Top 5 Công Ty Dịch Thuật Cần Thơ Đáng Xem Nhất Hiện Nay

651

Dịch thuật ngôn ngữ ra đời và phát triển nhằm mục đích tạo cầu nối giao tiếp chuyển thể các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Mỹ… sang tiếng Việt và ngược lại. Trong các dịch vụ pháp lý cũng tồn tại mảng dịch thuật. Hãy cùng xephangthuonghieu.com khám phá ngay top 5 công ty dịch thuật Cần Thơ đáng xem nhất hiện nay nhé!

>>> Tham khảo:

Nội Dung

1. Dịch Thuật SUN Cần Thơ – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Cần Thơ

DỊCH THUẬT SUN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các thứ tiếng, chuyên ngành khác nhau. Với giá cả hợp lý, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty cam kết tài liệu được dịch nhanh và chính xác đến từng số liệu. Dịch thuật Sun đã có rất các dự án với các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

công ty dịch thuật Cần Thơ
Dịch Thuật SUN Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Top những dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ uy tín nhất

2. Hệ Thống Dịch Thuật A2Z – Công Ty Dịch Thuật Chất Lượng Cần Thơ

Hệ thống dịch thuật A2Z với Chất lượng tốt – Tốc độ nhanh – Giá cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo. Dịch vụ Dịch Thuật A2Z của được hình thành và phát triển với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng hoàn hảo, thời gian chính xác. Đây là đơn vị uy tín, được đánh giá cao về năng lực và tổ chức dịch thuật. Hệ thống văn phòng làm việc của A2Z được đánh giá vô cùng hiện đại, cùng lúc có thể xử lý hàng trăm bản dịch.

công ty dịch thuật Cần Thơ
Hệ Thống Dịch Thuật A2Z

Thông tin liên hệ:

>>> Top 30 Công Ty Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp Và Đáng Tin Cậy

3. Công Ty Nguyễn Khánh An – Công Ty Dịch Thuật Cần Thơ Uy Tín

Công ty Nguyễn Khánh An sở hữu Đội ngũ chuyên viên với trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý những loại thủ tục và hồ sơ khó. Hơn 5000 hồ sơ được thực hiện mỗi năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với ưu thế sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng lực lượng biên – phiên dịch hùng mạnh, công ty đã và đang nhiều lần được cả các công ty tin tưởng với các hợp đồng giảng dạy, cung cấp phiên dịch viên, biên dịch tài liệu cho khách hàng lớn. Đây là một trong những công ty dịch thuật Cần Thơ cho bạn tham khảo.

công ty dịch thuật Cần Thơ
Công Ty Nguyễn Khánh An

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm New Windows – Công Ty Dịch Thuật Nổi Tiếng Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Chất lượng chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và dịch vụ tốt nhất Cần Thơ đã được khẳng định. Luôn lấy ” NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM” đặt vào trái tim để phục vụ. Bên cạnh đó, với đội ngũ cộng tác viên chất lượng cao gồm: người bản xứ, các tu nghiệp sinh, thạc sỹ, tiến sỹ, các giảng viên có uy tín, danh tiếng tại các trường đại học lớn trong nước. Đây là một trong những công ty dịch thuật Cần Thơ nổi tiếng hàng đầu.

công ty dịch thuật Cần Thơ
Trung Tâm New Windows

Thông tin liên hệ:

5. Văn Phòng Nguyễn Thị Bích Liên – Công Ty Dịch Thuật Ở Cần Thơ

Văn phòng Nguyễn Thị Bích Liên là một trong những công ty dịch thuật Cần Thơ có nhiều năm hoạt động. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày nên công ty là sự lựa chọn hàng đầu về các dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm thể hiện niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng. Đây chắc chắn là đơn vị đáng để bạn quan tâm.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tận tâm của các đội ngũ biên – phiên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Công ty được sinh ra với mục tiêu góp phần làm cầu nói ngôn ngữ, phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác, “tường minh” nhất.

công ty dịch thuật Cần Thơ
Văn Phòng Nguyễn Thị Bích Liên

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với những chia sẻ của xephangthuonghieu.com, bạn sẽ tìm kiếm được công ty dịch thuật Cần Thơ uy tín và đáng để tin tưởng. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây