Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tại Hà Nội Và Top 5 Địa Chỉ Uy Tín

388

Mạ kẽm nhúng nóng là một trong những công nghệ tiên tiến của thời đại hiện nay. Nó được sử dụng để chống ăn mòn trong các môi trường công nghiệp lớn và các tiện ích công cộng. Nắm bắt được những lợi ích rất lớn của nó mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lĩnh vực mạ kẽm sắt thép nổi lên như nấm. Vì vậy, bài viết sau của Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn bài báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội và top 5 địa chỉ uy tín, tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: 

Nội Dung

Định nghĩa mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng được xem là mạ nhúng trong dung dịch kim loại nóng chảy. Là áp dụng công nghệ để bảo vệ bề mặt kim loại, bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Đây là một trong những phương pháp chống gỉ phổ biến nhất ngày nay. Trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng, kim loại sẽ được nấu thành những hợp kim với chất nền. Vì vậy mà lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ tróc ra như khi dùng sơn. Đây là một lớp bảo vệ được xem vĩnh cửu cho chất nền.

báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Định nghĩa mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Phân loại mạ kẽm nhúng nóng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mạ kẽm nhúng nóng như:

 • Thép hình U mạ kẽm
 • Thép hình V mạ kẽm
 • Thép hình H mạ kẽm
 • Thép hình I mạ kẽm
 • Thép tròn trơn mạ kẽm
 • Thép tấm mạ kẽm
báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Phân loại mạ kẽm nhúng nóng

Một số lưu ý trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Để có được thành phẩm sau khi mạ kẽm đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật. Cần phải đảm bảo quá trình phải diễn ra theo đúng quy trình và kỹ thuật, thời gian… Thì cần có những điểm lưu ý sau:

 • Trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng: Kim loại phải tiếp xúc toàn bộ với bề mặt bên ngoài sản phẩm, những sản phẩm có cấu tạo phức tạp sẽ khiến cho các lớp mạ không đều với nhau. Chính vì thế, phải lựa chọn sản phẩm có những cấu tạo đơn giản nhất có thể. Để từ đó đảm bảo được khả năng chống ăn mòn tối ưu nhất.
 • Đối một số sản phẩm có những chi tiết ren như: ty ren treo xà gồ, máng cáp có bước ren nhỏ, ty ren treo thang thì không nên sử dụng những phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Vì điều này sẽ khiến cho lớp mạ kẽm hình thành có thể sẽ lấp đầy các bước ren.
 • Ngoài ra, chi phí sử dụng cho quy trình mạ kẽm nhúng nóng khá cao. Vì thế, cần tính toán dựa theo những điều kiện thi công và vật liệu. Để có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp mạ phù hợp, hiệu quả nhất.
báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Một số lưu ý khi mạ kẽm nhúng nóng

Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội

Sản phẩm Đơn giá mạ kẽm (VNĐ) Đơn giá nhúng kẽm (VNĐ/KG)
Thép hình U mạ kẽm 3.300 6.600
Thép hình V mạ kẽm 3.400 6.500
Thép hình H mạ kẽm 3.500 6.700
Thép hình I mạ kẽm 3.700 6.800
Thép tròn trơn mạ kẽm 3.500 6.700
Thép tấm mạ kẽm 3.700 6.900


Top 5 đơn vị thi công và báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ báo giá mạ kẽm nhúng nóng. Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội và top 5 địa chỉ uy tín, tham khảo nhé!

1. Công ty Thép Công Nghiệp Hà Nội – Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội 

Công ty Thép Công Nghiệp Hà Nội là địa chỉ chuyên báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ nhúng kẽm nóng cho các sản phẩm như ống thép, giàn giáo hay trụ viễn thống,…Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A 123(2000), TCVN-5408-2007(ISO 1461 -1999) và AS/NZS-4680-2006. Được áp dụng bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu, không làm ảnh hưởng đến môi trường. Có thể điều chỉnh việc nâng hạ nhiệt nhanh chóng cho phù hợp với nhiệt độ mạ của từng loại sản phẩm.

báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Thép Công Nghiệp Hà Nội

Ngoài ra, giá thành tại đây cũng đảm bảo, cạnh tranh trên thị trường. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vững và năng lực. Cùng với áp dụng công nghệ tiên tiến và cách thức quản lý có tầm nhìn. Thép Công Nghiệp Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền và chất lượng nhất. Cùng với những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

2. Công ty Toàn Phát – Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội uy tín

Công ty Toàn Phát là một trong những đơn vị báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Kết hợp giữa những thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Cùng với quá trình quản lý nghiêm ngặt. Đơn vị cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Không những vậy, Toàn Phát còn rất quan tâm đến vấn đề môi trường. Hệ thống xử lý nước thải luôn đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy, những sản phẩm đầu ra tại luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Công ty Toàn Phát

Lý do nên chọn Toàn Phát

 • Lớp kẽm mạ bảo vệ cho bề mặt kim loại bền chắc trước những tác động yếu tố môi trường
 • Có những kết cấu thép bền và thời gian sử dụng lâu hơn.
 • Có máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến. Có thể giúp khôi phục lại được hình dáng chi tiết khi bị mài mòn.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao
 • Có giá thành cạnh tranh trên thị trường,…

Thông tin liên hệ: 

3. Công ty Địa Vật Lý – Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội chi tiết

Công ty Địa Vật Lý chuyên cung cấp những sản phẩm như ống thép mạ kẽm, ống thép hàn, hộp mạ kẽm, ống thép đúc… Còn báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội chi tiết. Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đơn vị luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối cùng với dịch vụ hoàn hảo. Những quy trình nhúng nóng mạ kẽm sẽ được kiểm tra và giám sát rất chặt chẽ. Cùng với những tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Đảm bảo mang đến những sản phẩm đầu ra cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Công ty Địa Vật Lý
Công ty Địa Vật Lý

Địa Vật Lý có gì

 • Có đội ngũ nhiều năm trong kinh nghiệm
 • Tư vấn chi tiết, rõ ràng
 • Luôn đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm
 • Sản phẩm được làm từ nhiều loại nguyên liệu cao
 • Có bảo hành theo từng hạng mục
 • Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt

Thông tin liên hệ: 

4. Công ty V-COATING – Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội nhanh chóng

Công ty V-COATING sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, chất lượng cao. Với những nền tảng vững chắc về sản phẩm xây lắp. V-COATING được nhiều nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao và uy tín. Ngoài ra, V-COATING chuyên báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội nhanh chóng. 

Công ty V-COATING
Công ty V-COATING

Đơn vị sở hữu cho mình nhiều máy móc với công nghê tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, quy trình mạ kẽm nhúng nóng tại đây cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Được kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt với nhiều bước khác nhau, để có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra. V-COATING cũng sở hữu nhiều những thiết bị cho sản phẩm cỡ lớn. Chính vì vậy, V-COATING là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt chân đến đây.

Thông tin liên hệ: 

5. Công ty Bắc Việt – Báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội phù hợp

Đơn vị cuối dùng được nhắc đến trong danh sách báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội hôm nay là Bắc Việt. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Bắc Việt còn đặc biệt chú trọng đến những công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Đơn vị đã sản xuất ra một loạt những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực này. Những danh mục sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại đây rất đa dạng. Phục vụ cho nhiều ngành như: điện lực, giao thông, xây dựng, viễn thông,…

Công ty Bắc Việt
Công ty Bắc Việt

Lý do nên chọn Bắc Việt

 • Có sản phẩm chất lượng cao,
 • Áp dụng những công nghệ châu Âu, thân thiện với môi trường
 • có những kết cấu theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Thi công nhanh chóng và giao hàng đúng hạn
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là bài tìm hiểu về báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội và top 5 địa chỉ uy tín. Hi vọng với bài viết của Xephangthuonghieu ,bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây