Top 5 Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương Chất Lượng Và Uy Tín

103

Sở thích ăn bánh, kẹo, đồ ngọt ngày tăng nhanh tại Việt Nam. Bánh kẹo không chỉ dành cho trẻ em mà phần lớn người lớn cũng rất đa mê các loại đồ ngọt. Dưới đây là  5 công ty bánh kẹo Bình Dương được chứng nhận an toàn thực phẩm. Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ uy tín, cùng đọc ngay bên dưới nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Công Ty TNHH Thực Phẩm TM Đại Phát – Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Đại Phát Food được thành lập từ 1998, là công ty thực phẩm lâu năm tại thị trường Việt Nam. Công ty nổi tiếng với các dòng bánh trung thu, lễ hộp Tết truyền thống, bánh kem bánh ngọt, thực phẩm gia đình và sản phẩm nhập khẩu Đài Loan… Sở hữu mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng cao, là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp và gia đình! Đại Phát Food luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng nên khách hàng yên tâm về chất lượng.

Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Thông tin liên hệ:

2. Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị – Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị đã trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành bánh kẹo trong việc truyền tải và lan tỏa những giá trị thân thuộc của mỗi gia đình Việt ra khu vực và thế giới. Hữu Nghị Food cam kết sản phẩm đến với khách hàng kịp thời, đúng chủng loại, đủ số lượng với chất lượng cao nhất trong hạn sử dụng. Quy mô hàng trăm đại siêu thị thuộc chuỗi VinMart, BigC, MMMega, Aeon, Lotte Mart và hơn 6.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH URC Việt Nam – Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

URC Việt Nam là chi nhánh của Universal Robina Corporation, một trong top 300 công ty hàng đầu châu Á . Với hơn 65 năm kinh nghiệm, hoạt động khắp khu vực ASEAN và Châu Đại Dương, URC chính là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ở Philipines.

Mục tiêu của Công Ty TNHH URC Việt Nam là trở thành một doanh nghiệp thực phẩm và nước giải khát được công nhận trên toàn cầu với những thương hiệu mạnh trong khu vực và địa phương, hoạt động sản xuất một cách hiệu quả để cung cấp những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Thông tin liên hệ:

4. Bánh Kẹo Cao Cấp Ricky – Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Với hơn 18 năm hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu, Bánh Kẹo Ricky luôn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. Bánh Kẹo Ricky cam kết những sản phẩm bán ra thị trường đều có giá trị dinh dưỡng, chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, bao bì đẹp, tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Thông tin liên hệ:

5. Beo’s Store – Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Bánh Kẹo Beo’s Store là đơn vị bánh kẹo tại Bình Dương chuyên nhập nhập và phân phối thực phẩm. Bánh Kẹo Beo’s Store hiện đang cung cấp sỉ lẻ bánh kẹo nhập khẩu toàn quốc. Các loại bánh kẹo tại đây khá đa dạng từ bánh ngọt, bánh quy, bánh xốp, kẹo chocolate, kẹo dẻo… đều được khách hàng ưa chuộng.

Công Ty Bánh Kẹo Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Và đây là  5 công ty bánh kẹo Bình Dương được chứng nhận an toàn thực phẩm. Xephangthuonghieu cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này trong muôn vàn trang thông tin khác!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây