Top 10 Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

320

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang rất được nhiều những khách hàng là giới trung và thượng lưu quan tâm. Những công ty bảo vệ mọc lên khắp nơi, và đại đa số đều là những công ty vừa tầm và nhỏ. Vậy, ở Đà Nẵng có những công ty bảo vệ nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng xephangthuonghieu điểm danh top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhé!

>>> Xem Thêm:

Nội Dung

1. Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Nằm đầu tiên trong top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là bảo vệ hoàng gia Đại Lộc.

Bảo vệ hoàng gia Đại Lộc, nơi đã được nhận giấy chứng nhận là đủ điều kiện về an ninh trật tự đồng thời được cấp giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp. Với một trong tiêu chí bảo vệ an toàn khách hàng lên làm đầu, tại Đại Lộc luôn được đánh giá cao. Không những thế, đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm và vững chắc trong lĩnh vực là bảo vệ.

Đến với bảo vệ hoàng gia Đại Lộc, bạn sẽ thấy được độ chuyên nghiệp của bảo vệ ở đây như thế nào, công ty làm việc có uy tín và chất lượng ra sao. Vậy nên, nếu bạn lựa chọn Đại Lộc làm bảo vệ cho mình thì đó chắc chắn là lựa chọn không sai đâu.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp Uy Tín

>>> Tham Khảo Top 7 Công Ty Bảo Vệ Sóc Trăng Uy Tín Chuyên Nghiệp

2. Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty Thắng Lợi, một công ty đã trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, được trong và ngoài tỉnh thành biết đến là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tại nơi đây, luôn cập nhật và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất cho khách hàng.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp, khi bạn đến với công ty Thắng Lợi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất về dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến. Với những công nghệ an ninh chất lượng cao, giám sát an ninh và cảnh báo tức thời rất nhanh chóng và giảm thiểu được mỏi rủi ro có thể xảy ra.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Đại Bảo Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Đến với công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Đại Bảo Long, một công ty bảo vệ cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ các sự kiện, event, lễ hội, hội chợ,… Để đảm bảo đủ nhu cầu của khách hàng, Đại Bảo Long, có rất nhiều dịch vụ khác nhau như:

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – chung cư

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội triển lãm

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phòng khám

– Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Ngoài ra, tại Đại Bảo Long, có một dịch vụ nổi tiếng là bảo vệ người di động nên được khá nhiều các ca sĩ, người nổi tiếng tin tưởng và tín nhiệm.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Đại Bảo Long

Thông tin liên hệ:

4. Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Xuất hiện từ năm 2009 đến bây giờ, với 12 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Thành Long với sứ mạng lấy an toàn của khách hàng làm đầu đã bảo vệ thành công rất nhiều các mục tiêu khác nhau.

Thành Long được xem là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng vì đầu vào công ty rất cao và huấn luyện rất nghiêm khắc, đồng thời phải có phẩm chất, tố chất của một người bảo vệ cao.

Đến với Thành Long, là một công ty có phí dịch vụ bảo vệ vừa tầm và khá ok. Tuy nhiên, không phải chi phí vừa tầm mà chất lượng dịch vụ bảo vệ không tốt đâu, chất lượng của người bảo vệ ở đây là rất tốt đó.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Công Quý – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Chuyên cung cấp những bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng, Công Quý cũng là một trong những công ty mà bạn nên quan tâm. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm và rèn luyện, những nhân viên ở nơi đây rất tận tâm với nghề, và có một tinh thần phụng sự cao.

Tại Công Quý, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn và sẽ không làm cho bạn thất vọng. Ở công ty đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh số 0401693048 vào năm 2015 và được phòng Cảnh Sát quản lý hành chính về trật tự xã hội của thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự. Vì vậy, bạn sẽ rất yên tâm khi đến công ty này.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Công Quý – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Đức Tâm BQ – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Được đánh giá cao và phản hổi feedback lại của khách hàng rất nhiều là một công ty uy tín, chuyên nghiệp, Đức Tâm BQ xứng với điều đó. Tại Đức Tâm BQ, bạn sẽ thấy được quyền lợi của mình rất rõ ràng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Ở đây, với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ bảo vệ trẻ, khỏe và năng động đồng thời có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi đã thu hút được khá nhiều khách hàng khác nhau. Song tất cả mọi người đều được trải nghiệm những ưu đãi dịch vụ tốt nhất và độ an toàn cao. Đây tiếp tục là một địa điểm nên tham khảo và quan tâm các bạn nhé!

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Đức Tâm BQ – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Long Hải 24h – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Quả đúng với cái tên Long Hải 24h, công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ở đây luôn có mặt, phục vụ cho khách hàng 24/24h, gọi lúc nào có mặt lúc đó, cần khi nào tới khi đó. Chất lượng dịch vụ cao, luôn có mặt nhanh và đúng giờ nên tại Long Hải đã được đánh giá là có đầy đủ uy tín, niềm tin và chất lượng.

Không chỉ thế, ở Long Hải còn có đào tạo nghề với những tòa nhà, siêu thị, trung tâm trên toàn quốc, văn phòng các cơ quan khác nhau, nhân viên ở đây lúc mới vào nghề sẽ được học mọi loại hình đào tạo với trình độ chuyên nghiệp của giáo viên cao.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Long Hải 24h

Thông tin liên hệ:

8. Rồng Á Châu – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Rồng Á Châu, cái tên mà nhắc đến ai cũng liên tưởng ngay đến đây là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ cao, đồng thời nhân viên là top có sức khỏe ổn định, phậm chất và nghiệp vụ không ngừng sáng tạo, rèn luyện thì quả thật đây là một công ty mà bạn nên chú ý đến khi lựa cho bảo vệ cho mình.

Được đào tạo bài bản và chuyên sâu, nhân viên tại Rồng Á Châu vừa có tài trong giờ làm việc bảo vệ của mình, vừa được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, tín nhiệm.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Rồng Á Châu

Thông tin liên hệ:

9. Thắng Lợi Toàn Cầu – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thắng lợi toàn cầu, nghe tên thôi cũng đủ biết sự tin tin và phương châm ở công ty này rồi. Nhân viên bảo vệ ở đây luôn đặt trong mình là khách hành, khi khách hàng sợ hay gặp chuyện nguy hiểm chính là cho thấy độ chuyên nghiệp của công ty là kém, nên lúc nào cũng phải bảo vệ khách hàng chắc chắn nhất và không dám lơ lãng nhiệm vụ.

Tại Thắng lợi toàn cầu, với nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, bạn không cần quan tâm đến chi phí dịch vụ hay tính an toàn và đạo đức của một người bảo vệ. Vì chi phí thích hợp từng loại dịch vụ, độ an toàn cao và đạo đức của nhân viên không thể chê vào đâu được.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Thắng lợi toàn cầu

Thông tin liên hệ:

10. Đại Phong – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Là một trong những công ty bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu ở Việt nam, Đại Phong với sứ mạnh “an toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi”, đã được khách hàng an tâm tuyệt đối về độ an ninh, chất lượng dịch vụ.

Được nhiều người đánh giá cao bởi nhân viên bảo vệ ở đây rất có tố chất làm việc hiệu quả, tôn trọng khách hàng của mình lên mức tuyệt đối. Không những thế, những loại hình bảo vệ khác nhau đã làm khách hàng không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên vì độ sáng tạo, sức nhạy bén của bảo vệ nơi đây. Luôn đặt tâm thế cảnh giác cao trong lúc làm nhiệm vụ, Đại Phong xứng đáng được nằm trong top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Đại Phong

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhất mà chúng tôi đã điểm qua. Hy vọng bạn và gia đình luôn có được sự an toàn và thoải mái đi mọi nơi mà không lo đến những vấn đề uy tín chất lượng. Hãy theo dõi xephangthuonghieu để biết thêm nhiều điều bổ ích nữa nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây