Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Nâng Người Quảng Ninh

193

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng người Quảng Ninh đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Vậy nên trên thị trường hiện nay, nhiều công ty đã ra đời với dịch vụ cho thuê xe nâng người để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy, điều này khiến cho khách hàng gặp phải rất nhiều khó khăn khi chọn đơn vị chất lượng. Sau đây, Xephangthuonghieu sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

Nội Dung

1. Dịch Vụ Thành Huy Hoàng – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Người Quảng Ninh

Thành Huy Hoàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người Quảng Ninh. Với vị trí kho bãi thuận tiện đến các tỉnh lân cận chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Các phương tiện vận chuyển tại Thành Huy Hoàng có nhiều mức trọng tải khác nhau. Xe nâng 25 tấn, xe nâng 20 tấn, xe nâng 13,5 tấn, xe nâng 7 tấn,…

Ngoài việc cung cấp nhiều phương tiện trọng tải lớn nhỏ khác nhau, công ty còn cho thuê rất nhiều các phương tiện với chức năng khác nhau như cho thuê xe nâng người Boomlift, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người thẳng,…

Cho Thuê Xe Nâng Người Quảng Ninh
Thành Huy Hoàng

Những lý do bạn nên chọn Thành Huy Hoàng – dịch vụ cho thuê xe nâng người Quảng Ninh:

 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, thân thiện, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 • Giá thành hợp lý, có nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Các phương tiện mới vận hành tốt
 • Tư vấn 24/7

Thông tin liên hệ:

2. Xe Nâng Quảng Ninh – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Người Uy Tín, Được Đánh Giá Cao

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách những địa điểm cho thuê xe nâng người Quảng Ninh là Xe Nâng Quảng Ninh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ và lắp đặt thiết bị công nghiệp. Công ty tính đến nay đã hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm. Các thiết bị xe máy chuyên dụng Xe Nâng Quảng Ninh đã giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trong thị trường Quảng Ninh thì Xe Nâng Quảng Ninh còn mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận. Việc này giúp cho công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và đồng thời, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Xe Nâng Quảng Ninh luôn làm việc với quy tắc “Sự hài lòng của quý khách là thành công của Xe Nâng Quảng Ninh”. Trong suốt thời gian vận hành, đây luôn là địa điểm được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và thái độ làm việc.

cho-thue-xe-nang-nguoi-quang-ninh-min

Một số dịch vụ hiện có tại Xe Nâng Quảng Ninh: 

 • Dịch vụ nâng hạ
 • Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Thông tin liên hệ:

3. Vận Tải Quốc Tuấn – Chuyên Cho Thuê Xe Nâng Người Chất Lượng Tại Quảng Ninh

Công ty TNHH cẩu vận tải Quốc Tuấn là địa điểm tiếp theo trong top những địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người Quảng Ninh chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên tại đây luôn làm việc với thái độ hoà nhã với khách hàng. Khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc trong quá sử dụng dịch vụ cho thuê tại đây. Các phương tiện vận chuyển vận tải tại đây đều thuộc hàng chất lượng cao với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể tuỳ vào nhu cầu và mục đích để chọn loại phương tiện phù hợp. 

thuê xe nâng giá rẻ
Quốc Tuấn

Ưu điểm vượt trội tại Quốc Tuấn – Dịch vụ cho thuê xe nâng người Quảng Ninh là:

 • Đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo bài bản và làm việc nhiều năm trong ngành vận tải
 • Thiết bị máy móc hiện đại.
 • Quy trình làm việc và phục vụ nhanh, gọn, có mặt 24/7
 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều ưu tiên đối với Quốc Tuấn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Và Đầu Tư Đức Trung – Cho Thuê Xe Nâng Người Ở Quảng Ninh 

Công Ty Đức Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người Quảng Ninh. Đây là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ, lắp đặt thiết bị công nghiệp nặng. Công ty Đức Trung tự tin rằng dịch vụ họ mang lại cho khách hàng luôn là những nguồn giải pháp tối ưu nhất và chất lượng nhất.

Đây là địa điểm uy tín chuyên cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao độ cao từ 6m đến 50m với các trọng tải khác nhau. Đến với Đức Trung, đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ lịch sự và luôn sẵn lòng để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về các thắc mắc. Ngoài ra, quy trình làm việc và chi phí ở Đức Trung rất rõ ràng, minh bạch.

Dịch vụ cho thuê xe
Xe nâng Quảng Ninh

Tham khảo một vài dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất tại Công ty Đức Trung: 

 • Thuê xe nâng hàng
 • Thuê xe nâng người
 • Thuê xe cẩu
 • Đóng rút container
 • Cung cấp phụ tùng xe nâng

Thông tin liên hệ:

5. Vận Tải Hoàng Phát – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Người Quảng Ninh

Công ty Hoàng Phát có trụ sở chính đặt tại Quảng Ninh – Địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ và phương tiện vận chuyển vận tải như cẩu hàng, vận chuyển các loại xe cơ giới, vận chuyển các loại hàng hoá,… với nhiều tải trọng và chức năng khác nhau. Xe cẩu Hoàng Phát luôn không chỉ được đánh giá cao với mọi khách hàng trong nước mà cũng được đánh giá là địa chỉ uy tín đối với khách các tỉnh thành trên toàn quốc hay các thành phố khu chế xuất khu công nghiệp. Giá cả tại Công ty Hoàng Phát khá hợp lí và xứng đáng với dịch vụ mà họ cung cấp.

Cho Thuê Xe Nâng Người Quảng Ninh
Hoàng Phát

Dịch vụ cho thuê xe nâng người đang phát triển tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Do nhu cầu thuê xe nâng người hiện nay rất lớn từ những công việc nhỏ. Việc bỏ ra chi phí để sử dụng các loại máy móc này để thay thế các công việc nặng là không quá lớn. Các loại phương tiện máy móc này giúp con người giải phóng được bớt sức lao động và thời gian. 

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin được cung cấp trên, Xephangthuonghieu hy vọng đã có thể giúp bạn tìm được một đơn vị cho thuê xe nâng người Quảng Ninh uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Quảng Ninh. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây