Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Cực Đẹp

172

Cây xanh không chỉ làm mát cho không gian sống mà việc trồng cây, sưu tầm cây cảnh đã trở thành 1 thú vui tao nhã, đam mê của một số người. Ở Huế có rất nhiều địa chỉ bán cây cảnh đẹp và mức giá phải chăng. Trong bài viết dưới đây, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu những địa chỉ mua cây cảnh Huế để bạn tham khảo.

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Vườn Lan Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Vườn Lan Garden là một trong những địa chỉ bán cây cảnh Huế đẹp, đặc biệt là các loại sen đá, cây cảnh mini… Các loại cây tại đây được sắp xếp theo danh mục cụ thể nên khách hàng có thể quan sát dễ dàng. Vườn cũng có nhiều loại cây cảnh từ trong nước và nhập khẩu để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được loại cây phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở thích của khách hàng. Tại đây Vườn Lan Garden cam kết mang đến những giống cây khoẻ mạnh, sinh trưởng tốt. Sau khi mua hàng, nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng có thể tự chăm sóc cây trồng của mình.

cây cảnh huế
Vườn Lan Garden

Thông tin liên hệ:

2. Vườn Ti.N Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Vườn Ti.N Garden là địa điểm chuyên cung cấp các loại cây cảnh như sen đá, kim tiền, lan ý…  các loại cây cảnh và dịch vụ chăm sóc cây xanh. Khách hàng sẽ được tư vấn những loại cây phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vườn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc kỹ lưỡng để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đây là một trong những nơi bán cây cảnh tại Huê với mức giá cây cảnh từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

cây cảnh huế
vườn Ti.N Garden

Thông tin liên hệ:

3. Tiến Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Tiến Garden với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh, tiểu cảnh trang trí. Cửa hàng có đa dạng các loại cây cảnh, cây giống trong nước và nhập khẩu. Các loại cây đều được lựa chọn kỹ lưỡng, khoẻ mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt. Khách hàng sẽ dễ dàng mua được các loại cây phù hợp với phong thuỷ, mục đích và sở thích của mình. Trong quá trình chăm sóc cây, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, khách hàng đều có thể liên hệ shop để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng sẽ giúp chậu cây phát triển tốt nhất. Đặc biệt, cửa hàng có rất nhiều món quà nhỏ xinh tặng kèm khi khách mua hàng. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của shop.

Tiến Garden 
Tiến Garden 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Phạm Văn Đồng, TP. Huế.
 • Số điện thoại: 0702 710 170 – 0935 101 155
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ti%E1%BA%BFn-Garden-336783786945494/

4. Vườn Cây Xanh Thảo Nguyên – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Vườn Cây Xanh Thảo Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp cây cảnh tại Huế với đa dạng các loại trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu không gian rộng lớn, chứa nhiều loại cây để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại cây phù hợp. Đội ngũ nhân viên bán hàng đều là người có nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng mua cây cảnh sẽ được tư vấn cách chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Trong suốt quá trình trồng cây, nếu có vấn đề bất thường, khách hàng đều có thể liên hệ với chủ vườn để được hướng dẫn trực tiếp. Với mức giá cả phải chăng, đây là 1 địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua cây cảnh tại Huế.

cây cảnh huế
Vườn cây xanh Thảo Nguyên

Thông tin liên hệ:

5. Vườn Cào Cào Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Vườn Cào Cào Garden chuyên cung cấp các loại cây cảnh, giống hoa cho cá nhân hay cơ quan, công trình công cộng. Nơi đây cam kết mang đến giống cây khoẻ, sinh trưởng và phát triển tốt. Tuỳ từng giống cây, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cách chăm sóc cây tốt nhất. Nếu khách hàng ở xa thì có thể liên hệ với hotline của cửa hàng để mua hàng. Một số các dịch vụ cây cảnh mà cửa hàng cung cấp có thể kể đến:

 • Cây cảnh để bàn
 • Cây cảnh đô thị
 • Cây cảnh phong thuỷ
 • Cây cảnh nội thất
 • Cây cảnh văn phòng
cây cảnh huế
Vườn Cào Cào Garden

Thông tin liên hệ:

6. Tiệm Cây Mầm – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Tiệm Cây Mầm là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Huế chuyên cung cấp các dòng cây cảnh mini, cây cảnh, hoa trang trí. Mục tiêu của Tiệm Cây Mầm không chỉ là đem lại những giống cây mới, lạ mà còn mong muốn mang đến những loài cây thực sự có ý nghĩa cho khách hàng.

cây cảnh Huế
Tiệm Cây Mầm

Thông tin liên hệ:

7. Shop Thủy Dương Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Shop Thủy Dương Garden là địa điểm chuyên kinh doanh về cây cảnh, các giống hồng ngoại, hồng leo, cây giống,.. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp tạo nên những tiểu cảnh cây xanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn khách hàng cách chăm sóc tốt nhất để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Những khách hàng ở xa sẽ được vận chuyển đến tận nơi, kiểm tra hàng và thanh toán. Shop cam kết mang đến các loại cây khoẻ mạnh, dễ thích ứng với điều kiện môi trường Việt Nam, phát triển tốt.

Một số dịch vụ phổ biến của shop có thể kể đến

 • Cây cảnh nội thất
 • Cây ăn quả
 • Cây công trình
 • Vật tư nông nghiệp
 • Hồng leo, hồng cổ, hồng ngoại

cây cảnh huế
shop Thủy Dương Garden

Thông tin liên hệ:

8. Đậu Garden – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Đậu Garden là 1 cửa hàng chuyên cung cấp, chăm sóc hoa và cây cảnh. Nơi đây có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình trong công việc. Khách hàng sẽ được tư vấn những cảnh quan, các tiểu cảnh cây xanh phù hợp với yêu cầu của mình. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ bảo hành trong thời gian dài nên khách hàng có thể yên tâm. Với mục tiêu trở thành địa chỉ bán cây, hoa cảnh tại Huế chất lượng cao, cửa hàng đang ngày càng đa dạng các loại hoa, cây cảnh với mức giá cạnh tranh trên thị trường..

cây cảnh huế
Đậu Garden
Thông tin liên hệ:

9. Cây Xanh Hương Lộc – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Cây Xanh Hương Lộc là đơn vị kinh doanh cây và hoa cảnh, giống cây ăn quả, đôn, chậu,… với nhiều năm hoạt động tại Huế. Nơi đây còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, chăm sóc cảnh quan. Ngoài ra còn cho thuê cây văn phòng, tư vấn, thiết kế, trang trí và chăm sóc cây hoa cảnh tận nhà. Đến với cửa hàng, bạn sẽ không thất vọng bởi độ đa dạng của các giống cây, hoa, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh tốt nhất.

cây cảnh huế
Cây xanh Hương Lộc

Thông tin liên hệ:

10. Cây Giống Huế – Địa Chỉ Cung Cấp Cây Cảnh Huế Đẹp

Cây giống Huế là 1 đại lý cung cấp, phân phối giống cây ăn quả, cây cảnh các loại. Đến với nơi đây, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian tươi mả, rợp bóng xanh của các loài cây, hoa, Cửa hàng còn cung cấp giống cây dược liệu, có dịch vụ chăm sóc, phục hồi, thi công vườn cây theo yêu cầu. Ngoài ra còn cung cấp các vật tư nông nghiệp phục vụ cho quá trình trồng cây của khách hàng.

cây cảnh huế
Cây giống Huế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp thông tin top 10 địa chỉ cung cấp cây cảnh Huế đẹp, uy tín mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn mau chóng tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây