Báo Giá Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Hà Nội Và Top 5 Địa Chỉ Tốt

167

Mỗi khi bạn có nhu cầu gấp cần phải chuyển nhà nhanh chóng, giá rẻ bạn thường băn khoăn, đau đầu về những vấn đề liên quan. Giá dịch vụ thuê xe dọn, chuyển nhà là bao nhiêu? Giá cước các dịch vụ chuyển đồ đạc, vật dụng thì như thế nào? Địa chỉ nào cho thuê xe tải chuyển nhà chất lượng, uy tín? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 5 địa chỉ báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá tốt.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

Nhu cầu chuyển nhà hiện nay

Nhu cầu chuyển nhà hiện nay đang tăng cao. Mỗi một gia đình đều mong muốn có một ngôi nhà mơ ước. Xã hội hiện đại và ngày càng phát triển kéo theo kinh tế gia đình cũng được cải thiện. Theo thu nhập thay đổi thì nhu cầu về nhà ở cũng thay đổi theo, đó là lúc bạn có nhu cầu chuyển nhà. Bên cạnh đó, việc báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội cũng đáng được lưu tâm.

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Nhu cầu chuyển nhà hiện nay

Theo tín ngưỡng và tâm linh là một trong những truyền thống đặc trưng của người dân Việt Nam. Bất kể bạn đang làm công việc gì đều quan tâm đến phong thuỷ, tâm linh theo tuổi của mình. Do đó, để gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống thì nhiều người thường chuyển nhà mới.

Quy trình chuyển nhà

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Quy trình chuyển nhà

Chuyển nhà là một dịch vụ tiện ích do các công ty cung cấp cho khách hàng. Tất cả công việc mà có liên quan đến việc chuyển nhà sẽ được công ty cung cấp thông qua các bước sau đây:

  • Thực hiện quy trình khảo sát để biết tình hình căn nhà
  • Công ty sẽ báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội cho khách hàng
  • Công tác đóng gói đồ đạc
  • Xe trung chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cho khách
  • Sắp xếp đồ cho khách
  • Nghiệm thu và thực hiện thanh lý hợp đồng

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đáp ứng mọi nhu cầu khi chủ nhà muốn chuyển nhà. Dịch vụ thuê xe tải giúp cho công việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Dù chuyển nhà hay chuyển văn phòng bạn đều có thể dùng xe tải. Vì vậy, dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Muốn thuê xe tải chuyển nhà thì vấn đề báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội cũng khiến nhiều người đau đầu.

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải sẽ do công ty dịch vụ chuyển nhà cung cấp. Bạn chỉ cần có nhu cầu, các công ty chuyển nhà xe cung cấp đầy đủ các loại xe cho bạn, tuỳ bạn lựa chọn. Xe tải chuyển nhà thường có giá cả khá hợp lý, không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, chuyển nhà bằng  xe tải cũng khiến đồ đạc được vận chuyển an toàn hơn. Nếu bạn đang thắc mắc báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội thì hãy tiếp tục tìm hiểu những nội dung dưới đây nhé!

Báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội

Loại xe 10km đầu 11 đến 44km Từ 45km Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Danh sách top 5 địa chỉ thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội

1. Công ty vận chuyển An Phát – Báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá tốt

Nhu cầu xe chở hàng, chuyển nhà ngày càng tăng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội. Nắm bắt nhu cầu cần thuê xe tải chuyển nhà, công ty An Phát đầu tư nhiều vào mảng xe tải nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà. Công ty đảm bảo có báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội cực chất lượng và hợp lý. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với công ty An Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và tiết kiệm.

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Công Ty Vận Chuyển An Phát

Công ty An Phát là một công ty báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội cực kỳ uy tín được đánh giá bởi nhiều khách hàng. Công ty nổi tiếng với các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà và thực hiện báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội chuẩn nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu thì công ty còn có các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn vị Thành Hưng – Đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội uy tín

Đơn vị Thành Hưng đã đi qua hơn 20 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Đặc biệt, đây là một trong những đơn vị hàng đầu có báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội tốt nhất. Công ty luôn tự hào là một đơn vị vận tải lớn nhất tại Việt Nam. Công ty trong nhiều năm qua đã nhận về không ít huy chương, giấy khen các các cấp chính quyền địa phương. Ngoài ra, đơn vị còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Đơn Vị Thành Hưng

Nói đến đơn vị Thành Hưng đa số khách hàng đều biết đến với thương hiệu “báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng”. Nhờ vào sự yêu thương và tin tưởng đến từ khách hàng là nguồn động lực to lớn để đơn vị tiếp tục phát triển. Đơn vị càng được yêu quý thì chất lượng dịch vụ cũng càng ngày càng được nâng cao.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn vị Thế Chiến – Thương hiệu thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội uy tín

Đơn Vị Thế Chiến là một trong những đơn vị chuyên thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, đặc biệt là nhận báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội. Đơn vị nhận báo giá chuẩn xác và phù hợp với giá thị trường. Đơn vị luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hướng tới. Vì vậy mỗi dịch vụ mà đơn vị cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội
Đơn Vị Thế Chiến

Đơn vị Thế Chiến nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn cao. Thế mạnh mà đơn vị hướng đến phát triển đó là cung cấp các dịch vụ trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải lớn nhỏ các loại là những dịch vụ trọng điểm đang được phát triển. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: chuyển kho bãi, giao hàng toàn quốc, chuyển phát nhanh,…

Thông tin liên hệ:

4. Đơn vị Đi Chung – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội

Đơn vị Đi Chung với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội. Đơn vị đã và đang cung cấp các dịch vụ cho thuê taxi tải uy tín cao và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Đây là đơn vị tiên phong trong việc triển khai công nghệ vào quá trình vận chuyển. Đơn vị có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, đặt dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đơn Vị Đi Chung
Đơn Vị Đi Chung

Từ khi thành lập đến nay, đơn vị đã có mặt tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc. Không dừng lại ở đó, đơn vị còn mở rộng hoạt động sang nhiều nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Nga. Đơn vị thường xuyên triển khai các dịch vụ báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội và nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ khách hàng. Đơn vị cũng tiến hành thương mại hoá website chính để đến gần hơn với khách.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn vị xe tải A Sóc – Báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Đơn vị A Sóc là một trong những tập đoàn nổi tiếng báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá rẻ. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là có giá dịch vụ rẻ nhất nhì tại Hà Nội. Đến với đơn vị, chỉ 11km hoặc 180 nghìn đồng/chuyến với đầy đủ các loại thùng. Hiện đơn vị sở hữu một số lượng khủng với hơn 600 xe tải trọng lương khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với mình.

Đơn Vị Xe Tải A Sóc
Đơn Vị Xe Tải A Sóc

Đơn vị mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nên nhân viên luôn phục vụ bạn chạy 24/24 trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị trang bị nhiều loại trọng tải xe với kích thước khác nhau, sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi nhận được đơn. Đơn vị thành danh bằng việc báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, thùng sạch sẽ, có mặt đúng giờ đã hẹn. Với kinh nghiệm đã hơn 15 năm trong nghề, đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ báo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội giá tốt. Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Vậy nên, hi vọng xephangthuonghieu đã giúp bạn tìm được địa chỉ có báo giá phù hợp với bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây