Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Và Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín

412

Hải Phòng hiện đang có nhiều công trình đang thi công và bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị khoan lõi bê tông uy tín nhưng giá cả hợp lí thì dưới đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn đọc bảng báo giá khoan rút lõi bê tông Hải Phòng và các đơn vị cung cấp chất lượng nhé!

>>> Xem ngay: 

Nội Dung

Khoan rút lõi bê tông là gì? 

Khoan rút lõi bê tông được hiểu là dịch vụ khoan rút lõi một phần của tấm bê tông. Phương pháp khoan này dùng để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá, hay các công việc khác trong ngành xây dựng. Máy khoan dùng để khoan lõi bê tông được chia thành hai loại: máy khoan cầm tay và máy khoan đặt bàn. Đây là công nghệ khoan hiện đại nhất hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội nhất trong ngành khoan. 

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Khoan rút lõi bê tông là gì?

Ưu điểm của dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khá phổ biến trong sửa chữa công trình xây dựng ở Việt Nam từ những năm 1998. Nó được hiểu là quá trình khoan rút một phần lõi của tấm bê tông.

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Ưu điểm của dịch vụ khoan rút lõi bê tông
  • Quá trình thi công không ảnh hưởng đến kết cấu công trình xây dựng và giảm thiểu tiếng ồn, bụi bẩn. 
  • Khoan rút lõi bê tông dùng lưỡi khoan kim cương nhân tạo, giúp lỗ khoan tròn, không bị ô van giữ nguyên mẫu vật liệu.
  • Với phương pháp khoan rút lõi, kích thước mũi khoan đa dạng phù hợp với các công trình.
  • Những lõi bê tông sau khi khoan sẽ được giữ nguyên khối giúp quá trình thu gom, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.
  • Khoan rút lõi có thể giúp quá trình kiểm định chất lượng công trình, đặt ống dẫn… được chính xác.

Các kỹ thuật được sử dụng trong khoan rút lõi bê tông

Các bạn thực hiện khoan rút lõi bê tông theo các hướng dẫn dưới đây

Xác định vị trí thi công

Điều đầu tiên cũng là điều rất quan trọng trước khi tiến hành khoan rút lõi bê tông đó là bạn phải xác định chính xác vị trí cần thi công. Bởi khi xác định đúng vị trí lỗ khoan, tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất. Nhờ đó, giúp bạn đạt hiệu quả làm việc cao hơn và rút ngắn thời gian hoàn thành công hơn.

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Xác định vị trí thi công

Bắt giữ chân khoan

Sau khi đã xác định được vị trí lỗ cần khoan, các bạn dùng tắc kê đạn và tắc kê nở để thực hiện việc bắt giữ chân máy khoan. Tắc kê cần phải được vít thật chặt để chân đế có thể đứng vững. Trong trường hợp bạn phải thi công trên một mặt phẳng gồ ghề thì bạn nên sử dụng bulong chống kênh để hoàn thành quá trình hoạt động an toàn hơn, phòng tránh những trường hợp rủi ro.

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Bắt giữ chân khoan

Lắp ráp thiết bị và cố định

Sau khi đã lắp chân đế hoàn tất, bạn tiến hành lắp đặt máy và các phụ kiện máy khoan sao cho chúng đúng với tâm đã xác định ban nãy. Chân đế sẽ được cố định chặt sau khi mũi khoan đã đặt đúng vào tâm lỗ khoan.

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Lắp ráp thiết bị và cố định

Tiến hành thi công

Khi đã lắp và cố định tất cả các bạn bộ phận bạn sẽ tiến hành thi công. Đây là bước cuối cùng nhưng cũng là bước quan trọng nhất trong việc khoan rút lõi bê tông. Bạn cần để máy khoan di chuyển chậm cho đến khi chúng đã ăn sâu vào khoảng 2cm trên bề mặt thi công thì mới bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Bạn phải đảm bảo tốc độ máy quay chậm và ổn định.

báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng
Tiến hành thi công

Báo giá khoan rút lõi bê tông Hải Phòng

Đường kính mũi khoan Độ dày sàn

100 mm

Độ dày sàn

150 mm

Độ dày sàn

200 mm

Độ dày sàn

250 mm

Đường kính 60 mm 60.000 VNĐ/1 lỗ 75.000 VNĐ/1 lỗ 90.000 VNĐ/1 lỗ 100.000 VNĐ/1 lỗ
Đường kính 90 mm  80.000 VNĐ/1 lỗ 95.000 VNĐ/1 lỗ 100.000 VNĐ/1 lỗ 140.000 VNĐ/1 lỗ
Đường kính 120 mm 100.000 VNĐ/1 lỗ 115.000 VNĐ/1 lỗ 130.000 VNĐ/1 lỗ 150.000 VNĐ/1 lỗ
Đường kính 150 mm 140.000 VNĐ/1 lỗ 155.000 VNĐ/1 lỗ 170.000 VNĐ/1 lỗ 185.000 VNĐ/1 lỗ
Đường kính 200 mm  180.000 VNĐ/1 lỗ 200.000 VNĐ/1 lỗ 250.000 VNĐ/1 lỗ 300.000 VNĐ/1 lỗ
Đường kính 250 mm 220.000 VNĐ/1 lỗ 250.000 VNĐ/1 lỗ 300.000 VNĐ/1 lỗ 360.000 VNĐ/1 lỗ

Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ khoan rút lõi bê tông khiến bạn phân vân. Không biết lựa chọn đơn vị nào chất lượng, uy tín. Dưới đây là top 5 đơn vị khoan rút lõi bê tông hải phòng chất lượng mà bạn nên bỏ túi. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Uy Tín

Hiện nay thành phố Hải Phòng đang có những phát triển vượt bậc về các công trình xây dựng hạ tầng, khu công nghiệp trọng điểm, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại…, kéo theo đó là nhu cầu về khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình, sửa chữa, thay đổi kết cấu công trình ngày càng tăng cao. Chúng tôi công ty khoan cắt bê tông Hải Phòng đã ra đời và mang theo sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất và báo giá khoan rút lõi bê tông Hải Phòng giá rẻ nhất.

Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng
Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Nam Việt – Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Nam Việt cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông Hải Phòng việc báo giá khoan rút lõi bê tông Hải Phòng là một điều cần thiết uy tín. Công ty chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ, áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất giúp cho việc triển khai đạt hiệu quả cao, luôn đảm bảo vệ sinh, thời gian triển khai ngắn nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn đảm bảo thi công chính xác đúng thời hạn, chúng tôi cam kết cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Công Ty Cổ Phần Nam Việt
Công Ty Cổ Phần Nam Việt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Giá Rẻ

Các công trình do Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng  thi công sẽ được sử dụng bằng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay, Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương, các loại máy cắt bằng điện và thủy lực, máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt sàn. Các loại máy móc này sẽ đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng như: Tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công, hiệu quả kinh tế cao và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó việc báo giá khoan rút lõi bê tông hải phòng đến với khách hàng là điều cần thiết

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng
Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Đại Nam – Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Giá Tốt Nhất

Đại Nam là một trong những đơn vị kinh doanh trong lĩnh lực khoan rút lõi bê tông tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kỹ sư chuyên nghiệp và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công trình lớn nhỏ. Chính vì vậy, Đại Nam được nhiều khách hàng đánh giá tốt trong quá trình xây dựng, sữa chữa bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nỗ lực không ngừng để mỗi công trình đều mang lại niềm tin, an toàn đến khách hàng.

Đơn Vị Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Đại Nam
Đơn Vị Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Đại Nam

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đức Phát – Báo Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Tốt

Công ty Đức Phát là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan rút bê tông tại Hải Phòng cho nhiều công trình. Vì công ty đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ nên đội ngũ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để mang đến sự an toàn và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng nhất. 

Công Ty Đức Phát
Công Ty Đức Phát

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài báo giá khoan rút lõi bê tông Hải Phòng và top 5 đơn vị cung cấp uy tín mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn để tìm ra địa chỉ phù hợp đáp ứng được nhu cầu của mình nhé!

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây