Lưu Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín

237

Trong bối cảnh an ninh trật tự còn diễn biến rất phức tạp như hiện nay, việc tìm kiếm cho mình một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. Vì vậy Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín hiện nay. Các công ty này sẽ giúp cho gia đình, công ty hoặc cơ sở kinh doanh của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối.

>>>Xem ngay

Nội Dung

1. Bảo Vệ Vi Bảo Trợ – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Công ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu như nhà hàng, siêu thị, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, shop… Đơn vị luôn nỗ lực để không ngừng mang lợi ích khách hàng. Tạo nên sự tin tưởng, an tâm trong công tác bảo vệ tài sản cũng như an ninh. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm và đã từng công tác trong nghành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Vi Bảo Trợ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

2. Bảo Vệ Đại Lục Á Châu – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Bảo Vệ Đại Lục Á Châu là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trải qua thời gian dài, công ty vẫn không ngừng nỗ lực và phát triển từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an ninh tin cậy và dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả. Công ty bảo đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm bảo vệ, và đem lại sự an toàn cho khách hàng đã tin tưởng chọn lựa.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Đại Lục Á Châu

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Uy Tín, Chất Lượng Nhất

3. Đại Bảo Long Security – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Đại Bảo Long Security ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ. Công ty sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận khi khách hàng có nhu cầu.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Đại Bảo Long Security

Thông tin liên hệ:

4. Vệ Sỹ Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Vệ Sỹ Thành Long được hình thành từ năm 2004 đến nay trãi qua 18 năm kinh nghiệm cung cấp. Ở đây cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo phân bố nhiều địa phương sẵn sàng triển khai dịch vụ cho khách hàng. Công ty được quản lý bởi những cán bộ chuyển ngành từ lực lượng an ninh và quân đội. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức pháp luật và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Bảo Vệ Ngày Và Đêm là một trong những địa chỉ bạn nên lưu ngay khi cần đến bảo vệ. Công ty đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số với thời gian ngắn nhất. Nhân sự được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông. Thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ sát tình hình tại mục tiêu. Có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm là yếu tố bắt buộc của nhân sự cong ty. Đơn vị luôn có sẵn đội Kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Thông tin liên hệ:

6. Bảo Vệ Hải Vương – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Bảo Vệ Hải Vương là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh giúp bảo vệ con người và tài sản. Và luôn nỗ lực để đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng.

Các lĩnh vực công ty hoạt động:

  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín
  • Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Tư vấn và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ
  • Cung cấp và lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Vệ sỹ hoặc áp tải hàng hóa.
  • Bảo vệ các hoạt động Văn hóa xã hội như: Hội trợ triển lãm, ca múa nhạc…
công ty bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Hải Vương

Thông tin liên hệ:

7. Bảo Vệ Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Bảo Vệ Thắng Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập đầu tiên tại Miền Trung. Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực và trên toàn quốc. Với lực lượng gần 1000 nhân viên bảo vệ công ty đang cung cấp dịch vụ cho hơn 80 khách hàng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ:

8. Vệ Sĩ Quân Bảo – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Vệ Sĩ Quân Bảo đã có nhiều năm năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và ngày càng khẳng định vị thế của mình. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Họ được lựa chọn nghiêm khắc và tập huấn, rèn luyện rất bài bản. Chắc chắn sẽ mang lại sự bình yên và an toàn cho cuộc sống cũng như cơ sở của bạn.

Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ túc trực hotline thường xuyên để ứng phó nhanh với những tình huống khẩn cấp. Bạn có thể liên hệ với công ty bằng những thông tin liên hệ mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

công ty bảo vệ Đà Nẵng
Vệ Sĩ Quân Bảo

Thông tin liên hệ:

9. Vệ Sĩ Thiên Long – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Vệ Sĩ Thiên Long đáp ứng đầy đủ những yếu tố chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cán bộ quân nhân, người có sức khỏe và nhân phẩm tốt. Họ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc góp phần bảo vệ tình hình trật tự an ninh trong đời sống khách hàng. Nơi đây cam kết sẽ mang đến những loại hình bảo vệ chất lượng và uy tín nhất. Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Vệ Sĩ Thiên Long
Vệ Sĩ Thiên Long

Thông tin liên hệ:

10. Bảo Vệ Nhi Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng 

Bảo Vệ Nhi Hoàng được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao. Đội ngũ ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan.

Đơn vị liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành. Song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín hiện nay mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị thích hợp với nhu cầu của mình. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây