Điểm Qua Top 10 Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

160

Hiện nay, việc cháy nổ rất dễ xảy ra do sự bất cẩn của ta. Chính vì vậy việc sở hữu cho mình một bình chữa cháy là rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ sở mua bình chữa cháy? Hãy để Xephangthuonghieu điểm qua top 10 cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội nhé!

Nội Dung

1. Bách Thắng – Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội 

Bách Thắng đây là cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội có kinh nghiệm trong việc tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đơn vị luôn quan tâm đến nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm bình chữa cháy được cung cấp vô cùng chất lượng và an toàn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi mua hàng tại đây thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang đang tìm kiếm cho mình một cơ sở mua bình chữa cháy? Đây sẽ là đơn vị tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội
Bách Thắng

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH TCP Việt Nam – Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Công Ty TNHH TCP Việt Nam là đơn vị kinh doanh bình chữa cháy tại Hà Nội. Trong suốt nhiều năm qua, đơn vị luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bởi về sản phẩm bình chữa cháy của công ty luôn đáp ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Còn đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn sẵn sàng nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bình chữa cháy. Công Ty TNHH TCP Việt Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực cung cấp bình chữa cháy tốt và an toàn nhất.

Công Ty TNHH TCP Việt Nam
Công Ty TNHH TCP Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Thắng Lợi – Đơn Vị Kinh Doanh Bình Chữa Cháy

Thắng Lợi là đơn vị uy tín và có tiếng trong việc cung cấp bình chữa cháy tại Hà Nội. Được khách hàng tin chọn trong suốt nhiều năm qua công ty đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ có chuyên môn cao và phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tụy. Vậy nên đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn là thương hiệu tin dùng nhất tại thành phố. Bởi tại đây có những sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Thắng Lợi
Thắng Lợi

Ưu điểm của đơn vị

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Sản phẩm chất lượng tốt
 • Đa dạng sản phẩm
 • Giá cả phải chăng
 • Dịch vụ được đánh giá cao
 • ….

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam – Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam được xem là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bình chữa cháy tại Hà Nội. Bên cạnh đó, đội ngũ tận tình giúp đỡ khách hàng. Bởi đơn vị đã cung cấp sản phẩm bình chữa cháy cho nhiều công trình với dự án lớn như villa, biệt thự cao cấp, tòa nhà nguyên thủ,… nên đã tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các năm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm bình chữa cháy của đơn vị.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ PCCC Thủ Đô – Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Uy Tín Và Có Tiếng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ PCCC Thủ Đô là cơ sở chuyên các sản phẩm bình chữa cháy với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, đơn vị  đã và đang xây dựng khẳng định thương hiệu uy tín của công ty mình ngày một phát triển.

Bên cạnh đó, nhân viên được đào tạo bài bản được công ty giám sát và kiểm tra thường xuyên. Trong tương lai, đơn vị sẽ mang đến sản phẩm bình chữa cháy đa dạng, chất lượng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ PCCC Thủ Đô
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ PCCC Thủ Đô

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Xuân Chung – Đơn Vị Cung Cấp Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Xuân Chung là đơn vị cung cấp cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội. Sản phẩm bình chữa cháy của công ty vô cùng đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Bởi sự không ngừng nỗ lực của đơn vị và  đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, sản phẩm bình chữa cháy mà đơn vị cung cấp được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng trên toàn quốc. Bên cạnh đó cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và đạt tiêu chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm

cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội
Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Xuân Chung

Bình chữa cháy đơn vị cung cấp

 • Bình chữa cháy bộ MFZ4 BC
 • Bình chữa cháy khí CO2-MT3
 • Bình chữa cháy MF2
 • Bình chữa cháy mini fire stop
 • Hộp chữa cháy
 • …..

Thông tin liên hệ

7. FISA Việt Nam – Doanh Nghiệp Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

FISA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín và có tiếng. Bởi sản phẩm bình chữa cháy vô cùng chất lượng được kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm tới, đơn vị định hướng sẽ trở thành thương hiệu số 1 và phát triển trong lĩnh vực. Và đơn vị mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa trong khu vực đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao tại thị trường Việt Nam. Đơn vị luôn học hỏi và cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.

cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội
FISA Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam – Nơi Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sản phẩm bình chữa cháy và dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên đơn vị luôn lựa chọn kỹ lưỡng những nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đạt chuẩn quốc tế.

Nhân viên của đơn vị luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Được sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã cung cấp cho nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự lớn trong và ngoài khu vực luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. DTH Việt Nam – Cơ Sở Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

DTH Việt Nam là nơi cung cấp cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội. Đơn vị đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra sản phẩm của đơn vị đã cung cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai công ty mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bình chữa cháy. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc.

cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội
DTH Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Hà Nội – Nhà Cung Cấp Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Hà Nội là nhà cung cấp cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Sản phẩm bình chữa cháy của đơn vị được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhân viên tận tâm chu đáo nên khách hàng vô cùng yên tâm. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp bình chữa cháy uy tín nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 cơ sở mua bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Xephangthuonghieu hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây