Top 10 Công Ty Bánh Kẹo TPHCM Cực Kỳ Uy Tín

169

Nhu cầu bánh kẹo, đồ tráng miệng chưa bao giờ ngừng tăng vì sở thích ăn ngọt không chỉ của riêng trẻ em mà còn được người lớn tiêu thụ rất nhiều. Sau đây là  10 công ty bánh kẹo TPHCM được khách hàng cực kỳ yêu thích. Xephangthuonghieu đã liệt kê giúp bạn các cơ sở uy tín, cùng đọc ngay bên dưới nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty Cổ Phần BiBiCa – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Công Ty Cổ Phần BiBiCa là thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại nước ta. Chuyên cung cấp và sản xuất các dòng bánh wafer, bánh cracker, bánh dinh dưỡng, bánh truyền thống…

BiBiCa  cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng. Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hữu Nghị Food – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Hữu Nghị Food hiện đang tổ chức sản xuất tại 3 nhà máy quy mô lớn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu (FSSC) với hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại. Hữu Nghị Food là nhà sản xuất – kinh doanh bánh kẹo quy mô lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Đối với thị trường quốc tế, sản phẩm của Hữu Nghị Food đã được xuất sang hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Singapore v.v cho thấy sự uy tín và chất lượng bánh kẹo mà thương hiệu này mang lại.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Kinh Đô – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Kinh Đô là thương hiệu bánh, kẹo nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Đây là thương hiệu đã xuất hiện và ghi dấu ấn lâu dài với người tiêu dùng Việt. Từ các loại truyền thống như bánh thập cẩm, bánh dẻo, cho đến các loại bánh thời thượng như bánh tuyết, lava trứng chảy, kẹo choco, bánh ăn chay, bánh bông lan, bánh oreo, bánh quy cosy… Kinh Đô đều có đủ. Đặc biệt, nhắc đến Kinh Đô là nhắc đến các dòng bánh trung thu độc đáo và thơm ngon.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bánh Kẹo Hải Hà – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam. Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo được cấp chứng nhận hệ thống “Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn”  tại Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của lãnh đạo doanh nghiệp về đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Bánh Kẹo Phạm Nguyên – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Bánh Kẹo Phạm Nguyên là đơn vị sản xuất bánh kẹo uy tín, được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Bánh Kẹo Phạm Nguyên sở hữu hệ thống máy móc, dây chuyền, phòng sản xuất đạt hiện đại chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và nhân công có chuyên môn về lĩnh vực thực phẩm.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thiên Bảo – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 05/04/2012, Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thiên Bảo (TBCC) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bánh kẹo chocolate cao cấp từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Công Ty Thiên Bảo luôn vững tin về sứ mệnh mang đến những sản phẩm chocolate, bánh kẹo ngoại nhập chất lượng từ những quốc gia hàng đầu thế giới.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Bánh Bảo Minh – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm âm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Tại Bảo Minh, các dòng bánh kẹo truyền thống, cách tân và hiện đại là sản phẩm chính được khách hàng yêu thích.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. BreadTalk Việt Nam – Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

BreadTalk là thương hiệu bánh từ Singapore, được nhượng quyền vào Việt Nam từ năm 2010. BreadTalk nổi tiếng với các dòng bánh mỳ tươi cực kỳ thơm ngon và dinh dưỡng. BreadTalk có hàng chục các cửa trên khắp các tỉnh thành. Bánh tại BreadTalk cực kỳ đa dạng với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Bánh Kẹo Đạt Thành

Bánh Kẹo Đạt Thành là thương hiệu bánh kẹo tại Sài Thành với hơn 30 năm hình thành và phát triển. Bánh Kẹo Đạt Thành hiện đang cung cấp sỉ lẻ bánh kẹo nhập khẩu toàn quốc. Các loại bánh kẹo tại đây khá đa dạng từ bánh ngọt, bánh quy, bánh xốp, kẹo chocolate, kẹo dẻo… với giá thành khá hợp lý.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. ABC Bakery

Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác, ABC Bakery luôn đa dạng về chủng loại mặt hàng cùng giá thành phù hợp. Giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, ABC Bakery luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Công Ty Bánh Kẹo TPHCM

Thông tin liên hệ:

Và đó là  10 công ty bánh kẹo TPHCM được khách hàng cực kỳ yêu thích tại thị trường Việt Nam hiện nay. Xephangthuonghieu cảm ơn bạn đã giành thời gian để được bài viết này nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here