Top 5 Đơn Vị Chuyên Xử Lý Chống Thấm Nhà Hà Nội Uy Tín

157

Hà Nội là nơi có mật độ nhà ở lớn nên giữa các ngôi nhà xuất hiện nhiều khe hở. Tại vị trí này tích trữ nước mưa, gây hiện tượng thấm dột. Vậy đơn vị nào có thể cung cấp giải pháp nào tối ưu nhất để xử lý vấn đề này. Dưới đây là top 5 đơn vị chuyên xử lý chống thấm nhà Hà Nội uy tín mà Xephangthuonghieu chia sẻ, sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này.

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Nhuận Phát – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chống Thấm Nhà 

Nhuận Phát là công ty được thành lập năm 2003, chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp, xử lý chống thấm nhà Hà Nội, sơn và bảo dưỡng công trình dân dụng và công nghiệp. Với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn kỹ thuật cũng như dịch vụ chống thấm tốt nhất. Nhuận Phát đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và để mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình.

Dù bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ của Nhuận Phát, khi đó đội ngũ công nhân viên giỏi, tâm huyết với nghề cùng máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất. Tự hào với 17 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị chắc chắn rằng sẽ đem đến những dịch vụ mà khách hàng có thể hài lòng nhất.

Nhuận Phát
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Nhuận Phát

Hạng mục xử lý chống thấm của Nhuận Phát gồm

 • Xử lý chống thấm nước rò rỉ tại các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian.                                     
 • Xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng với phương pháp hiệu quả giúp bảo vệ nhà bạn dưới ảnh hưởng của mưa gió thường xuyên.
 • Xử lý thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian.                  
 • Xử lý chống thấm hố thang máy để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn cho việc sử dụng lâu dài.
 • Xử lý chống thấm tầng hầm nâng cao khả năng chống thấm của bê tông triệt để nhằm bảo vệ an toàn cho tòa nhà.
 • Xử lý chống thấm ngược, xử lý chống thấm nhà tắm, xử lý chống thấm bể nước, xử lý chống thấm dột mái.
 • Xử lý chống thấm tường nhà, tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần phải xử lý cẩn thận để bảo vệ tốt cho ngôi nhà.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới – Chống Thấm Nhà Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Thế Kỷ Mới là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xây mới và sửa chữa, chống thấm nhà Hà Nội chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư sáng tạo năng động, chuyên môn năng lực cao kết hợp với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Tại Hà Nội hiện nay, tiêu chuẩn về cái đẹp trong xây dựng ngày càng cao. Mỗi công trình, kiến trúc đẹp đều phải được thể hiện được ý tưởng độc đáo của gia chủ. Chính vì thế, Thế Kỷ Mới đã không ngừng nỗ lực, để biến ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực, làm sao cho mỗi công trình phải có ý nghĩa nhất định với khách hàng.

Thế Kỷ Mới
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới

Với tiêu chí làm việc ” Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Hết lòng vì khách hàng”, đơn vị luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hỗ trợ trên cả mong đợi của khách hàng. Thế Kỷ Mới đã và đang hỗ trợ khách hàng trong suốt 20 năm qua, nhằm mang đến những công trình dịch vụ chống thấm bảo hành, bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng Chống Thấm Hoàng Vinh – Xử Lý Chống Thấm Chuyên Nghiệp 

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy mỗi khi xây đựng đều cần phải tính toán đến các yếu tố nhà chắc chắn, không lỗi thời, ít xảy ra tình trạng thấm những năm sau này. Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà và cả sức khỏe của gia đình khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm, mốc.

Chính vì điều đó, Hoàng Vinh đã ra đời và phát triển được 20 năm nay, để luôn là một trong những công ty đi đầu và luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm tại Hà Nội. Đơn vị nhận chống thấm về các hạng mục bao gồm: chống thấm nhà vệ sinh, trần nhà, bể bơi, sân thượng, hố thang máy, tường nhà,…

chống thấm nhà hà nội
Công Ty Xây Dựng Chống Thấm Hoàng Vinh

Lý do nên chọn dịch vụ xử lý chống thấm của Hoàng Vinh

 • Giá cả, tiến độ thi công công trình sẽ được thảo luận rõ ràng với khách hàng theo đúng hạng mục đưa ra.
 • Quy trình tiếp nhận thông tin, xử lý chống thấm nhanh, chuẩn và thi công nhanh nhất để công trình đi vào hoạt động
 • Nhân viên được trải qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm hàng năm. Để có thể dễ dàng xử lý bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất của ngôi nhà.
 • Có 2 ngày nghiệm thu sau khi xử lý chống thấm, hi đã nghiệm thu xong, công ty mới bàn giao cho khách. Sau 1 tháng nếu tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, đơn vị sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Sửa Nhà 88 – Đơn Vị Chống Thấm Nhà Hà Nội

Sửa Nhà 88 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ thợ xây dựng lành nghề 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm công ty hiểu khách hàng cần gì để mang đến những dịch vụ chất lượng và nhanh chóng nhất. Sửa Nhà 88 cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở, văn phòng, nhà vệ sinh, khe vách,… tại các quận nội thành Hà Nội. 

chống thấm nhà hà nội
Dịch Vụ Sửa Nhà 88

Ưu điểm của dịch vụ xử lý chống thấm của Sửa Nhà 88

 • Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, những vấn đề khách hàng gặp phải và cung cấp các giải pháp chống thấm cho các công trình.
 • Lên kế hoạch chi tiết với từng hạng mục cần chống thấm có thể kể đến như: tầng hầm, sàn vệ sinh, tường đứng, mái, bể bơi, hố thang máy…
 • Tiến hành thi công chống thấm với những vật liệu an toàn, chất lượng uy tín chuyên nghiệp.
 • Bảo hành lây dài cho công trình đã thi công và hoàn tiền nếu tình trạng chống thấm vẫn không được khắc phục.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thương Mại Việt Thái – Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Hà Nội Chất Lượng

Ra đời từ năm 2004, Việt Thái đã xây dựng được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm nhà Hà Nội uy tín. Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Việt Thái được đánh giá cao bởi những bước đi mạnh dạn, những ý tưởng đột phá trong lĩnh vực chống thấm công nghiệp và dân dụng.

chống thấm nhà hà nội
Công Ty TNHH Thương Mại Việt Thái

Vận dụng và kết hợp hài hòa nội ngoại lực, Việt Thái đã mang đến những sản phẩm, dịch vụ chống thấm nhà Hà Nội uy tín nhất nhất đến từ các thương hiệu quốc tế, đáp ứng nhu cầu các hạng mục: sàn mái, trần nhà, sân thượng, ban công, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm, tầng hầm, hố thang máy, bể bơi,….

Việt Thái hiểu rằng, “Kinh doanh bằng trách nhiệm, sự chân tình và đam mê chắc chắn sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai”. Song song với việc chú trọng để phát triển kinh doanh, Việt Thái luôn nỗ lực, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể để mang đến dịch vụ chống thấm nhà Hà Nội tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị chuyên xử lý chống thấm nhà Hà Nội uy tín mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Để giữ cho ngôi nhà của mình luôn bền đẹp lâu dài thì hãy sử dụng dịch vụ chống thấm tại các đơn vị nên trên nhé.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây