Top 10 Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Tại Hà Nội Uy Tín

298
Marketing ngày nay đang là một ngành rất hot được giới trẻ ưa chuộng. Các bạn trẻ luôn mong muốn vượt qua các kỳ thi đại học ngành marketing. Hoặc bạn có thể lựa chọn một trung tâm học thuật để thỏa mãn đam mê của mình. Ngoài ra, nhiều người chọn cách tự học nhưng họ có xu hướng nản lòng và bỏ cuộc. Vì vậy, nếu không muốn mất thời gian của mình, bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín. Xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu đến bạn các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội.
>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Duy Anh Web – Trung Tâm Khóa Học Marketing Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm đến các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Trung tâm Duy Anh Web. Các khóa học của Duy Anh có hệ thống kiến ​​thức toàn diện “từ gốc đến ngọn” cho phép người học hiểu đầy đủ về gốc rễ tiếp thị của mình và giải quyết các vấn đề của quy trình tiếp thị. Đến với Duy Anh tìm hiểu kỹ lưỡng, chi tiết về mô hình kinh doanh của chính mình “bằng cách lập kế hoạch marketing” dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
Trung Tâm Duy Anh Web
Trung Tâm Duy Anh Web
Thông tin liên hệ

>>> Cùng Đi Tìm Top 5 Khóa Học SEO Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất Hiện Nay

2. Trung Tâm Litado – Đơn Vị Đào Tạo Marketing Chất Lượng Tại Hà Nội

6 lý do nên chọn khóa học tiếp thị tại Litado:

  • Litado là đối tác đào tạo chuyên nghiệp và uy tín về marketing trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Thẩm mỹ viện KangNam, Ford Hà Thành, Hyundai Thành Công, Chevrolet Giải Phóng
  • Nội dung đào tạo marketing sâu sắc và đa dạng trên nhiều lĩnh vực
  • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực marketing và thực hiện nhiều dự án thực tế
  • Địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng cao của hơn 20 công ty thuộc các lĩnh vực như ô tô, spa, bất động sản và máy móc công nghiệp
  • Mức học phí cạnh tranh với thị trường cùng chính sách hợp tác ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp
  • Hệ thống tổ chức và quản lý bài học chuyên nghiệp, có hệ thống
các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm Litado

Thông tin liên hệ

>>> Tham Khảo Ngay Top 6 Công Ty Marketing Hà Nội Hot Nhất

3. Trung Tâm ByHands Class – Khóa Học Marketing Tại Hà Nội

Một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ hàng đầu chính là ByHands Class. Đây là một nhóm các nhà tiếp thị hàng đầu với kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm ByHands Class

ByHands Class đã đào tạo một số lượng lớn thực tập sinh, không chỉ cho sinh viên, mà còn cho hầu hết những người đang làm việc trong các công ty lớn. Đơn vị cam kết thường xuyên cập nhật kiến ​​thức, đảm bảo chất lượng đào tạo để học viên nắm bắt nhanh lý thuyết và quan trọng nhất là kỹ năng thực hành.

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Skygate Academy – Trung Tâm Đào Tạo Marketing Ở Hà Nội

Trung tâm Skygate Academy chuyên đào tạo kỹ năng mềm với các lĩnh vực đào tạo xuất sắc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tổ chức sự kiện và các khóa học quản lý. Đặc biệt là một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trọng tâm ở đây là đào tạo chất lượng bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tiếp thị. Đơn vị cũng có một nhóm hỗ trợ học sinh sau giờ học.

các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm Skygate Academy

Lý do nên học tại đây:

  • Trường dạy marketing online uy tín tại Hà Nội
  • Học lý thuyết và thực hành tại hiện trường
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • Hỗ trợ hoàn toàn học phí cho sinh viên

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm VietMoz Academy – Nơi Dạy Marketing Online Uy Tín Hà Nội

VietMoz là một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của học viên. Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến ​​thức của khóa học mà còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế và những thông tin hữu ích về ngành marketing online tại Việt Nam, ngoài ra trung tâm luôn quan tâm đến khả năng học tập của từng học viên trong lớp.

Trung Tâm VietMoz Academy
Trung Tâm VietMoz Academy

VietMoz luôn dành thời gian để cập nhật chương trình, nhất là đối với các bạn học sinh bị điểm kém hoặc bận rộn với lịch học. Với mục tiêu cuối cùng là giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn, VietMoz luôn tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi đến lớp.

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Impactus – Đơn vị Đào Tạo Khóa Học Marketing Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm Impactus không chỉ mang đến cho bạn cơ hội thành công trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến mà còn mang đến cho bạn sự tự tin vào khả năng của mình. Trung tâm tạo ra một tập hợp các kỹ năng được thực hành thường xuyên, tin tưởng vào bản thân và chuẩn bị cho họ một bước khởi đầu vững chắc trong nghề.

các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm Impactus

Trung tâm Impactus là tổ chức phi lợi nhuận thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghề và việc làm cho thanh niên từ 18-30 tuổi (hỗ trợ 70-100% học phí). Sau khi hoàn thành khóa học của Trung tâm Impactus bạn sẽ được trau dồi các kỹ năng mềm, học các quy trình tiếp thị trực tuyến cơ bản và sau này có định hướng đúng đắn.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm VnSkills – Đơn vị Đào Tạo Khóa Học Marketing Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nếu bạn đang tìm các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội thì không nên bỏ qua VnSkills. Đơn vị không chỉ cung cấp kiến ​​thức trong khóa học. Các giảng viên cũng đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc và những thông tin hữu ích về ngành tiếp thị internet Việt Nam. Phương pháp giảng dạy đơn giản nhưng hiệu quả cao, giúp học viên thực hành sau khi hoàn thành khóa học. Các khóa học tại trung tâm nổi tiếng như: Đào tạo SEO, khóa học quảng cáo trên Facebook, khóa học quảng cáo Google Adwords, khóa học tiếp thị kỹ thuật số,…

Trung Tâm VnSkills
Trung Tâm VnSkills

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Seongon Thịnh Vượng – Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Marketing Tại Hà Nội Chất Lượng

Seongon là một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội uy tín chuyên tư vấn và thực hiện các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng. Đây cũng là nơi tạo ra các khóa học marketing trực tuyến giúp học viên chạy các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả.

các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm Seongon Thịnh Vượng

Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những kiến ​​thức marketing chuyên sâu bên cạnh đội ngũ giảng viên trẻ tài năng với kinh nghiệm thực hành chuyên nghiệp. Trung tâm cam kết rằng học viên sẽ sẵn sàng thực hiện các chiến lược marketing ngay sau khi hoàn thành khóa học. Đây là một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm An Hoà – Đơn vị Đào Tạo Khóa Học Marketing Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm An Hoà là nơi cung cấp các khóa học marketing rất hữu ích tại Hà Nội. Các chương trình đào tạo của An Hoà được thiết kế đặc biệt cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh bỏ học. Nó cũng mở cửa cho học sinh tốt nghiệp trung học thất nghiệp và các thành viên của cộng đồng tái định cư.

Trung tâm tạo điều kiện thực hành thường xuyên cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trau dồi kỹ năng mềm và học các thủ tục marketing online cơ bản để có định hướng đúng đắn sau này.

các trung tâm đào tạo marketing tại hà nội
Trung Tâm An Hoà

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Bkasoft – Đơn vị Đào Tạo Khóa Học Marketing Tại Hà Nội Hàng Đầu

Trung tâm Bkasoft là một trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội chuyên nghiệp không thể bỏ qua. Trung tâm có một đội ngũ giảng viên, tất cả đều có chứng chỉ đặc biệt về tiếp thị kỹ thuật số từ Singapore và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án tiếp thị trực tuyến. Sinh viên theo học tại đây chủ yếu được thực hành thực hành. Lý thuyết chỉ là nền tảng cơ bản để tiếp thu kiến ​​thức.

Khóa học Marketing nổi tiếng tại Hà Nội người hướng dẫn xuất sắc và chuyên nghiệp 100% học bằng thực hành. Khóa học ôn tập miễn phí cho đến khi đi làm. Đơn vị cam kết chia sẻ 100% kiến ​​thức và bí quyết trong ngành của chúng tôi.

Trung Tâm Bkasoft
Trung Tâm Bkasoft

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội chất lượng nhất mà Xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình nơi học hiệu quả nhất để không phải mất thời gian của bản thân.

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây