Top 10 Tiệm Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

19

Hiện nay, Cần Thơ là một trong những thành phố khá lớn của Việt Nam và các hoạt động của tiệm cầm đồ tại đây cũng đang diễn ra hết sức sôi động. Vậy tiệm cầm đồ nào có uy tín và chất lượng nhất? Giá mức lãi suất thấp nhất và được khá nhiều người ưa chuộng? Dưới đây xephangthuonghieu sẽ gửi đến bạn Top 10 Tiệm cầm đồ Cần Thơ uy tín nhất.

1.Tiệm Cầm Đồ Việt Money – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tâm lý e ngại về mức lãi suất cao và sự an toàn của các tài sản sẽ hoàn toàn không còn làm bạn lo lắng khi bạn đến với Tiệm Cầm Đồ Việt Money. Việt Money đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm với dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp và sở hữu chính sách bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn nghiêm ngặt, cẩn trọng nhất.

Cầm Đồ Cần Thơ
Tiệm Cầm Đồ Việt Money – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Toàn bộ tài sản của khách hàng khi đem đến cầm đồ tại Vietmoney được niêm phong và bảo quản tốt nhất trong hệ thống kho được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng. Tiệm cầm đồ Cần Thơ cam kết hoàn trả tài sản nguyên vẹn như ban đầu khi kết thúc hợp đồng.Đặc biệt, Việt Money luôn đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo khá bài bản về hệ thống tổng đài tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí.

Dịch vụ cầm đồ tại Việt Money

 • Quy trình, thủ tục cầm đồ nhanh gọn.
 • Điều kiện cầm đồ hoàn toàn đơn giản, không lắt léo .
 • Lãi suất được đảm bảo áp dụng đồng nhất trên toàn hộ hệ thống
 • Cam kết an toàn các thông tin của khách hàng

Thông tin liên hệ: 

2.Tiệm Cầm Đồ Nhanh Cần Thơ – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Nhanh Cần Thơ tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cầm đồ của Nhà nước, cầm cố các tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép được quy định bởi cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt, tiệm cầm đồ Cần Thơ này có đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, khảo sát giá trị mặt hàng, tài sản cầm cố thủ tục một cách nhanh chóng, đơn giản tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

Cầm Đồ Cần Thơ
Tiệm Cầm Đồ Nhanh Cần Thơ – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Dịch vụ của Tiệm Cầm Đồ Nhanh Cần Thơ hoạt động mang tính nhân văn cao, sẵn sàng tạo điều kiện cho khách hàng gia hạn thêm thời gian nếu gặp khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ Nhanh Cần Thơ

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng với khách hàng.
 • Đặt lợi ích của khách hàng làm nền tảng.
 • Uy tín là tiên phong mọi hoạt động của tiệm.
 • Giải quyết các hồ sơ nhanh chóng và cấp vốn nhanh.

Thông tin liên hệ: 

3.Tiệm Cầm Đồ F88 – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Cầm Đồ Cần Thơ
Tiệm Cầm Đồ F88 – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Cửa hàng cầm đồ F88 là địa chỉ chuyên cầm các loại xe và máy tính xách tay, điện thoại, đồ điện tử, giấy tờ các loại, …Những tài sản được cầm cố sẽ được niêm phong cẩn thận toàn bộ và hoàn toàn không để lộ thông tin. Tiệm cầm đồ Cần Thơ F88 cam kết giữ nguyên đúng hiện trạng tài sản khi khách hàng mang đến. Đặc biệt đối với tài sản giá trị cao cần sự bảo mật thông tin sẽ có cả đội ngũ nhân viên đến tận nhà để phục vụ khách hàng trong khu vực.

Thông tin liên hệ: 

4.Tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm là địa chỉ dịch vụ cầm đồ tại Cần Thơ được thành lập vào những năm gần đây. Với những năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, hiện nay Tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm đang là đơn vị cầm đồ hoàn toàn uy tín được đông đảo mọi người biết đến, và nhận được sự tin tưởng, tin yêu tuyệt đối của đông đảo khách hàng. Tiệm cầm đồ Cần Thơ xứng đáng là địa điểm bạn nên tham khảo để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

Cầm Đồ Cần Thơ
Tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Lý do khách hàng nên lựa chọn Tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Định giá các tài sản cầm cố khá cao trên thị trường
 • Với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi
 • Thủ tục hồ sơ cầm đồ được giải quyết nhanh gọn
 • Cam kết tuyệt đối bảo mật các thông tin khách hàng

Thông tin liên hệ: 

5.Tiệm Cầm Đồ Tân Thành – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Tân Thành với kinh nghiệm làm dịch vụ cầm đồ truyền thống nhiều năm. Để tránh các tình trạng quán cầm đồ làm việc thiếu chuyên nghiệp và uy tín với lãi suất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Cầm Đồ Cần Thơ quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với nghề cầm đồ đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, đi tiên phong tại thị trường cầm đồ trong nước với cung cấp dịch vụ cầm đồ Uy tín.

Cầm Đồ Cần Thơ
Tiệm Cầm Đồ Tân Thành – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Đặc biệt Tiệm Cầm Đồ Cần Thơ có rất nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng tin dùng nhất.Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng khi đang có nhu cầu về tài chính. Cùng các loại dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp, khách hàng không có tài sản Tiệm Cầm Đồ Tân Thành vẫn có thể tạo điều kiện hỗ trợ qua các giấy tờ khác.

Thông tin liên hệ: 

6.Tiệm Cầm Đồ Hoàng Huy – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Cầm đồ Cần Thơ giúp bạn có được nhiều giải pháp hợp lý về tài chính, nhanh chóng xử lý và vượt qua được những khó khăn riêng trong cuộc sống. Dù là vay thế chấp các loại giấy tờ, ô tô tại ngân hàng… tất cả các thủ tục trên đều khá rườm rà và nhiều thủ tục, thời gian khó khăn khi thực hiện. Thế nhưng điều khó khăn đó sẽ không còn nữa khi bạn cầm tại Tiệm Cầm Đồ Hoàng Huy chỉ với vài phút bạn đã có ngay số tiền bạn cần.

Cầm Đồ Cần Thơ Uy
Tiệm Cầm Đồ Hoàng Huy – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Lý do bạn nên chọn Tiệm Cầm Đồ Hoàng Huy 

 • Luôn luôn đặt lợi ích của cả 2 bên lên hàng đầu
 • Cung cấp vốn nhanh, thủ tục giải quyết hồ sơ nhanh chóng
 • Mọi thủ tục đều tuân thủ, dựa trên cơ sở pháp luật
 • Tư vấn bởi nhân viên hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

7.Tiệm Cầm Đồ Bích Thảo – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Bích Thảo là nơi chuyên nhận cầm đồ các tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, giấy tờ, máy tính, nhà cửa,… với mức giá cầm đồ cao, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính hoàn toàn một cách hợp lý và thấp. Tiệm Cầm Đồ Cần Thơ đã được nhà nước cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản bởi các cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Tiệm Cầm Đồ Bích Thảo
Tiệm Cầm Đồ Bích Thảo – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Thông tin liên hệ: 

8.Tiệm Cầm Đồ Duy Khang – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Dịch vụ cầm đồ tại Tiệm Cầm Đồ Duy Khang nhanh chóng thay. Thường thì bạn chọn đi mượn hay vay nóng bên ngoài với lãi suất cao, tốn khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao cho nên khi có bất kỳ khó khăn nào hãy đến với tiệm cầm đồ Duy Khang để được giải quyết nhanh chóng. Tiệm cầm đồ Cần Thơ sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Tiệm Cầm Đồ Duy Khang
Tiệm Cầm Đồ Duy Khang – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Thông tin liên hệ: 

9.Tiệm Cầm Đồ Phương Bình – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm cầm đồ Phương Bình là nơi chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, gắn máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá cầm đồ cao, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hoàn toàn hợp lý và thấp hơn so với thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại tiệm cầm đồ Cần Thơ. Tài sản của khách hàng sẽ hoàn toàn được niêm phong và ký xác nhận hai bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

Tiệm Cầm Đồ Phương Bình
Tiệm Cầm Đồ Phương Bình – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Lý do bạn nên chọn Phương Bình 

 • Hỗ trợ tư vấn bởi nhân viên hoàn toàn miễn phí, mọi lúc mọi nơi.
 • Luôn lắng nghe các chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn nghĩ đến lợi ích, uy tín của đôi bên.
 • Uy tín là tiêu chí hàng đầu.

Thông tin liên hệ: 

10.Tiệm Cầm Đồ Lê Quân – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Lê Quân đã được các cơ quan tổ chức có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Đến với tiệm cầm đồ Cần Thơ Lê Quân, bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản được niêm phong cất giữ của mình. Tài sản của bạn được niêm phong kỹ càng và ký xác nhận bởi 2 bên.

Tiệm Cầm Đồ Lê Quân
Tiệm Cầm Đồ Lê Quân – Cầm Đồ Cần Thơ Uy Tín

Mọi giấy tờ  và thủ tục pháp lý được ghi chép và ký xác nhận, bảo mật thông tin tuyệt đối. Dịch vụ cầm đồ Lê Quân là nơi chuyên nhận cầm các tài sản có giá trị hiện hữu với mức thế chấp cao và lãi suất thấp so với thị trường.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 Tiệm cầm đồ Cần Thơ xephangthuonghieu muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được một cửa hàng uy tín, lãi suất ưu đãi nhất Cần Thơ.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here