Top 10 Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

243

Doanh nghiệp bạn hiện đang hoạt động với nhiều số liệu và bạn đang lo lắng về rủi ro sai sót? Bạn cần một bộ phận hỗ trợ bạn về mặt tài chính cũng như kiểm tra tính đúng đắn của số liệu tài chính ? Xephangthuonghieu xin cung cấp cho bạn top 10 các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Công Ty TNHH PWC – Địa Chỉ Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH PWC hiện là chi nhánh của Tập đoàn PWC quốc tế hoạt động đa lĩnh vực với các mảng kinh tế, thương mại, luật pháp, quản trị rủi ro, thuế, dữ liệu. Đây hứa hẹn sẽ là một đơn vị không nên bỏ lỡ với những dịch vụ thuộc hàng top trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH PWC

Bộ phận kiểm toán của PWC cung cấp các dịch vụ mang tính đảm bảo về kết quả hoạt động và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, PWC còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng báo cáo tài chính cung cấp ra bên ngoài và tuân thủ theo những quy định mới bao gồm chế độ kế toán Việt Nam, chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS).

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO – Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Kiểm toán VACO là một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, thẩm định giá và xác định giá trị doanh nghiệp, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho tất cả các khách hàng hoạt động tại Việt Nam.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO

Các dịch vụ kiểm toán tại VACO 

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định
 • Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích thuế và đặc biệt
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán nội bộ
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
 • Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính
 • Kiểm tra thông tin trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

Chất lượng dịch vụ là nền tảng cho những giá trị của VACO trong những năm qua. Đây hứa hẹn là một địa chỉ phù hợp cho với những doanh nghiệp, chủ đầu tư,… hoặc cá nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH KPMG Việt Nam – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

KPMG là một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Cơ sở này đã cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều khách hàng quốc tế và trong nước.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH KPMG Việt Nam

KPMG được Bộ Tài chính và VACPA công nhận là một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín, một trong những địa chỉ dẫn đầu về doanh thu, số lượng khách hàng và số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp tư nhân và bất động sản.

KPMG cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin tài chính. Các thông tin này sẽ được các nhà đầu tư, các chủ nợ và các bên có lợi ích liên quan khác sử dụng.

Các dịch vụ kiểm toán hiện nay tại công ty – Các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán theo luật định
 • Dịch vụ tư vấn kế toán
 • Các dịch vụ liên quan đến kiểm toán

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH Kiểm Toán và Thẩm Định Giá Việt Nam (AVA) – Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) được thành lập vào năm 2006 có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và Vinh – Nghệ An. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn. AVA dần đã khẳng định được vị thế của mình như một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công ty TNHH Kiểm Toán và Thẩm Định Giá Việt Nam (AVA)

Một số dịch vụ của mảng kiểm toán – Các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước
 • Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt
 • Soát xét các thông tin tài chính
 • Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Kiểm Toán KTV – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Có Nhiều Dịch Vụ

KTV được thành lập vào tháng 9/2006, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Công ty được thành lập với mục tiêu chính là cung cấp những dịch vụ tư vấn, kiểm toán với chất lượng và độ tin cậy cao, trở thành một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Kiểm Toán KTV

Dịch vụ kiểm toán của KTV bao gồm kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ, kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành (kể cả báo cáo tài chính hàng năm),… Các dịch vụ tại đây được đảm bảo chất lượng như các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín khác.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Baker Tilly chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán, thuế, đầu tư, đào tạo,… và dịch vụ ghi sổ kế toán. Nguyên tắc hoạt động và cam kết của Baker Tilly A&C là độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C

Nguyên tắc hoạt động và cam kết của Baker Tilly A&C là độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp

Các loại hình dịch vụ kiểm toán cơ bản tại A&C

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán xây dựng nội bộ
 • Kiểm toán cơ bản

Ngoài ra, A&C còn có dịch vụ tư vấn cho các khách hàng các gói thông tin như thông tin thị trường, thông tin ngành với chất lượng tương đương các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín khác.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Kiểm Và Tư Vấn Đất Việt – Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Nhiều Dịch Vụ

Thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Kiểm và Tư vấn Đất Việt đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình tại Hà Nội trong ngành kiểm toán, kế toán. Với đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty Đất Việt đang mang tới những giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, hướng tới đông đảo đối tượng khách hàng từ trong nước đến quốc tế.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Kiểm Và Tư Vấn Đất Việt

Hiện tại Đất Việt đang có ba loại dịch vụ chính về kiểm toán đó là – Các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán công trình xây dựng
 • Kiểm toán nội bộ

Hiện nay, kiểm toán là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại công ty, được đông đảo khách hàng và đối tác tin cậy nên khách hàng có thể tin tưởng về độ uy tín. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán, đừng quên địa chỉ chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Tri Thức Việt –  Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Công Ty TNHH Tri Thức Việt là một địa chỉ không nên bỏ lỡ trong các công ty dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội uy tín và chất lượng hiện nay. Ngoài dịch vụ kiểm toán, Tri Thức Việt còn có các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp với chi phí thấp ở Hà Nội.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Tri Thức Việt

Là một trong các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín, quan điểm và tiêu chí của công ty là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực, sẵn sàng lắng nghe thấu đáo nhu cầu và tận tâm phục vụ khách hàng, duy trì chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cam kết thực hiện đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán, kiểm toán độc lập là một trong những dịch vụ chính của Tri Thức Việt. Kiểm toán độc lập là dịch vụ phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng, cải thiện độ tin cậy và phù hợp của các thông tin cho các nhà lãnh đạo khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Dịch vụ tại đây được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, theo quy trình hợp lý, hiệu quả với mức phí hợp lý. Bạn sẽ nhận được tư vấn thiết thực và được kết nối với mạng lưới kiểm toán quốc tế, nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán AASC –  Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (Hãng Kiểm toán AASC) trưởng thành và liên tục phát triển từ Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán. Công ty đã được cấp phép bởi Bộ Tài chính, đồng thời là thành viên của Hội liên hiệp Quốc tế tại Việt Nam, một mạng lưới kế toán và tư vấn toàn cầu. AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, thẩm định giá và một số dịch vụ khác được pháp luật cho phép. 

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Hãng Kiểm Toán AASC

Tại AASC, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo là điểm được ưu thích như các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín khác. Phương châm làm việc của AASC là chủ trương xây dựng và duy trì sự tín nhiệm, sự tôn trọng và lòng tin của khách hàng bằng việc cung cấp các nội dung tư vấn rõ ràng, phù hợp và kịp thời.

Một số dịch vụ kiểm toán – Các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín

 • Kiểm toán hoàn thành
 • Báo cáo về hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Các thủ tục thỏa thuận trước
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán thông tin tài chính tương lai

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Kiểm Toán Thăng Long – Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín

Đơn vị cuối cùng trong danh sách này đó chính là Công ty TNHH Kiểm toán Thăng Long. Công ty TNHH Kiểm toán Thăng Long là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn tài chính kế toán và tư vấn thuế. Đây là một trong các các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín.

các công ty kiểm toán tại hà nội uy tín
Công Ty TNHH Kiểm Toán Thăng Long

Với hầu hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên và nhân viên của công ty là những người đã từng công tác lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán.

Các dịch vụ kiểm toán tại công ty

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính;
 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế;
 • Kiểm toán hoạt động;
 • Kiểm toán tuân thủ;
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo tài chính hàng năm);
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án;
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước;
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt;
 • Soát xét các thông tin tài chính;
 • Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các công ty kiểm toán tại Hà Nội uy tín mà Xephangthuonghieu cung cấp. Đừng quên tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, bạn nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây