Tham Khảo Top 7 Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn An Toàn

292

Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên phức tạp và nhu cầu bảo vệ tài sản và con người ngày càng trở nên quan trọng. Do nhu cầu ngày càng cao, các công ty dần được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Việc tìm kiếm một công ty bảo vệ  uy tín  chất lượng tốt tại khu vực Quy Nhơn không hề khó. Nếu  bạn vẫn còn phân vân, hãy cùng xephangthuonghieu điểm danh 7 công ty bảo vệ Quy Nhơn đảm bảo an toàn nhé!

>>> Xem thêm: Top 5 Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Uy Tín Nhất

Nội Dung

1. Công Ty Tân Bảo An – Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn An Toàn

Công ty Tân Bảo An được thành lập và hoạt động được nhiều năm và từ đó đến nay đã thành lập nhiều chi nhánh  trong đó có CN tại Quy Nhơn. Trong suốt quá trình phát triển lâu dài, Công ty Tân Bảo An  luôn tự hào về đội ngũ lãnh đạo và  cố vấn của mình. Được sưu tầm từ các cán bộ an ninh, công an cấp cao của Bộ Công an. Kinh nghiệm dày dặn và tầm nhìn xa chiến lược đối với công việc bảo mật nói chung và các chuyên gia bảo mật nói riêng.

Tất cả  các lực lượng an ninh được lựa chọn cẩn thận từ cảnh sát và quân nhân đã nghỉ hưu. Họ là những đại diện tiêu biểu và đáp ứng  các yêu cầu về thể chất, ngoại hình và trình độ ngoại ngữ của nền giáo dục nước ngoài. Có tiêu chuẩn đạo đức cao, lòng dũng cảm, kinh nghiệm và luôn tiếp cận công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ Quy Nhơn này nhé! 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Quy Nhơn Bảo An:

 • Bảo vệ Nhà máy xí nghiệp
 • Bảo vệ Siêu thị – TTTM
 • Bảo vệ Sự kiện – Event
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Áp tải vận chuyển
 • Đào tạo bảo vệ
công ty bảo vệ Quy Nhơn
Công Ty Tân Bảo An

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Quang Trung – Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Chất Lượng

Công ty bảo vệ Quang Trung  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong thời gian qua, đội ngũ nhân viên Bảo vệ Quang Trung  đã từng bước khẳng định được thương hiệu. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. 

Công ty có quy trình tuyển chọn vệ sĩ rất khắt khe và chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ vệ sĩ của công ty, đội ngũ nhân viên  được đào tạo về kiến ​​thức pháp luật, nghiệp vụ và kỹ năng, giao tiếp và được trang bị các thiết bị, công cụ hỗ trợ  khoa học mới nhất. Đảm bảo dịch vụ an toàn và bảo vệ được an ninh tốt nhất. Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ Quy Nhơn này nhé! 

Một số dịch vụ mà Bảo vệ Quang Trung  cung cấp trên thị trường

 •  Bảo vệ công ty hoặc doanh nghiệp của bạn 
 •  Bảo vệ trung tâm mua sắm 
 •  Bảo vệ công trường  
 •  Bảo vệ kho và bãi của bạn 
 •  Bảo vệ bệnh viện, trường học và văn phòng
công ty bảo vệ Quy Nhơn
Công ty bảo vệ Quang Trung

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đại Bảo Long – Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Uy Tín

Tiếp theo trong danh sách công ty bảo vệ Quy Nhơn là công ty Đại Bảo Long hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam và khu vực. thành một nhóm có vị thế quốc tế. Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ  chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất. Công ty Đại Bảo Long Nhằm mang đến cho khách hàng  chất lượng dịch vụ cao nhất, cán bộ công nhân viên  không ngừng được đào tạo và huấn luyện nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng nghiệp vụ hoàn hảo cho khách hàng. 

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty Đại Bảo Long có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ cũng như đạo đức. Ngoài ra, công ty cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, giúp họ đảm bảo an ninh và bảo vệ hiệu quả hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, công ty Đại Bảo Long sẽ đánh giá đầy đủ tình hình kinh doanh của bạn, xác định nhu cầu cụ thể của bạn và cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên tốt nhất. Trải qua quá trình hoạt động, công ty Đại Bảo Long không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ nhân viên lên đến 2000 người cung cấp dịch vụ bảo vệ tại nhiều bang và thành phố trên cả nước. Đừng bỏ qua công ty bảo vệ Quy Nhơn này nhé!

công ty bảo vệ Quy Nhơn
Công Ty Đại Bảo Long

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn – Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Đảm Bảo

Công ty Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động. Đoàn kết – Trung thực – Uy tín là phương châm theo đuổi các tiêu chuẩn của công ty. Hơn nữa, công ty  có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm  với công việc. Công ty Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn đảm bảo đôi ngủ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ an toàn và bảo vệ anh ninh tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ bằng những nghiệp vụ được đào tạo kỹ lưỡng nhất.

Với đội ngũ quản lý trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp, đảm bảo rằng có những giải pháp bảo vệ toàn diện nhằm tạo ra một môi trường thực sự an toàn cho khách hàng. Công ty Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất, hiệu quả nhất để ổn định an ninh với phương châm “phòng ngừa trước – ngăn chặn từ xa – chủ động đối phó với mọi tình huống”. Trật tự xã hội làm cho khách hàng yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

công ty bảo vệ Quy Nhơn
Công Ty Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm – Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn

Công ty Bảo Vệ Đức Tâm là một trong những công ty nổi tiếng về dịch vụ vệ sĩ chất lượng tại Bình Định. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình. Nhằm mang đến cho khách hàng  chất lượng dịch vụ cao nhất, cán bộ công nhân viên của công ty Bảo Vệ Đức Tâm không ngừng được đào tạo và huấn luyện nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng nghiệp vụ hoàn hảo.

Công ty Bảo Vệ Đức Tâm Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo bài bản nhất, học tập và huấn luyện với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, được đào tạo với phẩm chất  nghiệp vụ xuất sắc luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ Quy Nhơn này nhé!

Một số dịch vụ mà Bảo vệ Đức Trung cung cấp trên thị trường

 •  Bảo vệ công ty hoặc doanh nghiệp  
 •  Bảo vệ trung tâm mua sắm 
 •  Bảo vệ công trường
 •  Bảo vệ bệnh viện, trường học và văn phòng
công ty bảo vệ Quy Nhơn
Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm

Thông tin liên hệ:

6. Đất Võ – Dịch Vụ Vệ Sỹ Nổi Tiếng Tại Quy Nhơn

Công ty Vệ sỹ Đất Võ là đơn vị hoạt động được đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu bảo vệ của quý khách. Vệ sĩ Đất Võ chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ bảo vệ Bảo vệ nhà máy, tòa nhà, xí nghiệp. Công ty cam kết đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng, hoạt động PCCC, an ninh trật tự,… Địa bàn hoạt động chính của công ty là Thành phố Quy Nhơn và các huyện thị trong tỉnh Bình Định, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sĩ Đất Võ Bình Định luôn luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ và uy tín trong kinh doanh.

Các dịch vụ tại công ty bảo vệ Quy Nhơn Đất võ:

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện – lễ hội
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ ngân hàng
Đất Võ
Đất Võ

Thông tin liên hệ:

7. Thiên Ưng Security – Đơn Vị Cung Cấp Bảo Vệ Chất Lượng Cao Tại Quy Nhơn

Thiên Ưng Security có lãnh đạo là những người xuất thân từ ngành luật và kinh tế với thâm niên trong lĩnh vực an ninh dân sự. Vậy nên, công ty luôn đề cao giá trị của tri thức ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2005. Ngoài những huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ, lực lượng bảo vệ của công ty còn được trang bị đầy đủ những hành trang tri thức cần thiết của một người bảo vệ thế hệ mới văn minh, lịch sự. Với dịch vụ cốt lõi là tư vấn giải pháp an ninh và bảo vệ mục tiêu cố định, Thiên Ưng Security tự hào khi mang đến sự an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Các dịch vụ tại công ty bảo vệ Quy Nhơn Thiên Ưng

 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ công trình
 • Bảo vệ mục tiêu
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ siêu thị
 • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ khách sạn
Bảo vệ Quy Nhơn Thiên Ưng
Bảo vệ Quy Nhơn Thiên Ưng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 7 công ty bảo vệ Quy Nhơn đảm bảo an toàn mà xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn. Tất cả công ty này đều được người dân tại Quy Nhơn công nhận và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé. Theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin thú vị!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây