Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng Và 5 Đơn Vị Uy Tín

118

Ngày nay, Macbook đang dần trở nên phổ biến. Từ học sinh cho tới sinh viên. Thậm chí là cả nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, muốn chiếc laptop được khỏe thì cần phải vệ sinh nó thường xuyên. Dưới đây là bảng giá vệ sinh Macbook Đà Nẵngxephangthuonghieu đã tổng hợp được!

>>>Xem Thêm:

Tại Sao Cần Vệ Sinh Macbook?

Để Macbook luôn được khỏe thì chúng ta cần phải vệ sinh nó. Nếu không vệ sinh, sẽ có rất nhiệu bụi bẩn tích tụ lại trong nó, sẽ ảnh hưởng đến phần cứng. Đặc biệt là phần quạt gió. Khi đó sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt, Macbook sẽ trở nên nóng hơn và đột ngột tắt nguồn.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng

Các Cách Để Vệ Sinh MacBook – Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

Tự Vệ Sinh

Chúng ta chỉ có thể tự vệ sinh phần bên ngoài của Macbook như vệ sinh chuột, vỏ máy, cổng kết nối, khen tản nhiệt,… Đây là bộ phận nên được vệ sinh hằng ngày bởi vì đây là nơi tiếp xúc nhiều nhất với Macbook. Và cũng là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn gây hại.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng

Đến Các Cơ Sở Sửa Chữa Chuyên Nghiệp

Đối với phần bên trong của Macbook, chúng ta cần phải đến các cơ sở sửa chứa để họ tiến hành vệ sinh cho mình. Việc vệ sinh phải được thực hiện định kỳ từ 9-12 tháng/lần. Bạn nên mang máy đến cửa hàng vệ sinh Macbook uy tín để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng

Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

Với giá khoảng từ 250.000 – 350.000 đồng, bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó còn được bôi keo tản nhiệt loại xịn. Đây là giá mức trung bình chung ở hầu hết các cửa hàng vệ sinh Macbook tại Đà Nẵng. Tuy nhiên sẽ có một vài đơn vị có giá chênh lệch.

Các Đơn Vị Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng Uy Tín

1. Đơn Vị Apple Macbook Fix, Repair – Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

Đơn Vị Apple Macbook Fix, Repair chuyên kiểm tra, sửa chữa macbook nhanh nhất tại Đà Nẵng. Đảm bảo thời gian nhanh nhất để khách hàng có thể trở lại làm việc bình thường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi Apple iService. Đặc biệt là miễn phí kiểm tra , Giảm 50% phí vệ sinh nếu như thay thế linh kiện hoặc sửa chữa cùng lúc .

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng
Đơn Vị Apple Macbook Fix, Repair

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí TOP 12 Địa Chỉ Mua Macbook Đà Nẵng Chính Hãng

2. Cửa Hàng Allmac – Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

Cửa Hàng Allmac chuyên sửa Macbook, iMac, Mac mini chuyên sâu tại Đà Nẵng. Là một trong số ít những cửa hàng sửa chữa Mac tại miền Trung. tự tin có đủ năng lực và linh kiện chất lượng để chẩn bệnh và chữa trị chuẩn xác nhất cho mọi dòng Macbook. Bên cạnh đó cửa hàng còn có dịch vụ bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng
Cửa Hàng Allmac

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Imacbook – Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

Khi chọn dịch vụ vệ sinh Macbook tại đơn vị Imacbook bạn sẽ không phải lo lắng về tính tốn kém. Cửa hàng luôn có mức giá phải chăng, hợp với túi tiền người dùng. Không hề phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào. Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên là nguồn lực dài hạn để đưa cửa hàng đến gần hơn với khách hàng.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng
Đơn Vị Imacbook

Thông tin liên hệ:

4. Gia Tín Computer

Gia Tín Computer là đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ vệ sinh Macbook tại Đà Nẵng. Dưới đây là danh mục các bộ phận có thể vệ sinh tại cửa hàng:

  • Tháo vệ sinh bảo dưỡng bàn phím, Chuột cảm ứng Touchpad
  • Tháo vệ sinh, tra dầu bôi trơn khớp bàn lề màn hình .
  • Tháo bảo dưỡng, vệ sinh ổ Quang DVD
  • Tháo bảo dưỡng vệ sinh Mainboard, các linh kiện, các cổng Cắm USB,
  • HDMI, VGA .v.v. trên Mainboard
  • Tháo bảo dưỡng vệ sinh Bộ Làm mát, Khe tản nhiệt : CPU, VGA …
  • Tháo bảo dưỡng, vệ sinh, tra dầu bôi trơn quạt gió làm mát …
  • Làm sạch, tra keo tản nhiệt trên lưng CPU, VGA….
  • Vệ sinh màn hình LCD, vỏ máy
bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng
Gia Tín Computer

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị IFixcenter – Bảng Giá Vệ Sinh Macbook Đà Nẵng

IFixcenter chuyên tiếp nhận sửa chữa, vệ sinh Macbook tại Đà Nẵng. Ngoài ra còn có dịch vụ thay thế linh kiện và bảo dưỡng vệ sinh cho thiết bị điện tử. Như laptop, smartphone, Apple Watch các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa sản phẩm công nghệ. Cửa hàng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Thông qua những dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng chất lượng cao, uy tín nhất cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

bảng giá vệ sinh macbook Đà Nẵng
IFixcenter

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bảng giá vệ sinh Macbook Đà Nẵngxephangthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình được một đơn vị phù hợp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here