Top 10 Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Uy Tín

233

Âm thanh ánh sáng là một yếu tố quyết định được liệu một sự kiện nào đó diễn ra có thành công hay không. Chính vì vậy, vô số các đơn vị và công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng đã ra đời. Tuy vậy, để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng giữa hàng trăm đơn vị ngoài kia thì rất khó khăn. Chính vì thế, xephangthuonghieu đã tổng hợp lại top 10 đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM uy tín dành cho bạn đây.

>> Xem thêm:

Nội Dung

1.Công Ty Âm Thanh Firstsound – Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại TPHCM

Công ty Cổ Phần Âm Thanh Firstsound được thành lập vào 2018. Trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm, đơn vị này đã sớm khẳng định vị thế của công ty trong ngành âm thanh ánh sáng. Thường xuyên thực hiện các sự kiện lớn nên chất lượng dịch vụ ở đây luôn được đánh giá là tốt nhất so với giá cả.

cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm chất lượng
Công Ty Cổ Phần Âm Thanh FIRSTSOUND

Đối với Công ty Cổ Phần Âm Thanh Firstsound,  khách hàng là yếu tố tiên quyết để công ty làm việc hết mình nhằm góp phần đem đến thành công cho các sự kiện. Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cùng các nhân viên phục vụ sự kiện, hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Sài Gòn Hiệu Quả Chất Lượng

2.Công Ty ADAVI – Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại TPHCM Chất Lượng

Công ty TNHH ADAVI ra đời với mục tiêu cải thiện và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM. Tại ADAVi, khách hàng có vô càn lựa cho giữa các dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào từng chương trình sự kiện dự định tổ chức.

cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm chất lượng
Công ty TNHH ADAVI

Công ty TNHH ADAVI  cho thuê âm thanh ánh sáng với giá cả phải chăng. Các ản phẩm đều được làm mới và cập nhập thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ miễn phí giúp khách hàng tìm được sản phẩm tốt nhất trong kinh phí mong muốn.

Thông tin liên hệ

>>> Lưu Ngay Top 10+ Công Ty Thiết Kế Website Phan Thiết Uy Tín Bạn Nên Biết

3.Công Ty MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia – Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại TPHCM Giá Tốt

Công ty MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM. Bắt đầu từ 2010, đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự này. Thế nên, đã có rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn lựa chọn Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia hỗ trợ sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng giá tốt
Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt huyết và năng động, đây chính là điểm cộng khi nhắc đến Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia. Hơn hết chính là chất lượng và giá thành. Các sản phẩm mới nhất luôn được công ty cập nhập để tăng tính chuyên nghiệp trong các sự kiện khác nhau.

Thông tin liên hệ

4.Công Ty Sài Gòn Light – Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại TPHCM Tiết Kiệm

Âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng tạo nên chương trình thành công. Hiểu được điều này, công ty Sài Gòn Light đã ra đời và cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này nhằm góp phần đem đến những sự kiện thành công. Đây là đơn vị được tin tưởng và là đối tác của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm
Công Ty Sài Gòn Light

Hệ thống âm thanh ánh sáng của công ty Sài Gòn Light sẽ được nhân viên vận chuyển tận nơi, cùng với đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt và kiểm tra chất lượng. Nhờ sự chỉnh chu từ con người đến sản phẩm mà công ty Sài Gòn Light mà đa số các sự kiện được tổ chức đều thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

5.Công Ty Hòa Bình – Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Tiện Lợi

Công ty Hòa Bình là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng tại các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Tại công ty Hòa Bình, khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên đầy năng động của công ty. Công ty Hòa Bình còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và những điều cần thiết khi lắp đặt âm thanh ánh sáng đối với những khách hàng mới, chưa hiểu rõ về lĩnh vực này.

cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói
Công ty Hòa Bình

Giá rẻ và chất lượng chính là hai cụm từ dùng để miêu tả dịch vụ tại đây. Công ty Hòa Bình thường xuyên có ưu đãi cùng khuyến mãi lớn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhất là những đơn vị thường xuyên thuê dịch vụ bên công ty này. Hiện tại công ty Hòa Bình đã có chi nhánh tại hai thành phố Đà Nẵng và Hà Nội.

Thông tin liên hệ 

6.Công Ty Phúc Thành Nhân – Đơn Vị Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Ở TPHCM Trọn Gói

Công ty Phúc Thành Nhân là công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng TpHCM. Với hơn một ngàn lần tổ chức sự kiện thành công, công ty Phúc Thành Nhân sớm đã trở thành cái tên uy tín khi nhắc đến cho thuê đồ sự kiện.

cho thuê âm thanh ánh sáng ở sài gòn
Công ty Phúc Thành Nhân

Công ty Phúc Thành Nhân có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, nên có rất nhiều doanh nghiệp hài lòng khi đặt dịch vụ bên này. Hơn hết, công ty Phúc Thành Nhân tự tin khẳng định giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh, chất lượng được đảm bảo, hơn hết thiết bị kỹ thuật luôn là thiết bị hiện đại nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ

7.Công Ty Hoàng Sa Việt – Địa Điểm Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Ở TPHCM

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị sự kiện, công ty Hoàng Sa Việt đã dần chứng tỏ được vị thế của công ty khi được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng và thuê dùng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên hơn 70 người, công ty Hoàng Sa Việt đảm bảo việc lắp đặt thiết bị được hoàn toàn tất và kiểm tra kỹ càng trước sự kiện.

địa điểm cho thuê âm thanh ánh sáng
Công ty Hoàng Sa Việt

Gói dịch vụ tại công ty Hoàng Sa Việt bao gồm các thiết bị cần thiết như màn hình, sân khấu, loa, tất cả đều là sản phẩm chất lượng chuẩn hàng đầu. Bảng giá được chia ra làm nhiều gói phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của sự kiện.

Thông tin liên hệ

8.Công Ty Khang Phú Đạt – Địa Điểm Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM

Công ty Khang Phú Đạt là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm trong ngành cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh. Công ty luôn nỗ lực thay đổi và phát triển nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho sự kiện của khách hàng. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu lắp đặt nhằm đem lại sự an toàn cho sự kiện.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty Khang Phú Đạt khẳng định 100% sản phẩm tại công ty đã được kiểm được chất lượng, luôn được cải tiến để đem lại hiệu quả tốt nhất cho chương trình.

Thông tin liên hệ

9.Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TPT – Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM

Thành lập từ năm 2012, trải qua 10 năm làm việc, công ty truyền thông & tổ chức sự kiện TPT được biết đến với sự ổn định trong chất lượng, nhân sự tận tâm với nghề cùng tinh thần đổi mới, ham học hỏi nâng cao. Từ đó, công ty đã trở nên nổi tiếng không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh miền Nam khi nhắc đến tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên đông đảo, được chia thành nhiều nhóm nhỏ phụ trách từng phần việc, vậy nên việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Các thiết bị âm thanh đa dạng và đều là sản phẩm tiêu chuẩn.

cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm
Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện TPT

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Đỉnh Cao Việt – Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chất Lượng Cao

Công ty Đỉnh Cao Việt là một lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp ưng ý. Đây là công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM. Với phương châm “Phục vụ cho khách hàng như phục vụ cho chính mình”, thái độ làm dịch vụ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự năng nổ, nhiệt tình trong khâu tư vấn và thi công. Công ty Đỉnh Cao Việt còn cung cấp và nhận bố trí, lắp đặt âm thanh ánh sáng cho các sự kiện khác nhau,  đồng thời sẵn sàng hỗ trợ nhân lực nếu sự kiện thiếu người.

thuê âm thanh ánh sáng trọn gói
Công ty Đỉnh Cao Việt

Thông tin liên hệ

Và đó chính là top 10 đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM uy tín mà xephangthuonghieu đã tổng hợp lại dành cho bạn đây. Mỗi sự kiện đều có đặc tính riêng, vậy nên bạn hãy xem qua và lựa chọn đơn vị nào phù hợp với sự kiện bạn muốn tổ chức nhé.

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Phòng Thu Âm Tại TPHCM Đáng Tin Cậy

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây