Lưu Ngay Top 6 Công Ty Bảo Vệ Tại Huế Uy Tín Nhất

262

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa như ngày nay cũng đi kèm theo nhiều vấn đề xã hội đáng quan tâm. Trong đó, việc giữ an ninh, bảo vệ tài sản cũng như con người nên được các cửa hàng, doanh nghiệp đề cao dù lớn hay nhỏ. Và cũng không hề dễ dàng trong việc chọn lựa một đơn vị công ty bảo vệ phù hợp nhất. Thế nên, nếu bạn đang còn băn khoăn thì hãy cùng tham khảo ngay top 6 công ty bảo vệ tại Huế có kinh nghiệm mà Xephangthuonghieu đã liệt kê dưới đây nhé!

>>>Lưu ngay:

Nội Dung

1. Tâm An Phát – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Nhân viên công ty Tâm An Phát được trang bị phương tiện như xe đội cơ động, mô tô phân khối lớn, xe đặc chủng, đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng. 

công ty bảo vệ tại huế
Tâm An Phát

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của Tâm An Phát không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 7 Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tiền Giang Uy Tín Nhất

>>> Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp Bình Phước Tốt Hiện Nay

2. Bảo Vệ Trí Dũng – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Sau 19 năm hoạt động, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Bảo vệ Trí Dũng nói chung và chi nhánh Huế nói riêng đã nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và hiện nay là một trong những công ty cung cấp bảo vệ uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt tại khu vực phía Nam và Miền Trung – Tây Nguyên.

công ty bảo vệ tại huế
Bảo Vệ Trí Dũng

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được xác minh lý lịch rõ ràng. Đảm bảo về ngoại hình, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp 100% nhân viên được đào tạo về nghiệp vụ Bảo vệ và phòng cháy chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

3. Bảo Vệ Nguyên Giáp – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Công ty bảo Vệ Nguyên Giáp được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng…

công ty bảo vệ tại huế
Bảo Vệ Nguyên Giáp

Ưu thế đặc biệt Bảo Vệ Nguyên Giáp có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và các công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

4. Bảo Vệ Bạch Hổ – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Bạch Hổ tự hào là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực canh gác, giữ gìn an ninh với nhiều thành tích được khách hàng tin tưởng, đánh giá và các giải thưởng do các cơ quan tổ chức trao cấp, cùng với những kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính vì thế công ty tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

công ty bảo vệ tại huế
Bảo Vệ Bạch Hổ

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng  nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Ngày Đêm – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Ngày Đêm đào tạo lực lượng bảo vệ có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi. Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty áp dụng và duy trì hệ thống quản lí chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn.
công ty bảo vệ tại huế
Bảo Vệ Ngày Đêm
Cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh cho khách hàng. Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Bảo Vệ Trường Sơn – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Trường Sơn với tầm nhìn là trở thành công ty cung cấp hàng đầu trong ngành bảo vệ, nơi đáng tin cậy và uy tín. Luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ bảo vệ trong khu vực, tạo ra những giá trị cốt lõi, giá trị gia tăng cho khách hàng, bằng những dịch vụ chất lượng cao và giá trị cạnh tranh.

Bảo Vệ Trường Sơn
Bảo Vệ Trường Sơn

Với châm ngôn “Chất lượng tiên phong” và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị hiện đại bảo vệ Trường Sơn luôn mang đến cho khách hàng bằng sự hài lòng, an toàn và tự tin mà khách hàng đã đặt đúng niềm tin cho sự chọn lựa dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

Mong rằng danh sách về top những công ty bảo vệ tại Huế uy tín nhất của Xephangthuonghieu sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một công ty phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây