Top 10 Công Ty Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

155

Biết được xu hướng, nhu cầu sử dụng máy in ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM, rất nhiều công ty đã phát triển dịch vụ cho thuê máy in TPHCM này. Nếu công ty của bạn có quy mô vừa và nhỏ, chưa muốn đầu tư vào các thiết bị này thì có thể thuê vài chiếc máy in để sử dụng. Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu về những địa chỉ bên dưới nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1.Công Ty Minh Sơn – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Tại đây, khách hàng được lựa chọn rất nhiều loại máy với các mức giá khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu và khả năng của khách hàng.  Mọi trục trặc sẽ được kỹ thuật viên của bên Công Ty Minh Sơn giải quyết nhanh chóng trong vòng 24 giờ khi có yêu cầu của khách.Cho thuê máy in TPHCM cung cấp bảo trì bảo dưỡng hoàn toàn do bên cho thuê chịu trách nhiệm, cả việc thay thế vật tư, phụ tùng mà không cần thêm bất kỳ các khoản phí nào.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty Minh Sơn – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Minh Sơn sẽ mang lại cho bạn lợi ích như

 • Tiết kiệm chi phí
 • Được bảo trì – bảo hành máy hoàn toàn miễn phí
 • Có thể đổi máy công suất lớn hơn khi có nhu cầu
 • Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn tận tinh

Thông tin liên hệ:

2.Công Ty Huy Hoàng – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Huy Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM. Với dàn máy in được sử dụng tốt nhất cho các văn phòng có nhu cầu in ấn sao chụp tài liệu khối lượng lớn.

Công ty này trang bị các máy in đã qua sử dụng được nhập từ Nhật Bản,Mỹ và các nước Châu Âu… độ mới từ 80-90%, các máy đều được thiết kế công nghệ laser, lượng khí thải được hạn chế tối đa và sẽ không gây tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng máy. Đều là các máy thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không ồn ào. Huy Hoàng sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy in TPHCM tốt nhất cùng các chăm sóc chu đáo.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty Huy Hoàng – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

3.Công Ty Hưng Phát – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Hưng Phát là một hãng máy in lớn trên thế giới. Hưng Phát là công ty chuyên cho thuê, mua bán sửa chữa máy văn phòng, cung cấp các dịch vụ văn phòng phẩm. Được trang bị các thiết bị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy văn phòng photo đen trắng và màu của các hãng nổi tiếng thế giới như Ricoh, Toshiba, Xerox, Sharp… 

Cho thuê máy in TPHCM Hưng Phát luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn với các chuỗi cửa hàng photocopy, in nhanh, và cung cấp máy in toàn quốc, đặc biệt uy tín với dịch vụ cho thuê máy màu và đen trắng đầy đủ chức năng.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty Hưng Phát – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Hưng Phát cung cấp các dịch vụ

 • Cho thuê máy photocopy
 • Nạp mực máy in
 • Bán máy photocopy
 • Sửa chữa máy photocopy
 • Cho thuê máy photocopy màuv

Thông tin liên hệ:

4.Công Ty Siêu Thanh – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Siêu Thanh được biết đến với dịch vụ cho thuê máy in TPHCM chi phí thấp và nhu cầu sử dụng ít. Ngoài ra Việt Tín còn cung cấp dịch vụ sử máy và bán máy photocopy. 

Siêu Thanh sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tác với sự trang bị cả máy photocopy màu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba… cùng những tính năng hiện đại và công nghệ thân thiện môi trường. Cam kết làm khách hàng hài lòng bằng sự nỗ lực tốt nhất mà Siêu Thanh mang lại.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty Siêu Thanh – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

5.Công Ty BCA – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty BCA là một trong các công ty trên TPHCM chuyên phân phối máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photo. Được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.  Máy in tại đây đều là các dòng máy mới Toshiba 100% hoặc dòng máy đã từng qua sử dụng, là một công ty chuyên cung cấp và cho thuê máy in TPHCM có kinh nghiệm sử dụng thiết bị văn phòng thương hiệu Toshiba, họ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty BCA – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Lý do nên chọn công ty BCA

 • Nhận được máy photocopy thuê theo đúng chất lượng, đáp ứng mong muốn hoạt động.
 • Đổi máy mới khi người mua hàng có nhu cầu.
 • Đổi máy mới khi máy móc hư hỏng.
 • Cho mượn thêm máy khi người mua hàng có nhu cầu phát sinh

Thông tin liên hệ:

6.Công Ty Tiến Phát – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Tiến Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc máy photocopy chính hãng, còn mới và chất lượng bản chụp cao. Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy photo cũng như tiết kiệm chi phí dịch vụ bảo trì và sửa chữa, đến với Tiến Phát, bên thuê không phải bỏ ra chi phí vào vấn đề nhân lực quản lý máy, mực in hay các linh kiện thay thế mà bên cho thuê máy in TPHCM sẽ phục vụ bạn các nhu cầu này.

Cho Thuê Máy In TPHCM
Công Ty Tiến Phát – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

7.Công Ty Hưng Phúc Khang – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Nếu công ty bạn đang muốn thuê máy photocopy thì hãy ghé thăm Công Ty Hưng Phúc Khang, với các gói cho thuê với nhiều định mức. Bên thuê cũng có thể ký hợp đồng thuê máy 1 năm hoặc nhiều năm với rất nhiều ưu đãi khác.

Về sửa chữa thì hãy yên tâm nhé, khi máy gặp sự cố hỏng hóc, hết mực hay đổi máy khác khi hết hạn sử dụng đều được Công Ty Hưng Phúc Khang đáp ứng chu đáo. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in TPHCM chuyên nghiệp và uy tín, công ty sẽ đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất!

Công Ty Hưng Phúc Khang
Công Ty Hưng Phúc Khang – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Các ưu điểm của công ty Hưng Phúc Khang

 • Không cần lo lắng khi máy photo bị hỏng hay hết mực.
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ.
 • Tư vấn, ký kết hợp đồng bài bản và chuyên nghiệp.
 • Máy được trang bị hầu hết là mới

Thông tin liên hệ:

8.Công Ty Thiên Phú – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Công Ty Thiên Phú đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy in TPHCM uy tín trên thị trường TPHCM, được sự đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ, chắc chắn công ty này sẽ đem đến sự hài lòng cho người thuê.  Với đặc điểm tiết kiệm, không phải lo lắng về hỏng máy, sửa chữa hay hết mực thì thuê máy photocopy là giải pháp khá hay cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Công Ty Thiên Phú
Công Ty Thiên Phú – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

9.Cửa Hàng Máy Tính Văn Phòng AZ – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Cửa Hàng Máy Tính Văn Phòng AZ đã cung cấp hơn 100 dòng máy photocopy khác nhau và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi các gói cho thuê máy in TPHCM phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà giá cả rất phải chăng. Mặt khác, Cửa Hàng Máy Tính Văn Phòng AZ sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể khắc phục sự cố trong vòng 2-3h, cam kết thay thế thiết bị khác nếu ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Cửa Hàng Máy Tính Văn Phòng AZ
Cửa Hàng Máy Tính Văn Phòng AZ – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Các chính sách ưu đãi đặc biệt tại cửa hàng máy tính văn phòng AZ

 • Không phải đặt cọc.
 • Bảo dưỡng, vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn không tính phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.
 • Cam kết chuyển hàng trong 2h sau khi quý khách gọi thuê máy

Thông tin liên hệ:

10.Công Ty Khánh Nguyên – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Đơn vị cho thuê máy in TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là Công Ty Khánh Nguyên, Khánh Nguyên là đơn vị được khách hàng đánh giá cao với chất lượng sản phẩm tốt, không kén giấy, không kẹt giấy với tốc độ in nhanh cùng nhiều tính năng tiện lợi khác.

Đến với dịch vụ cho thuê máy in, trắng đen tại Khánh Nguyên bạn sẽ được tư vấn loại máy có công suất phù hợp với mục đích sử dụng, được vận chuyển miễn phí và lắp đặt sản phẩm tận nơi với mức giá thuê máy in đa chức năng rất phải chăng.

Công Ty Khánh Nguyên
Công Ty Khánh Nguyên – Cho Thuê Máy In TPHCM Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Để giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, bạn hãy cân nhắc trong vấn đề mua máy photocopy. Hiện nay trên địa bàn đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy in TPHCM. Với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi và phục vụ tận tình trong bảo dưỡng và sửa chữa máy. Xephangthuonghieu hy vọng rằng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây