Top 9 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

123

Chuyển phát nhanh, giao hàng trực tiếp, tận tay cho khách hàng đang là hình thức vận chuyển được ưa thích hiện nay. Dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích cho cả người gửi lẫn người giao. Vậy ở Đà Nẵng, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín? Hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn Top 9 công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín này nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công ty Viettel Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Viettel Post được biết đến là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu và giải thưởng cao quý. Viettel Post là công ty thứ hai sau VN Post có chi nhánh văn phòng phủ sóng toàn quốc.

Viettel Post
Viettel Post

Với lĩnh vực chuyển phát trong nước, Viettel Post có các dịch vụ như chuyển phát nhanh, dịch vụ bảo đảm, dịch vụ gia tăng,… Chuyển phát quốc tế bao gồm các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng dịch vụ, chuyển phát chuyên tuyến,… Giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất có thể.

Những lý do nên chọn công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại công ty Viettel Post

 • Giúp vận chuyển hàng hóa với thời gian giao hàng tối ưu
 • Áp dụng cho toàn bộ khách hàng kinh doanh online và offline trên toàn quốc
 • Là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao được nhiều người biết đến
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Giao hàng tiết kiệm được biết đến là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Với hình  thức hoạt động linh hoạt và tiện lợi, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt đơn qua app điện thoại để có thể xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, giao hàng tiết kiệm luôn cam kết giao liên miền trong 48h.

Giao hàng tiết kiệm
Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là giải pháp vận chuyển hàng hóa với thời gian tối ưu. Và hiện nay, đang là lựa chọn hàng đầu của cả người bán và người mua. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng tiết kiệm tại đây còn có nhiều ưu đãi liên quan đến phí thu hộ, hoàn cước, nhận hàng tại nhiều địa chỉ và sử dụng kho bãi,…

Thông tin liên hệ:

3. Công ty J&T Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Đây là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và nổi tiếng. Công ty sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao và nhận hàng nhanh chóng.

J&T Express
J&T Express

Sau nhiều năm hoạt động, J&T Express luôn không ngừng phát triển và nâng cấp để làm tròn bổn phận, trách nhiệm phục vụ khách hàng. Với mong muốn đem lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm và tối ưu được khá nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy, hãy để công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng J&T Express giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Giao Hàng Nhanh – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Giá Tốt

Được thành lập vào năm 2012, hiện công ty Giao hàng nhanh đang mang trong mình sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác thương mại điện tử trên toàn quốc. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng chất lượng và có giá tốt nhất.

công ty Giao hàng nhanh
công ty Giao hàng nhanh

Công ty Giao hàng nhanh với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn, hiệu quả. Giúp người bán và người mua hài lòng nhất có thể. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Công ty Giao hàng nhanh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại công ty Giao hàng nhanh

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng
 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
 • Thời gian giao hàng nhanh
 • Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Danang Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty Danang Post là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng quen thuộc và uy tín. Danang Post chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức ” Door to door” tại Việt Nam như: DHL, TNT,…

công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Công ty Danang Post

Với phương châm hoạt động nhanh, đảm bảo và tiết kiệm. Danang Post luôn cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng quốc tế nhanh, đa dạng với thời gian vận chuyển và phương thức vận chuyển cụ thể. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình hàng về thông qua điện thoại hoặc các thiết bị điện tử. Hy vọng khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng Danang Post khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty 247 Express – Địa Chỉ Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty 247 Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận giao hàng, 247 Express luôn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô, nhằm giúp cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất.

công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Công ty 247 Express

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệp lâu năm trong việc nhận giao hàng. 247 Express hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, 247 Express còn giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu được chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, 247 Express còn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về thời gian vận chuyển.

Vì sao nên chọn công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại Công ty 247 Express

 • Có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển nhanh, đặc biệt phù hợp với việc giao hàng tại nội thành, trung tâm tỉnh.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hiểm vận chuyển, cam kết đền bù, đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Cập nhật thông tin hành trình trên website có hiển thị chữ kí người nhận.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kerry Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty Kerry Express được thành lập vào năm 2001 với trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Kerry Express có 4 kho trung với trang thiết bị chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Công ty Kerry Express
Công ty Kerry Express

Được biết đến là một trong những công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Đến nay, Kerry Express đã thu hút được lượng lớn đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ. Mong rằng sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí cũng như thời gian nhận hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty New Post – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty New Post được thành lập vào năm 2012, với nền tảng là một lực lượng quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hiện New Post được đông đảo khách hàng biết đến là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín.

công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Công ty New Post

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. New Post đang không ngừng thay đổi nâng cao quy mô và chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng New Post, khách hàng sẽ tiết kiệm và tối ưu được chi phí cũng như thời gian giao hàng.

Vì sao nên chọn công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại công ty New Post

 • Có quy mô rộng trên toàn đất nước
 • Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Thời giao nhận giao hàng nhanh chóng
 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian giao nhận hàng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nhất Tín Logistics – Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Công ty Nhất Tín Logistics được thành lập vào năm 2014. Đây được biết đến là một trong những những công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và nổi tiếng nhất. Tại đây, chuyên về các dịch vụ như: chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát đường bộ,…

Nhất Tín Logistics
Nhất Tín Logistics

Sau nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực chuyển phát, Nhất Tín Logistics luôn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận giao hàng. Nhất Tín Logistics hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi chuyển phát đồ ưng ý nhé!

>>>> Bật mí thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây