Top 8 Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Uy Tín, Tận Gốc

126

Một số loại côn trùng như: kiến, muỗi, gián,….không chỉ gây phiền phức mà còn gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, bạn cần phải xử lý, tiêu diệt chúng thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và mọi người. Một trong các cách đó là sử dụng dịch vụ diệt côn trùng hoặc tự diệt tại nhà bằng các phương pháp dân gian tự nhiên. Hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua một số công ty diệt côn trùng Bắc Ninh chất lượng và uy tín nhé!

>>> Lưu ngay: 

1. Diệt Mối Quang Lê – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Diệt mối Quang Lê tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, Diệt Mối Quang Lê cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Diệt mối Quang Lê

Phương châm hành động Diệt Mối Quang lê

 • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
 • An toàn và chi phí thấp
 • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
 • Cam kết chuyên môn Diệt mối Quang Lê
 • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
 • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
 • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Xóa Tan Lo Lắng Với 24 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Bắc Ninh Uy Tín

2. Công Ty Thăng Long – Đơn Vị Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Chất Lượng

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến khi tìm hiểu về các công ty diệt côn trùng Bắc Ninh chính là công ty Thăng Long. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lực vực diệt mối nói riêng cũng như diệt côn trùng nói chung, công ty Thăng Long luôn đem đến chất lượng vượt trội với mức chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Thăng Long tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành uy tín.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Công ty Thăng Long

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Dịch Vụ Diệt Mối Bắc Ninh Uy Tín Nhất

3. Công Ty Nam Bắc – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Uy Tín

Nếu bạn đang quan tâm tới công ty diệt côn trùng Bắc Ninh thì Nam Bắc luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đơn vị luôn quan tâm tới thương hiệu uy tín hàng đầu nên chi phí diệt côn trùng ở Nam Bắc luôn ngang bằng chi phí của các công ty diệt côn trùng nước ngoài tại Việt Nam. Quy trình xử lý mối, côn trùng và động vật gây hại tại đây vô cùng chuyên nghiệp và chi tiết. Mọi doanh nghiệp đều có phương án kiểm soát chi tiết, hóa chất an toàn, kĩ thuật chuyên sâu phụ trách và báo cáo chuyên nghiệp định kì hàng tuần, tháng và quý.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Công ty Nam Bắc

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Đơn Vị Thông Tắc Cống Tại Bắc Ninh Chất Lượng Nhất

4. Diệt Mối Trần Anh – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Với hàng chục năm kinh nghiệm, Diệt Mối Trần Anh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hơn ai hết, Diệt Mối Trần Anh thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt từ các loài côn trùng gây hại. Từ đó đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Thành Nhân

Cam kết và thế mạnh của Diệt Mối Trần Anh – công ty diệt côn trùng Bắc Ninh

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
 • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
 • Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm.
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Bắc Ninh Nhanh Chóng Nhất

5. Đơn Vị Khai Phong – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Đảm Bảo

Côn trùng chính là kẻ thù đối với gia đình, doanh nghiệp của bạn? Một khi đã phá hoại hình thành, côn trùng gây hại có thể lây lan nhanh chóng đến các vùng lân cận. Khi đó các hành động kịp thời tại những dấu hiệu thiệt hại đầu tiên cho phép kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được điều đó, Công ty Khai Phong ra đời và phát triển. Qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, Công ty Khai Phong đang ngày càng tạo được lòng tin nơi khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình.

Các tiêu chỉ của Công ty Khai Phong

 • An toàn của dịch vụ phải cao nhất
 • Dịch vụ phải có chất lượng tốt nhất
 • Chế độ bảo hành uy tín, nhanh nhất
 • Dịch vụ có giá thành đúng và thấp nhất
công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Công ty Khai Phong

Thông tin liên hệ:

6. Diệt Mối Chuyên Nghiệp Đại Việt – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh 

Công ty Đại Việt với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, phòng ngừa tiêu diệt sinh vật gây hại cho con người, tài sản.Tiêu chí hoạt động của công ty là mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, bảo vệ các công trình xây dựng… bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa, phòng trừ các loại côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…Nhóm hoạt động của công ty Đại Việt gồm:

 • Đội kĩ thuật thực hiện: nhóm tư vấn, thực hiện dịch vụ kiểm soát, diệt côn trùng
 • Đội bảo trì: Nhân viên thực hiện bảo hành sau dịch vụ
công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Công ty Đại Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Công Ty Diệt Mối Bắc Ninh Uy Tín Hàng Đầu

7. Công Ty Khử Trùng Xanh – GFC – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Chất Lượng

Công ty Khử Trùng Xanh – GFC thành lập được 10 năm, và đã thực hiện thi công cho rất nhiều công trình từ trước đến nay tại Bắc Ninh. Công ty chuyên tư vấn, hướng dẫn, xử lý diệt các loại động vật gây hại. Đồng thời, ngăn ngừa chúng quay trở lại về sau nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân ở tỉnh Bắc Ninh. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Khử Trùng Xanh – GFC

Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng, dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,… Hãy đến ngay với Công ty Khử Trùng Xanh – GFC để được chuyên tư vấn, hướng dẫn, xử lý diệt các loại động vật gây hại.

Thông tin liên hệ:

8. Diệt Mối Sơn Hà – Công Ty Diệt Côn Trùng Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty Sơn Hà là một trong những công ty diệt côn trùng Bắc Ninh được nhiều khách hàng tin dùng. Phương pháp diệt tận gốc của công ty được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt côn trùng theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả” nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

công ty diệt côn trùng Bắc Ninh
Công ty Sơn Hà

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Sơn Hà – công ty diệt côn trùng Bắc Ninh

 • Tư vấn các phương pháp diệt mối miễn phí, khảo sát tình trạng mối mọt miễn phí, và lên phương án diệt mối miễn phí.
 • Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm luôn được đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề.
 • Sử dụng các loại thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng, bộ y tế cho phép sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.
 • Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sau diệt mối dài hạn, không phát sinh chi phí nếu chưa diệt mối tận gốc cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 công ty diệt côn trùng Bắc Ninh mà xephangthuonghieumuốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm thấy đơn vị mình cần nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here