Top 6 Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Container Tại Hà Nội Uy Tín

304

Khi bạn tìm kiếm các công ty cho thuê container, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả. Nhưng rất khó để có thể tìm ra công ty cho thuê container tại Hà Nội uy tín mà còn phải phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và có giá tốt nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì lo lắng vì trong bài viết này xephangthuonghieu sẽ giúp bạn điểm qua top 6 đơn vị cho thuê container tốt nhất mà chúng tôi đã chọn mặt gửi vàng.

Nội Dung

1. Công Ty Thăng Long – Cho Thuê Container Tại Hà Nội Chất Lượng tốt nhất

Thăng Long Container là một trong những địa chỉ cho thuê container tại Hà Nội được nhiều nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đơn vị nổi tiếng về cho thuê container tại Hà Nội chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh, bền, đáng tin cậy và an toàn. Không dừng lại ở đó đơn vị còn là chuyên gia trong việc đáp ứng các yêu cầu thiết kế container của khách hàng.

cho thuê container tại hà nội
Công Ty Thăng Long

Thăng Long Container cung cấp các loại container với hình thức đẹp, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng và chất lượng cao. Trước khi giao cho khách hàng, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra. Hàng hóa của công ty có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi và chúng có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thị trường kinh doanh container tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Click để xem những địa chỉ cho thuê xe du lịch TPHCM uy tín chất lượng

2. Công ty Vinacon Việt Nam – Vận Chuyển Và Cho Thuê Container Tại Hà Nội

Công ty Vinacon cung cấp các dịch vụ vận chuyển và cho thuê container tại Hà Nội với chất lượng cao cho khách hàng. Đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều loại container để sử dụng đa phương thức như: container văn phòng, container kho, container vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà container, nhà lắp ghép, nhà xưởng. Chất lượng phục vụ của công ty này đều thuộc top tại Hà Nội.

cho thuê container tại hà nội
Công ty Vinacon Việt Nam

Ngoài là đơn vị cho thuê container, Công Ty Vinacon còn nhận lắp đặt nhà container, container văn phòng, container homestay, và các loại container khác. Một lưu ý nhỏ trong thời gian thuê, khách hàng chịu trách nhiệm về các container và sẽ bị tính phí nếu phát hiện có hư hỏng. Các thùng chứa được kiểm tra đúng cách trước khi giao hàng và có sẵn với mức giá rất hợp lý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng cao khi đến tại công ty này sử dụng dịch vụ của họ.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa uy tín, nhanh chóng

3. Công ty Tuấn Việt – Đơn Vị Hàng Đầu Cho Thuê Container Tại Hà Nội

Công Ty Tuấn Việt đơn vị hàng đầu cho thuê container tại Hà Nội. Đơn vị cho thuê các loại container như container văn phòng, cà phê, và nhiều loại khác. Đơn vị tự tin có thể cung cấp hàng hóa chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào kinh nghiệm hơn 1 thập kỉ làm việc trong lĩnh vực logistics, cũng như nhóm kỹ sư và các chuyên gia được đào tạo bài bản tại đây. Các nhân viên ở đây hầu như đều có chuyên môn cao và hiểu biết rộng về cho thuê container tại Hà Nội.

cho thuê container tại hà nội
Công ty Tuấn Việt

Công Ty Tuấn Việt cung cấp nhiều loại container có chiều dài lên đến 40 feet, container văn phòng có chiều dài 10 feet, container lạnh. Bằng cách đảm bảo rằng khách hàng nhận được đơn đặt hàng của họ đúng lúc, kịp thời và tuân theo thủ tục thích hợp. Bên cạnh đó đơn vị còn có chính sách bảo hành sau mua hàng và dịch vụ miễn phí sửa chữa nếu có những vấn đề phát sinh sau khi bàn giao container cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hòa chuyên nghiệp

4. Công Ty Thành Hưng – Cho Thuê Container Tại Hà Nội Uy Tín

Cho thuê container không phải là dịch vụ duy nhất mà Công Ty Thành Hưng cung cấp. Công ty này đã có truyền thống lâu đời về dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thiết kế các homestay, văn phòng, nhà ở container hiện đại, thân thiện với người dùng và chất lượng cao với chi phí đầu tư hợp lý, khiến từng khách hàng của mình vô cùng hài lòng về dịch vụ.

Công Ty Thành Hưng
Công Ty Thành Hưng

Các dịch vụ chính tại đơn vị bao gồm container vận chuyển 20 feet và 40 feet. Để đảm bảo rằng đơn vị có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất quán cho khách hàng, Công Ty Thành Hưng đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật mới, đào tạo nhân viên kĩ thuật cao và tạo điều kiện cho các cơ hội phát triển nghề nghiệp. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đơn vị mong rằng sẽ trở thành nơi cho thuê container tại Hà Nội uy tín trong mắt khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty CP Liên Sơn Thanh Long – Thu Mua Và Cho Thuê Container Tại Hà Nội 

Công ty CP Liên Sơn Thanh Long là đơn vị chuyên thu mua và cho thuê các loại container tại Hà Nội cả container mới và cũ trên thị trường. Đơn vị đã hoạt động trong ngành vận tải nhiều năm, chính vì vậy mà mỗi nhân viên của đơn vị đều có năng lực và nhiệt huyết với công việc của mình. Điều này có nghĩa là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình, tạo niềm tin cho họ. Giá cả là điều bạn không cần phải lo lắng khi đến tại công ty này.

cho thuê container tại hà nội
Công ty CP Liên Sơn Thanh Long

Công ty CP Liên Sơn Thanh Long luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng những giải pháp cho thuê container hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Mỗi yêu cầu về thuê container của khách hàng, chẳng hạn như số lượng sản phẩm, chất lượng và thời gian, chi phí cho thuê. Đơn vị tư tin sẽ đáp ứng hết tất cả nhu cầu của khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các container được thuê.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sản Xuất Global Container – Chuyên Xuất Nhập Khẩu Và Cho Thuê Container Tại Hà Nội

Công Ty Sản Xuất Global Containe là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và cho thuê container tại Hà Nội. Đơn vị được công nhận là một trong những địa chỉ cho thuê container tốt nhất tại Hà Nội, được biết đến với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Niềm vui của bạn sẽ được đảm bảo nếu bạn được đảm bảo rằng bạn sẽ cung cấp cho khách hàng trong nước và các nhà đầu tư quốc tế sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và vẻ đẹp của từng sản phẩm.

cho thuê container tại hà nội
Công Ty Sản Xuất Global Container

Cho đến thời điểm này, Công Ty Sản Xuất Global Containe đã cung cấp cho khách hàng hàng triệu container có hình thức đẹp, tuổi thọ lâu dài và chất lượng tổng thể cao. Có rất nhiều lựa chọn các mẫu thiết kế sẵn có sẵn cho khách hàng mua hoặc thuê trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó đơn vị luôn duy trì chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt phù hợp với tiến độ của dự án.

Thông tin liên hệ:

Những địa chỉ được liệt kê trên đây là top 6 địa chỉ cho thuê container tại Hà Nội tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng khi đọc bài viết này trên xephangthuonghieu, nhưng thông tin bổ ích trên sẽ một phần giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín và phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu của mình.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây