Lưu Ngay Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Mới Nhất Và Top 5 Công Ty Uy Tín Tại Đà Nẵng

143

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Hình thức này mang lại rất nhiều tiện lợi cho các hình thức kinh doanh không có nhiều thời gian dọn dẹp. Tại Đà Nẵng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với những mức giá khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ có bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tốt nhất? Hãy để Xephangthuonghieu giúp bạn qua bài viết về bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng mới nhất và top 5 công ty uy tín nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một hình thức vệ sinh phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc hiện đại cùng những hóa chất chuyên dụng. Với những ưu điểm vượt trội đến từ nhân lực đông đảo, trình độ cao. Sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và hóa chất chuyên dụng, phương pháp này đem lại rất nhiều hữu ích. Hình thức vệ sinh công nghiệp này nhằm mục đích mang lại những lợi ích cho người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Vệ sinh công nghiệp là gì?

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp

Hình thức vệ sinh công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng vì những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm sức lao động, với đội ngũ nhân công đông đảo của các đơn vị sẽ giúp khách hàng tiết kiệm sức lực mà còn đảm bảo được hiệu quả làm việc
  • Tiết kiệm thời gian khi nhiều người làm cũng với sự hỗ trợ của máy móc thì thời gian vệ sinh sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều
  • Tiết kiệm chi phí khi mọi vật dụng đều được các công ty vệ sinh cung cấp với mức giá hấp dẫn
  • Hiệu quả được nâng cao, đem lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng
  • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm
  • Máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn cho sức khỏe người dùng
  • tiết kiệm thời gian cùng chi phí vệ sinh
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp góp phần đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, giảm bớt nổi lo về việc đảm bảo vệ sinh không gian làm việc, nhà ở, …
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo không gian ở luôn sạch sẽ và thơm tho
bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Lợi ích của vệ sinh công nghiệp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Dưới đây là mức giá của một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Giá
Lau mặt kính ngoài cho nhà cao tầng 7.000 – 12.000đ/m²
Lau sạch mặt kính ở trong nhà/tòa nhà 5.000 – 10.000đ/m²
Đánh chà sàn nhà ở 9.000 – 20.000đ/m²
Vệ sinh nhà xưởng, công ty 7.000  – 16.000đ/m²
Vệ sinh nhà hàng, khách sạn, chung cư 8.000  – 16.000đ/m²

Danh sách công ty Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín

1. Công Ty Sao Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Công ty Sao Nam được thành lập vào năm 2012. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên. Đây là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Miền Trung và các khu vực lân cận. Công ty Sao Nam chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ cho các cao ốc, bệnh viện, trường học, căn hộ, … Bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tại công ty phải chăng và hợp lý.

bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công ty Sao Nam

Công ty Sao Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Theo đó là hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn. Công ty cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng phù hợp và phải chăng. Công ty Sao Nam còn áp dụng tiêu chuẩn 5s cùng hệ thống chất lượng ISO 9001-2000 vào trong công nghệ làm sạch. Liên tục cải tiến và hoàn thiện dịch vụ, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàn Mỹ – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Công ty Hoàn Mỹ cũng là một cái tên uy tín với bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng phải chăng nhất. Đây là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Công ty Hoàn Mỹ có mạng lưới nhân công rộng khắp các khu công nghiệp và khu tái xuất tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận khác. Công ty nhận vệ sinh trọn gói các không gian với quy tình nhanh gọn và chi phí phải chăng.

bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công ty Hoàn Mỹ

Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn cho sức khỏe con người. Công ty Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh văn phòng, cao ốc, bệnh viện, … Qúa tình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Công ty có bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng phải chăng, thích hợp với ngân sách nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hương Thảo An – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nổi Tiếng

Công ty Hương Thảo An là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quen thuộc tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng hợp lý nhất. Công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm phương châm để phát triển. Qúa trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả cao nhất.

Công ty Hương Thảo An
Công ty Hương Thảo An

Công ty Hương Thảo An sở hữu đội ngũ nhân viên số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Quy trình xử lý vệ sinh nhanh chóng, hóa chất chuyên dụng được kiểm tra kỹ càng. Thời gian vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm công sức và nâng cao hiệu suất làm việc. Bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tại công ty vô cũng phải chăng, phù hợp với ngân sách của  nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty HaviClean – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Công ty HaviClean chuyên cung dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp. Đơn vị có bảng giá vệ sinh công nghiệp phải chăng và uy tín. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Công ty HaviClean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh xí nghiệp, nhà xưởng hay công trình, … Cung ứng dịch vụ theo giờ, theo tháng hay định kỳ, …

Công ty HaviClean
Công ty HaviClean

Công ty HaviClean đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Là đơn vị đợc nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chỉ sau 30 phút nhận yêu cầu, nhân viên sẽ tới khảo sát và bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Với giá cả rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian linh hoạt và trách nhiệm cao. Công ty HaviClean sẽ là địa chỉ uy tín để mọi người tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thiên Tân – Đơn Vị Vệ Sinh Công Nghiệp Nổi Tiếng

Công ty Thiên Tân là cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đảm bảo mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Công ty cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty Thiên Tân
Công ty Thiên Tân

Công ty Thiên Tân cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công trình, nhà xưởng, cao ốc, … Với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, dung dịch vệ sinh chuyên dụng an toàn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty Thiên Tân là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công ty còn cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng phải chăng, hợp lý với khả năng tài chính của nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bảng giá vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng mới nhất cùng top 5 công ty uy tín cung cấp dịch vụ này. Xephangthuonghieu mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp để vệ sinh không gian của mình nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây