Top 10 Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Uy Tín

178

Nhắc đến gián chắc hẳn ai  cũng lắc đầu ngán ngẩm khi gián xuất hiện khắp nơi và có thể gây nhiễm trùng cho con người, chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều  dịch vụ diệt gián  là có lý do. Hãy cùng xephangthuonghieu xem qua Top 10 công ty dịch vụ diệt gián TPHCM uy tín nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Khử Trùng Xanh – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Uy Tín

Công ty Khử Trùng Xanh là công ty thuộc mảng Kiểm soát côn trùng Việt Nam và là công ty duy nhất có mạng lưới Kiểm soát côn trùng tại 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Tại Khử Trùng Xanh, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được cung cấp chuỗi dịch vụ, giải pháp kiểm soát côn trùng, dịch hại: Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, nhện, mối, mọt, chuột,… Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Khử Trùng Xanh

Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh luôn đem đến chất lượng vượt trội với mức chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Đặc biệt, công ty luôn ưu tiên lựa chọn phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất an toàn, không gây độc hại và ô nhiễm môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành uy tín.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Diệt Chuột Sài Gòn Nhanh Chóng Và Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Nguyên Trung Green House – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM 

Công ty Nguyên Trung Green House là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián hiệu quả nhất tại TPHCM. Chưa kể, còn cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm bảo bảo sự hài cho cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Nguyên Trung Green House

Dịch vụ do Công ty Nguyên Trung Green House cung cấp: Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, diệt côn trùng, diệt gián tận gốc tại các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, gia đình. Với công thức ăn toàn không độc hại đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này nhé! 

 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty Nguyên Trung Green House

 •  Đội ngũ kỹ sư hóa học có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo theo phương pháp mới nhất. 
 • Tất cả các hóa chất đều được Bộ Y tế cấp phép phân phối. 
 • Trang thiết bị  hiện đại và đảm bảo  hiệu quả tối đa. 
 • Sẽ đến thăm địa điểm diệt gián miễn phí và lập cũng như ước tính phương án diệt và phòng chống gián tối ưu ngay trong ngày. 
 •  Kiểm tra  định kỳ và bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Diệt Côn Trùng Anh Thư – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM An Toàn

Công ty diệt côn Trùng Anh Thư đã quy tụ được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với hơn 500 nhân viên. Điều này trở thành  nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung và kiểm soát gián  nói riêng, mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công ty Anh Thư cam đoan không độc hại đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Diệt Côn Trùng Anh Thư

Hơn 100 khách hàng  tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Anh Thư và hàng trăm  dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ diệt gián hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp, văn phòng, trường học,  khu công nghiệp. Công ty diệt côn Trùng Anh Thư tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

 Các dịch vụ do công ty diệt côn trùng Anh Thư cung cấp

 •  Diệt gián tận gốc  các cơ quan, tòa nhà, khu du lịch,… 
 •  Xử lý và bảo dưỡng định kỳ các khu công nghiệp và tòa nhà 
 •  Diệt bọ và ngăn không cho bọ quay trở lại

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Toàn Việt – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Đảm Bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt gián, công ty Đại Toàn Việt tin tưởng sử dụng những phương pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và hiện đại nhất để bảo vệ  doanh nghiệp và gia đình bạn. Với phương pháp diệt gián an toàn không gây độc hại đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Đại Toàn Việt

Với  uy tín đã được xây dựng từ trước và sự chắc chắn rằng đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại nói chung và kiểm soát gián nói riêng, Đại Toàn Việt đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát côn trùng  gia đình, doanh nghiệp và công nghiệp. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này nhé!

Tại sao chọn công ty Đại Toàn Việt 

 • Thuốc diệt gián dùng để diệt gián có thông số rõ ràng và được Bộ Y tế cho phép sử dụng. 
 • Đảm bảo  an toàn cho con người và môi trường  
 • Chi phí cạnh tranh nhất. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 
 • Các dịch vụ  diệt  côn trùng khác nhau – chuột, mọt, muỗi – diệt gián  hiệu quả. Các dịch vụ  từ nhà máy, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng đến  khách sạn, quán cà phê và công trường cung cấp cho  khách hàng  chất lượng cao nhất

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hùng Thịnh – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Chất Lượng

Công ty Hùng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại côn trùng gây hại nói chung và diệt gián  hiệu quả nói riêng. Công ty Hùng Thịnh tập hợp một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp và có thể ứng phó nhanh chóng với các tình huống phát sinh tại nơi làm việc. 

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Hùng Thịnh

Công ty Hùng Thịnh được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xử lý, kiểm soát và phòng trừ sâu bệnh hại. Cùng với kỹ thuật an toàn không gây độc hại đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM chất lượng này nhé

 Các dịch vụ do công ty Hùng Thịnh cung cấp

 • Miễn phí kiểm tra địa điểm của bạn để diệt trừ, tư vấn các giải pháp diệt gián an toàn và báo giá ngay trong ngày. 
 • Diệt  gián cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà xưởng, kho  bãi, nhà phố, công trường, v.v. 
 • Bảo hành trọn đời sau khi dịch vụ 
 • Khử trùng và tiêu độc để ngăn gián tái phát.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Trần Nam – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Giá Tốt

Nếu bạn  quan tâm đến một dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp và uy tín thì công ty Trần Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. ngày nay đã được Hiệp hội Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPMA) công nhận là công ty kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Luôn quan tâm đến các thương hiệu lớn có uy tín  nên chi phí xử lý thuốc bảo vệ thực vật tại.

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Trần Nam

Việc xử lý mối mọt, côn trùng và động vật gây hại tại công ty Trần Nam rất chuyên nghiệp và chi tiết. Tất cả các công ty sản xuất nhà máy, thực phẩm, dược phẩm, cao ốc, khách sạn, resort, khu đô thị,  trung tâm thương mại, trường học, sân bay … cần có kế hoạch quản lý chi tiết, hóa chất an toàn, kỹ thuật viên phụ trách chuyên nghiệp, tuần chuyên nghiệp có hàng tháng, hàng tháng. và báo cáo  hàng  quý.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Toàn Phát – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Hàng Đầu

Công ty Toàn Phát là một trong những công ty  kiểm soát dịch hại và sinh vật gây hại chuyên nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Là một thương hiệu lớn, hoạt động rộng khắp trên 63 tỉnh thành của Việt Nam, là đối tác tốt của các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Toàn Phát

Công ty Toàn Phát là một trong những công ty lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đi đầu trong ngành về chất lượng của các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Các dịch vụ tại đây luôn hướng tới việc đáp ứng  nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt sinh vật gây hại  của khách hàng trong nước, thương mại và công nghiệp (diệt mối, muỗi, gián, v.v.).

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hạnh Long – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Tin Cậy

Công ty Hạnh Long là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát mối và sinh vật gây hại hàng đầu  tại Thành phố Hồ Chí Minh, với văn phòng tại 24 quận huyện và đội ngũ chuyên gia  đông đảo có trình độ chuyên môn cao để cung cấp cho khách hàng  dịch vụ kiểm soát mối mọt trọn gói chất lượng cao, đáng tin cậy. với giá cả phải chăng. 

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Hạnh Long

Công ty Hạnh Long luôn sử dụng các loại thuốc đã được kiểm duyệt và niêm yết an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Ngoài thuốc diệt mối, Công ty Hạnh Long còn diệt gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến ​​và nhiều loại côn trùng gây hại khác rất hiệu quả. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của từng khách hàng. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hoa Lâm – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Chuyên Nghiệp 

Công ty Hoa Lâm là thương hiệu cung cấp các giải pháp  an toàn và thân thiện với môi trường để kiểm soát côn trùng và động vật gây hại thân thiện với môi trường. Được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia tận tâm  với mong muốn tạo dựng uy tín và kết nối kiến ​​thức, khoa học và công nghệ kiểm soát dịch hại với thế giới. 

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Hoa Lâm

Công ty Hoa Lâm không ngừng nỗ lực để đáp ứng  nhu cầu kiểm soát dịch hại của khách hàng trong nước, thương mại và công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động và uy tín đã được khẳng định là công ty diệt côn trùng uy tín. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này nha!

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thành Long – Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián TPHCM Tốt Nhất 

Công ty Thành Long là một thương hiệu lớn, hoạt động rộng khắp trên 63 tỉnh thành của Việt Nam, là đối tác tốt của các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Chuyên diệt côn trùng với kỹ thuật đảm bảo an toàn không độc hại. Đảm bảo an toàn không độc hại khi khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Công ty dịch vụ diệt gián TPHCM
Công Ty Thành Long

Công ty Thành Long là một trong những công ty nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất của Việt Nam, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này dẫn đầu ngành về chất lượng dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Các dịch vụ tại đây luôn hướng tới việc đáp ứng  nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt sinh vật gây hại  của khách hàng trong nước. Đừng bỏ qua công ty dịch vụ diệt gián TPHCM này nha!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 công ty dịch vụ diệt gián TPHCM uy tín nhất mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được địa điểm phù hợp cho mình nhé!

>>>> Khám phá thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây