Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi Nên Tham Khảo

91

Bạn đang là khách du lịch đến Quảng Ngãi và không có phương tiện đi lại ? Hoặc là bạn đến Quảng Ngãi công tác nhưng muốn tiết kiệm chi phí đi lại và đang tìm một phương tiện thích hợp ? Phương tiện dùng để đi lại tốt nhất để du lịch Quảng Ngãi đó là xe máy. Và việc tìm những địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng và uy tín là điều không hề khó. Dưới đây, Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ngãi có thể tham khảo.

Nội Dung

1. Cửa Hàng Minh Phượng –  Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ngãi đó là Cửa hàng Minh Phượng. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ngắn hạn và dài hạn có thể du lịch và công tác. Nếu bạn muốn thuê xe chỉ cần 3 bước nhanh gọn chưa tới 5 phút bạn đã sở hữu chiếc xe để vi vu khắp Quảng Ngãi rồi. Bạn chỉ cần inbox hoặc gọi để nhận tư vấn về số lượng xe. Sau đó, bạn để lại tên và thời gian qua lấy xe. Cuối cùng, kí hợp đồng và tiến hành nhận xe. 

cho thuê xe máy Quảng Ngãi
Cửa Hàng Minh Phượng

Đến cửa hàng Minh Phượng, bạn sẽ được:

 • Miễn phí mũ bảo hiểm 
 • Xe mới 100%
 • Xăng đầy bình
 • Giá ưu đãi 
 • Thuê ngắn hạn và dài hạn
 • Hợp đồng linh hoạt

Thông tin liên hệ: 

2. Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Quảng Ngãi –  Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi Chất Lượng

Với hơn 1.200 người theo dõi trên fanpage, Cho thuê xe máy giá rẻ Quảng Ngãi là địa chỉ tiếp theo trong danh sách này. Không chỉ cho thuê xe máy mà khi đến đây bạn sẽ được tư vấn cho lịch trình du lịch Quảng Ngãi một cách hài lòng nhất. Ở đây chuyên cho thuê xe máy chất lượng, mới, chạy êm và đa dạng các hãng xe, mẫu mã bạn có thể tùy ý lựa chọn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

cho thuê xe máy Quảng Ngãi
Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Quảng Ngãi

Nguyên nhân bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tại Cho thuê xe giá rẻ Quảng Ngãi

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ
 • Thủ tục đơn giản
 • Giao xe tận nơi, tận khách sạn, nhà nghỉ
 • Xe đời mới, đa dạng các kiểu và mẫu mã xe 

Thông tin liên hệ: 

3. Cho Thuê Xe Máy Bảy Búa –  Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ngãi uy tín đó là Cho thuê xe máy Bảy Búa. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp cho thuê xe máy ngắn hạn và dài hạn. Đa dạng các loại xe với mẫu mã, nhãn hiệu nổi tiếng như vision, honda, sh,… Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn thì có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc inbox fanpage của đơn vị. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên đơn vị tư vấn và nhiệt tình giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ ở đây.

cho thuê xe máy Quảng Ngãi
Cho Thuê Xe Máy Bảy Búa

Thông tin liên hệ: 

4. Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi –  Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi Đáng Tin Cậy

Cho thuê xe máy Quảng Ngãi là địa chỉ tiếp theo trong danh sách này. Đơn vị chuyên cho thuê xe máy chất lượng tại Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp các loại xe đời mới với thủ tục đơn giản thì bạn có thể nhận xe rồi. Khi thuê xe ở đây, bạn còn được nhận mũ bảo hiểm, áo mưa, bản đồ hỗ trợ trong chuyến hành trình của bạn để có những trải nghiệm tuyệt vời.

cho thuê xe máy Quảng Ngãi
Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi

Lí do nên chọn dịch vụ ở đây

 • Nhận đặt số lượng lớn cho doanh nghiệp
 • Đa dạng về mẫu mã
 • Đẹp, sang xịn mịn và chất lượng
 • Giá cả vô cùng hợp lý

Thông tin liên hệ: 

5. Cửa Hàng Nở Mottorbikes –  Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Quảng Ngãi Không Nên Bỏ Qua

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ngãi đó là Cửa hàng Nở Mottorbikes. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Quảng Ngãi được mọi người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ở đây. Ở đây cung cấp đến khách hàng những loại xe đời mới, đa dạng mẫu mã.

Cửa Hàng Nở Mottorbikes
Cửa Hàng Nở Mottorbikes

Bên cạnh đó, chỉ cần CMND, căn cước và giấy phép lái là bạn có thể thuê được rồi. Hơn thế nữa, đơn vị còn nhận xe tận nơi tại khách sạn, nhà ga, sân bay,…Khi sử dụng dịch vụ ở đây, bạn sẽ được hỗ trợ mũ bảo hiểm, áo mưa, một lít xăng và xử lí sự cố. Hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ngãi có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây