Top 6 Đơn Vị Thi Công, Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng

431

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế hay sở hữu một ngôi nhà mới thì chắc chắn sẽ không bỏ qua xu hướng xây nhà thép tiền chế hiện nay. Đặc biệt đây là mẫu nhà được ưa chuộng hơn cả. Vậy hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu đặc điểm thiết kế nhà thép tiền chế đẹp, chất lượng. Cũng như top 6 đơn vị chuyên thi công báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng.

>>> Giới thiệu:

Nội Dung

Nhà Thép Tiền Chế Là Gì?

Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng bằng kết cấu khung thép, hệ khung kèo, móng. Được xây dựng dựa trên bản vẽ thiết kế trước đó. Đặc biệt, khác với cách xây dựng thông thường, khung nhà được chế tạo chi tiết hơn tại xưởng trong quá trình sản xuất. Sau đó mới tiến hành lắp dựng tại công trình là có thể hoàn thiện phần khung trần. Thiết kế sẽ bao gồm các phần chính: móng, cột, khung, mái, sàn. Các công trình phụ trợ như cầu thang, tường bao quanh, cửa sổ, hệ thống cửa trung tâm.

báo giá nhà thép tiền chế tại đà nẵng
Nhà thép tiền chế

Ưu Và Nhược Điểm Của Nhà Thép Tiền Chế

Nhà thép tiền chế có đặc điểm nổi bật là thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó, chất liệu có thể chịu được trọng lực giúp giảm tải áp lực tối đa. Đương nhiên, tuổi thọ của công trình sẽ lâu hơn các thiết kế khác.

Hầu hết các kết cấu và thành phần vật liệu đều được làm bằng thép. Đây là một loại vật liệu tải nhẹ, cách âm, cách nhiệt. Giúp tạo ra một môi trường sống chất lượng tốt nhất cho bạn. Do đó, nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm vượt trội để bạn yên tâm sử dụng.

báo giá nhà thép tiền chế tại đà nẵng
Đặc điểm nhà thép tiền chế

Bảng Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Mới Nhất

BẢNG BÁO GIÁ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
Chủng loại vật tư Nhà ở

dân dụng

Trung tâm

thương mại

Trường học Building
Khu nhà bằng thép X X X X
Sàn Deck X X X X
Sàn tấm bê tống ALC X
Sàn Cemboard HOẶC
Tường xây X
Tường tấm bê tông ALC X X X X
Tường tấm cemboard HOẶC
Xuất đầu tư 5 triệu đồng/ m2 4 triệu đồng/ m2 4,7 triệu đồng/m2 5 triệu đồng/m2

Top 5 Đơn Vị Chuyên Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng

1. Công Ty Nam Trung Steel – Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Hàng Đầu

Công Ty Nam Trung Steel là một công ty xây dựng nhà thếp tiền chế hàng đầu trong khu vực Đà Nẵng. Dịch vụ tại đây cho phép bạn dễ dàng lên ý tưởng cho các yêu cầu xây dựng bằng nhà ở. Sau đó Nam Trung Steel sẽ gửi báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng  cho bạn để bạn lựa chọn mức tốt nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được thỏa mãn mọi tiêu chí nhà thép đẹp, chất lượng. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế nhà thép theo nhu cầu của mình về kích thước, vật liệu. Đơn vị là địa chỉ hợp tác hàng đầu của các công ty sản suất thép hàng đầu như Hòa Phát, Đồng Tâm, Prime, Vinaustell, Bình Minh và Pomina.

Bảng giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng tại Nam Trung Steel

 • Đối với công trình nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế, nhà để xe đơn giản (nền bê tông 100mm dùng cho để hàng hóa, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 1 tấn) có diện tích xây dựng 1500 m², cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, xây tường 100mm cao dưới 1,5m rồi lợp tole, mái tole: Đơn giá từ 1,200.000đ/m2 –1,500,000 VNĐ/m².
 • Đối với công trình nhà thép tiền chế khẩu độ lớn >20m (nền bê tông 150mm, dùng lưới thép hàn hoặc 2 lớp sắt dùng cho để hàng hóa nặng, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn) tường xây 200mm, dưới 2m: Đơn giá từ 1,500,000 – 2,200,000 VNĐ/m².
 • Đối với công trình nhà tiền chế cao tầng, sàn bê tông lưới thép hàn, xây tường bao che (1 trệt,1 lầu và 2 lầu trở lên): Đơn giá từ 2,500,000đ – 2,800,000 VNĐ/m².
báo giá nhà thép tiền chế tại đà nẵng
Công Ty Nam Trung Steel

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Hợp Long – Công Ty Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Trọn Gói

Công Ty Hợp Long chuyên về thi công, thiết kế các nhà thép dân dụng, tòa nhàthương mại và nhà xưởng cho khách hàng tại TP Đà Nẵng. Với nhiều lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn về kích thước, vật liệu và kiểu dáng. Bạn có thể thay đổi nhà thép tiền chế của mình theo thông số kỹ thuật bạn mong muốn. Bộ phận kỹ thuật viên của Hợp Long được đào tạo bài bải sẽ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7. Đơn vị được đánh giá là công ty báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng trọn gói tiết kiệm nhất. Họ sẽ mang đến mọi giải pháp hữu ích, phù hợp nhất để giảm thiếu tối đa chi phí cho bạn. Đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng của một ngôi nhà tiền chế hiện đại.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng tại Hợp Long

 • Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế: Bản vẽ thiết kế phải thể hiện được tổng quan của công trình. Và thể hiện được cụ thể từng hạn mục của công trình để đưa ra phương án thi công. Tính an toàn, khả năng chịu lực theo yêu cầu của khách hàng là điệu kiện thiết yếu mà bản vẽ cần phải thể hiện được.
 • Gia công kiện thép: Quy trình gia công phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng từ công đoạn hàn cho đến sơn có đạt chuẩn không. Hàn cần phải chắc chắn và phải có tính thẩm mỹ xem thép có bị cong vênh không. Kiểm tra sơn có bị bong tróc không, nước sơn có đủ độ bóng không.
 • Lắp ráp nhà thép: Trong quá trình lắp ráp cần phải đảm bảo quá trình an toàn lao động. Và phải lắp ráp đúng theo kỹ thuật để ngôi nhà đạt được độ chịu lực nhất định và an toàn trong quá trình sử dụng.
thi công nhà ở
Công Ty Hợp Long

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Tâm Phúc Thành – Thi Công Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công Ty Tâm Phúc Thành là công ty tư vấn, thiết kế, thi công nhà thép tiền chế khắp các tỉnh miền Trung. Với các thiết kế và báo giá báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng mới nhất, chi tiết. Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật theo ngân sách cá nhân. Tâm Phúc Thành cung cấp cho bạn đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao. Trang bị máy móc xây dựng hiện đại để mang đến chất lượng từ chi tiết ngôi nhà. Ngoài thi công nhà thép tiền chế công ty còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như: thi công nhà phố, thi công nhà thép dân dụng, thi công nhà xưởng….

Ưu điểm của nhà thép tiền chế tại Tâm Phúc Thành

 • Nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng. Đối với những loại hình xây dựng khác chúng ta phải tốn thêm chi phí mua vật tư khác như gạch, xi măng….và công xây dựng cũng nhiều hơn.
 • Giúp tiết kiệm được thời gian. Cùng một quy mô nhưng nhà thép tiền chế sẽ ít tốn thời gian thông công hơn các loại nhà khác. Lắp ráp một cách nhanh chóng.
 • Nhà thép linh động, dễ tháo gỡ dịch chuyển sang mặt bằng mới. Còn nhà cố định thì chúng ta không thể di chuyển sang địa điểm mới được.
 • Quá trình thi công bất chấp mọi thời tiết.
 • Chúng ta có thể mở rộng quy mô nhà một cách dễ dàng, mà không ảnh hưởng tới thiết kế cũ.
 • Nhà thép tiền chế có độ bền cao, tận dụng tối đa diện tích.
xây dựng
Công Ty Tâm Phúc Thành

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Zamin Steel – Công Ty Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Giá Tốt

Công Ty Zamin Steel cung cấp thiết kế và xây dựng nhiều công trình kiến ​​trúc độc đáo. Mang đến cho bạn một ngôi nhà thép tiền chế chất lượng tuyệt vời và duy nhất. Đơn vị có sẵn nhà máy sản xuất, chế tạo thép bền vững. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Zamin Steel được đào tạo chuyên môn bài bản, đầy kinh nghiệm. Hỗ trợ bạn mọi vấn đề về mẫu thiết kế và kiểm soát ngân sách tối ưu cho gia đình. Hỗ trợ báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng đầy đủ, nhiều phương án cho bạn lựa chọn.

Các dịch vụ nhà thép tiền chế Zamin Steel cung cấp

 • Thiết kế kết cấu thép nhà thép tiền chế nhà xưởng
 • Thẩm tra thiết kế
 • Xin phép xây dựng
 • Gia công kết cấu thép
 • Lắp dựng kết cấu thép
xây dựng nhà ở
Công Ty Zamin Steel

Thông tin chi tiết:

5. Công Ty Nhà Thép Toàn Cầu – Đơn Vị Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty Nhà Thép Toàn Cầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt nhất về thi công nhà tiền chế. Rất nhiều đơn hàng của công ty hợp tác với khách hàng nhờ bởi sự nổi tiếng từ lâu trong ngành về chất lượng. Đơn vị có thể cung cấp cho bạn một mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với tích cách, yêu cầu, số lượng người trong nhà.

Các nhà thiết kế của Nhà Thép Toàn Cầu sẽ lấy ý tưởng của bạn. Từ đó phát triển một mẫu thiết kế có tính toàn vẹn về cấu trúc để phù hợp với ý tưởng của bạn. Giúp bạn thoái mái chọn thêm các nội, ngoại thất và các tùy chọn phù hợp với nhà thép tiền chế mới.

Lý do lựa chọn thi công nhà thép tiền chế của Nhà Thép Toàn Cầu

 • Được sản xuất, thiết kế và xây dựng nhanh hơn so với nhà truyền thống
 • Chống chịu được trước sự biến đổi của khí hậu và thiên tai
 • Nhẹ và có độ bền cao, có thể dễ dàng kết hợp cùng các vật liệu xây dựng khác
 • Linh hoạt trong thiết kế và ứng dụng
 • Tiết kiệm chi phí, báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng rõ ràng
 • Thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng
thi công
Công Ty Nhà Thép Toàn Cầu

Thông tin chi tiết:

6. Nội Thất Bình Minh – Đơn Vị Thi Công Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nội thất Bình Minh là một trong những công ty xây dựng chuyên thiết kế và thi công nhà thép tiền chế chất lượng được tin tưởng tại Đà Nẵng. Với rất nhiều gói ưu đãi thi công hoàn thiện nhà tiền chế, công ty Bình Minh đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá cực kì hấp dẫn. 

Những ưu điểm của nhà thép tiền chế Bình Minh:

 • Nhà thép tiền chế của Bình Minh lựa chọn theo phong cách tối giản, giảm thiểu những chi tiết thừa trong kiểu xây dựng cũ, bản vẽ kĩ thuật của nhà thép tiền chế cũng đơn giản hơn so với nhà bình thường.
 • Không tốn quá nhiều nhân công: với nhà thép tiền chế của Bình Minh bạn sẽ giảm thiểu được công thợ khá nhiều bởi hình thức thi công theo kiểu lắp ghép các thanh thép lại với nhau.
 • Rút ngắn thời gian thi công
 • Tiết kiệm chi phí: Với một công trình đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng mà giá thành rẻ hơn bình thường thì là điều quá tuyệt vời với mọi khách hàng. Đây cũng chính là lí do quan trọng khiến mọi người lựa chọn nhà thép tiền chế của Bình Minh

Báo giá thiết kế và thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng tại Bình Minh

Xét theo thị trường hiện nay đơn giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 1.2 triệu – 3.5 triệu đồng/m2. Đây là mức giá tương đối bởi thi công nhà thép thường có rất nhiều kiểu, loại, vật liệu và cách thức thi công.

 • Đối với kho bãi, nhà xưởng tiền chế thì giá thi công cho công trình >1000m2 sẽ dao động ở mức 1.200.000 – 1.500.000/m2.
 • Đối với nhà cấp 4 tiền chế thì mức giá thường rơi vào khoảng 2.200.000 – 3.500.000/m2
 • Với nhà tiền chế xây dựng công trình dân dụng với 2 tầng trở lên thì mức giá từ 1.600.000 – 2.000.000/m2
Nội Thất Bình Minh
Nội Thất Bình Minh
Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 đơn vị chuyên thiết kế, thi công, báo giá nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng uy tín. Cũng như các khái niệm cơ bản của loại nhà này mà Xephangthuonghieu gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến các bạn đang có nhu cầu xây nhà thép tiền chế mới. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây