Top 5 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

101

Dịch vụ bảo vệ nào uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ? Trong xã hội bất ổn ngày nay, đội ngũ bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và an toàn cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được công ty bảo vệ tốt nhất thì không dễ dàng. Đó là lý do hôm nay xephangthuonghieu tổng hợp top 5 công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp để mọi người cùng tham khảo.

1. Công Ty Ngày Và Đêm – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày và Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho vệ sỹ.

công ty dịch vụ bảo vệ cần thơ chuyên nghiệp

Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”, đơn vị khẳng định mình là Công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp chất lượng, uy tín, cam kết tận tâm trong cách phục vụ khách hàng. Hiện nay, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn như: Nestlé, Nutifood, VinGroup, Vietcombank, Nam A Bank, OCB, Manulife, Youth Buildi, Suntory Pepsico, Manulife, Ajinomoto, AB Mauri,…

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sông Hậu – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sông Hậu do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo. Suốt quá trình hoạt động, Công Ty TNHH MTV DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sông Hậu đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ cần thơ chuyên nghiệp

Với mong muốn trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp, Bảo vệ Sông Hậu đã và đang sử dụng một lực lượng đông đảo bảo vệ, vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, lực lượng bảo vệ-vệ sĩ Sông Hậu được trang bị đồng phục màu xanh mang ý nghĩa “Tốt đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt cơ quan của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Lâm Hoàng – Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Công ty Bảo vệ Lâm Hoàng được biết đến là Công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp. Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực để cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh và sự ổn định tốt nhất cho cho đông đảo đối tác và người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thực, có bề dày kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật. Công ty Bảo vệ Lâm Hoàng  cam kết rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích hàng đầu trên toàn quốc.

công ty dịch vụ bảo vệ cần thơ chuyên nghiệp

Các dịch vụ Công ty bảo vệ Lâm Hoàng cung cấp như:

 • Bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng.
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ tài sản theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ cho những người quan trọng.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ cảng biển.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thăng Long Cần Thơ – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty Thăng Long Công ty Dịch vụ Bảo vệ  Cần Thơ Chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, điều hành là những sỹ quan công an nhân dân, có trình độ nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao và yêu nghề. Cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo, huấn luyện theo qui trình huấn luyện của Công ty Thăng Long và thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ bảo vệ cùng những kỹ năng giao tiếp ứng xử qua các lớp huấn luyện của đơn vị.

Với truyền thống là một đơn vị của Bộ Công an có tổ chức chặt chẽ, nghiêm minh và đặc biệt luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống người lao động. Bên cạnh đó, Công ty Thăng Long  cũng không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, quân trang,… đảm bảo phục vụ khách hàng với tinh thần “Khách hàng là trên hết, phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy, hiệu quả, kịp thời, nghiêm minh và đúng pháp luật”.

công ty dịch vụ bảo vệ cần thơ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đất Võ 24h – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h được thành lập năm 2004, từ khi được thành lập cho đến nay, công ty đã và đang không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ Đất Võ 24h còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt.

công ty dịch vụ bảo vệ cần thơ chuyên nghiệp uy tín

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chú trọng đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên bảo vệ. Không chỉ có các khóa học nghiệp vụ mà còn đào tạo về phòng cháy và chữa cháy cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác để phục vụ công việc. Hơn nữa, bộ phận quản lý còn không ngừng chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo rằng đội bảo vệ có đầy đủ khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Các dịch vụ của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h  bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản.
 • Dịch vụ áp tải hàng, tiền…
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà Văn phòng, công ty
 • Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho  các công ty.
 • Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi.

Thông tin liên hệ: 

Hy vọng top 5 công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp mà xephangthuonghieu chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây