Top 9 Địa Chỉ Công Ty Cầu Đường TP.HCM Chuyên Nghiệp

215

Các vấn đề liên quan tới giao thông, cầu đường từ lâu đã là một điều cần thiết trong cuộc sống con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cầu đường TP.HCM chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ top 9 đơn vị dưới đây của xephangthuonghieu.com nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Hồng An – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Chuyên Nghiệp

Công ty Hồng An là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Hồng An luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng.

Công ty Hồng An luôn đề cao về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ. Đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Công ty Hồng An
Công ty Hồng An

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty T&T – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Uy Tín

Công ty T&T là một trong các công ty xây dựng cầu đường hàng đầu ở tphcm và Việt Nam. Công ty chuyên về xây dựng các công trình hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông trọng điểm.

Song song với đó, Công ty T&T còn tập trung vào đầu tư phát triển lĩnh vực xây dựng dân dụng, tư vấn và thiết kế công trình xây dựng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư năng lực đã giúp cho các công trình thực hiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công Ty T&T
Công Ty T&T

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Công Chánh – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Đáng Tin Cậy

Với hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Công ty Công Chánh đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Công ty Công Chánh mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

Công ty Công Chánh
Công ty Công Chánh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đô Thành CSAMCO – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Hàng Đầu

Công ty Đô Thành CSAMCO là một doanh nghiệp có nhiệm vụ quản lý duy tu, sửa chữa. Thường xuyên các hệ thống cơ sở kỹ thuật hạ tầng, hệ thống tín hiệu giao thông, sơn đường và sản xuất vật liệu xây dựng.

Bên cạnh những lĩnh vực công ích, Công ty Đô Thành CSAMCO còn tham gia thi công các công trình trong nhiều lĩnh vực như: cầu đường, dân dụng, cấp – thoát nước, bưu điện, chiếu sáng, cây xanh, thủy lợi.

Công ty Đô Thành CSAMCO
Công ty Đô Thành CSAMCO

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty GTSAIGON – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Uy Tín Nhất

Công ty GTSAIGON đánh mạnh về lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng công trình: cầu, đường bộ, bãi đậu,cảng. Ngoài ra còn xây dựng các công trình cấp thoát nước, công viên cây xanh, đèn tín hiệu và cả công trình san lấp kênh rạch. Ngoài ra còn đầu tư vào các doanh nghiệp và cho thuê thiết bị thi công.

Công ty GTSAIGON đã xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm, mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng nhất với các sản phẩm mang thương hiệu của mình.

công ty cầu đường TPHCM uy tín
Công Ty GTSAIGON – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Uy Tín Nhất

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CII – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng, có tiềm năng hùng hậu về thiết bị thi công tiên tiến. Có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề sẵn sàng thi công mọi công trình cầu, đường, bến cảng… Công ty CII là đơn vị xây dựng cầu đường hàng đầu của Việt Nam.

Cùng với việc khẳng định thương hiệu của một đơn vị dẫn đầu ngành xây dựng cơ sở hạ tầng. Công ty CII đã thể hiện hiệu quả vai trò nhà đầu tư thông qua các dự án tiêu biểu. Đồng thời, nghiên cứu các dự án mang lại hiệu quả cao để mở rộng quy mô phát triển.

Công ty CII
Công ty CII

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty CC1 – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Giá Tốt

Công ty CC1 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp, dân dụng,…

Với mục tiêu chiến lược là một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu của đất nước và khu vực. Công ty CC1 sẽ liên tục không ngừng đổi mới về công nghệ, thiết bị, nâng cao trình độ quản lý, cải thiện điều kiện làm việc.

Công Ty Cầu Đường TP.HCM
Công ty CC1

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Tam Kiệt – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Nổi Bật

Công ty Tam Kiệt là một tập thể đoàn kết phấn đấu để xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ xây dựng, sản xuất ống bê tông cấp nước. Công ty luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước ngày giàu mạnh.

Công Ty Cầu Đường TP.HCM
Công ty Tam Kiệt

Các lĩnh vực của Công ty Tam Kiệt: 

  • Thi công xây dựng.
  • Sản xuất: ống bê tông cấp nước, dầm bê tông, bê tông nhựa nóng, cống hộp…
  • Chủ đầu tư: dự án xây dựng cao ốc, dự án xây dựng chung cư, văn phòng…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty ATN – Công Ty Cầu Đường TP.HCM Dịch Vụ

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, Công ty ATN không ngừng đổi mới công nghệ. Ngoài ra còn trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công. Mặt khác công ty cũng đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Mục đích để cung ứng bê tông nhựa nóng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư công trình.

Công ty ATN có đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cầu đường kết hợp với khẳng định niềm tin uy tín với nhiều đối tác, chủ đầu tư khắp cả nước.

Công Ty Cầu Đường TP.HCM
Công ty ATN

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 địa chỉ công ty cầu đường TP.HCM uy tín nhất mà xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây