến với Đắc Tín, quý khách có cơ hội lựa chọn những sản phẩm, hàng hóa ưng ý nhất, Đắc Tín luôn đảm bảo uy tín – chất lượng, mẫu mã đẹp bằng các dòng sản phẩm của nhiều hãng, tập đoàn nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: sơn JOTUN; thiết bị vệ sinh TOTO; bình nước nóng Ferroli, Centon; các loại đá ốp lát  đá Vinagress, Taicera , Prime, Royal (Hoàng Gia), Hoàn Mỹ, Đồng Tâm… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với hai showroom trên chúng tôi tự tin khách hàng sẽ rất hài lòng với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Đắc Tín

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Phú Tài – Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Sản phẩm chính của nhà máy là đá granite đen Phú Yên và đá granite xám Phú Yên. Với máy móc hiện đại, sở hữu mỏ đá riêng với trữ lượng lớn nên Nhà máy đáp ứng yêu cầu tốt từ các nhu cầu của bạn. Đây là nguồn cung cấp đá hàng đầu trên thị trường Phú Yên, được nhiều doanh nghiệp và tư nhân tin tưởng.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Phú Tài

Thông tin liên hệ:

3. Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Trung Trực – Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các vật liệu xây dựng khác, … Trung Trực tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực Phú Yên. Khi tìm đến với Trung Trực khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ phục vụ tận tình  nơi đây với sự đúng hẹn – nhanh chóng – tận nơi công trình – chi phí.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Trung Trực

Thông tin liên hệ:

4. Cung Cấp Vật Liệu Xây Phú Yên Miền Trung Giá Cạnh Tranh Cơ Sở Tuyên Gia Phát

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các vật liệu như thép xây dựng, thép tấm, thép hình, vật liệu chống thấm, các loại sơn, xi măng, sàn gỗ công nghiệp, chuyên cung cấp bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên… Được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp mang đến cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao mà giá cả hợp lí kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Tuyên Gia Phát

Thông tin liên hệ:

5. Vật Liệu Xây Dựng Thành Bích – Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Mục tiêu của công ty làm sao có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với mọi nhà, mọi công trình, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Vĩnh Phú đem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn hướng đến cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả và cả thái độ làm việc của đơn vị được chú trọng để đảm bảo sự hình ảnh hoàn hảo của công ty đến với khách hàng.

Bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên
Thành Bích

Thông tin liên hệ:

Thông qua bài viết trên,xephangthuonghieu.com đã giúp bạn tìm hiểu về vật liệu xây dựng bảng giá vật liệu xây dựng Phú Yên và top các cơ sở cung cấp vật liệu uy tín tại Phú Yên. Mong qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi mua hàng ưng ý nhé.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây