Lưu Ngay Top 12 Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Uy Tín.

40

Côn trùng là một trong những loài có sức phá hại lớn đối với một số đồ vật trong nhà chúng ta. Chúng làm hư hỏng nhanh chóng nội thất, gây thiệt hại về nội thất,…Vậy tìm kiếm địa chỉ diệt côn trùng Quảng Ninh nhanh chóng thì làm sao?. Bạn hãy an tâm, vào ngay xephangthuonghieu để xem top 12 công ty diệt côn trùng Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Diệt Mối Thăng Long – Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Diệt Mối Thăng Long của công ty trừ mối Thăng Long được các kỹ sư 12 năm kinh nghiệm giám sát và thực hiện với một quy trình diệt mối tiên tiến của năm 2017. Diệt Mối Thăng Long có các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, tự tin đưa ra các phương án tốt nhất. Đảm bảo, cam kết đạt hiệu quả sau khi thực thi, thời gian hoàn thanh đúng hẹn

Các dịch vụ được Diệt Mối Thăng Long giới thiệu tới bạn như:

 • Các dịch vụ gồm có diệt mối tận gốc cho hộ dân
 • Diệt mối tận gốc cho công ty xí nghiệp
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho Nhà hàng, Khách sạn
 •  Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ quan trường văn phòng
 • Xử lý phòng chóng mối nền móng công trình
 • Bán thuốc diệt mối, diệt mọt tận
công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Diệt Mối Thăng Long

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Diệt Côn Trùng Quảng Ninh – Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Giá Rẻ

Công Ty TNHH Diệt Côn Trùng Quảng Ninh là một trong những công ty diệt côn trùng Quảng Ninh trong lĩnh vực Pest Control. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng phương châm hoạt động: Tư vấn chính xác, bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Công ty không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại các giải pháp hiệu quả, an toàn và tối ưu nhất.

công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Công Ty TNHH Diệt Côn Trùng Quảng Ninh

Đặc biệt, Công Ty TNHH Diệt Côn Trùng Quảng Ninh sở hữu loại thuốc nhập khẩu đều có thông số rõ ràng, tư vấn miễn phí, đầy đủ thông tin dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên giày kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn các dịch vụ sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường xung quanh

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh – Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Chất Lượng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh là công ty diệt côn trùng Quảng Ninh, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối trên toàn quốc. Với những kỹ thuật viên diệt mối được đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, nhiệt tình, tận tâm, hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách một giải pháp diệt mối hoàng hảo nhất.

công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh đã vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do bộ văn hóa TPHCM trao tặng. Đạt doanh hiệu doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập Châu Á Thái Bình Dương. Điều này chứng tỏ sự tâm huyết và trách nhiệm của công ty, để đem đến cho mọi người trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhanh chóng nhất. Đây là một trong những địa chỉ bạn nên lưu vào ngay nhé.

Các dịch vụ chính tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh như:

 • Diệt trừ các loại côn trùng như: diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt ong, diệt nhện, diệt bọ chét,…
 • Diệt côn trùng cho hộ gia đình, nhà riêng, công ty, cơ quan nhà nước…
 • Phòng chóng, diệt trừ tận gốc mối, mọt tại trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại
 • Xử lí tận gốc côn trùng cho công viên, khu resort, khách sạn, quán ăn, nhà hàng …

Thông tin liên hệ:

4. Thành Nhân – Công Ty Tnhh Diệt Mối Và Côn Trùng Quảng Ninh Uy Tín

Thành Nhân là công ty diệt côn trùng tại quảng ninh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc hàng đầu Việt Nam, là đơn vị được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Tại Thành Nhân sở hữu đội ngũ nhân viên là các kỹ sư lâm, nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh,… Được đào tạo chuyên nghành, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hứa hẹn một dịch vụ đầy chất lượng mang đến cho khách hàng.

công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Thành Nhân

Bên cạnh đó, Thành Nhân còn sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, kèm theo chính sách khách hàng một cách chuyên nghiệp với mong muốn đáp ứng được nhu cầu, hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông – Công Ty Diệt Côn Trung Quảng Ninh Giá Tốt

Công Ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông là công ty diệt côn trùng Quảng Ninh, chuyên nhận làm dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt mối tận gốc cho: nhà dân, nhà hàng, văn phòng công ty, diệt mối tủ bếp,… Tại đây, các gói dịch vụ giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn đảm bảo quy trình làm việc chất lượng, đảm bảo thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ

công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Công Ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông

Công Ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông cam kết, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại. Bảo hành 12 đến 36 tháng, đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Công Ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông có cung cấp các dịch vụ như:

 • Diệt trừ mối tận gốc
 • Diệt mối tận gốc tại nhà
 • Diệt côn trùng
 • Phòng chống mối công trình
 • Xử lý chống mối nền móng,
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc chống mối, thuốc diệt muỗi

Thông tin liên hệ:

6. Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Giá Rẻ

Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế với Sứ mệnh của là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống mối, kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế là công ty diệt côn trùng Quảng Ninh gắn liền với uy tín, trách nhiệm, cam kết đủ hóa đơn, và hợp đồng giữa hai bên. Các hóa chất được sử dụng đảm bảo an toàn không gây ô nhiễm hoặc hạn chế ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tại Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế có các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng định kỳ cho các nhà máy, công ty,các khu công nghiệp
 • Phun diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình,…
 • Kinh doanh các thiết bị máy móc sử dụng cho lĩnh vực khử trùng, xử lý côn trùng gây hại.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị ngành tẩy rửa và hỗ trợ.
công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phẩn Khánh An – Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Uy Tín

Công Ty Cổ Phẩn Khánh An là một đơn vị phòng, trừ sinh vật hại, diệt côn trùng tại Quảng Ninh nổi tiếng tại khu vực với năng lực và tinh thần phục vụ rất chuyên nghiệp. Đề ra phương châm “Tất cả vì sự phồn thịnh của khách hàng”. Tại Công Ty Cổ Phẩn Khánh An còn tư vấn, hỗ trợ miễn phí, đáp ứng nhu cầu, thắc mắc của khách hàng với các dịch vụ tại công ty. Đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm hàng lòng nhất.

Khánh An chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • khử trùng và cấp chứng thu cho hàng hóa xuất, nhập khẩu
 • Dịch vụ phòng,
 • diệt sinh côn trùng gây hại,
 • diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh
 • kinh doanh hóa chất, vật tư, thuyết bị chuyên dùng phòng, diệt sinh vật gây hại
Công Ty Cổ Phẩn Khánh An
Công Ty Cổ Phẩn Khánh An

Thông tin liên hệ:

8. Diệt Mối Chuyên Nghiệp – Công Ty Diệt Côn Trùng Quảng Ninh Hiệu Quả Cao

Diệt Mối Chuyên Nghiệp thành công với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, phòng ngừa tiêu diệt sinh vật gây hại cho con người, tài sản. Tiêu chí hoạt động của công ty là mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại, nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam, giảm tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, bảo vệ các công trình xây dựng…hứa hẹn sẽ là công ty diệt côn trùng Quảng Ninh đáng tin tưởng nhất cho khách hàng nơi đây.

Diệt Mối Chuyên Nghiệp
Diệt Mối Chuyên Nghiệp

Ngoài ra, Diệt Mối Chuyên Nghiệp còn thường xuyên Tổ chức khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/7. Đề xuất những giải pháp xử lý tối ưu nhất cho khách hàng, áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại và chuyên dùng, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kịp thời phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ: 

9. Diệt Mối 24h – Công Ty Diệt Mối Quảng Ninh,Diệt Mối Nhanh Chóng Và Chất Lượng

Diệt Mối 24h là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại, tự hào là thành viên của hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA). Diệt Mối 24h có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đều có chứng chỉ chuyên ngành và được đào tạo theo cách chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong ngành kiểm soát côn trùng và dịch hại. Với cam kết luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giải quyết những khó khăn và đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Diệt Mối 24h nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng uy tín ở trong nước và khu vực.

Các dịch vụ mà Diệt Mối 24h đang cung cấp gồm:

 •  Kiểm soát ruồi, nhện
 • Kiểm soát muỗi
 •  Kiểm soát kiến
 • Kiểm soát mọt. rệp
 •  Phun diệt sâu bọ, sâu róm, sâu hại cây
 • Bắt rắn, rết, bọ cạp, diệt tổ ong
 • Bán hóa chất, thuốc, bả phòng ngừa, diệt côn trùng

 

công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Diệt Mối 24h

Thông tin liên hệ:

10. HPC – Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Quảng Ninh Chất Lượng

HPC là công ty được biết đến là công ty diệt côn trùng Quảng Ninh và kiểm soát toàn diện, uy tín tại đây. HPC đầy đủ các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt trừ côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, cơ quan công sở, các trung tâm thương mại, diệt trừ các loại gây hại cho bệnh viện, cho công trường đang thi công ,…Tại đây, đảm bảo diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối xâm hại, đưa ra phương pháp diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất và thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, HPC có một số sản phẩm được thiết kế để khách hàng tự sử dụng, có thể cung cấp một giải pháp hạn chế mang tính tạm thời là giết hay phá rối đàn kiến,…

HPC
HPC

Thông tin liên hệ:

11. Phòng Trừ Mối Và Côn Trùng Xuyên Việt – Công Ty Diệt Công Trùng Quảng Ninh Tận Gốc

Phòng Trừ Mối Và Côn Trùng Xuyên Việt tự hào là một trong những công ty diệt côn trùng Quảng Ninh uy tín nhất. Đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phòng chống mối. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã sỡ hữu những phương pháp để tiêu diệt côn trùng hiệu quả cao như : biện pháp kỹ thuật tiến hành, thiết lập hàng rào hóa chất,… 

Phòng Trừ Mối Và Côn Trùng Xuyên Việt hiểu rằng nhà cửa, các công trình nhà cửa tại Quảng Ninh thường sử dụng các loại gỗ tre để làm cửa, rất dễ bị các loài côn trùng phá hoại. Nên khi khách hàng có nhu cầu phòng ngừa hay diệt mối, diệt côn trùng, công ty sẽ cam kết bảo hành 1 – 10 năm. Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. Hợp đồng rõ ràng, giá cả phù hợp cho khách hàng sử dụng

Phòng Trừ Mối Và Côn Trùng Xuyên Việt
Phòng Trừ Mối Và Côn Trùng Xuyên Việt

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc – Công Ty Diệt Công Trùng Tận Gốc Tại Quảng Ninh

Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các công trình lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo đáp ứng đúng theo nguyện vọng của khách hàng, thực hiện dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh nhanh chóng nhất, an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc tư vấn, hỗ trợ miễn phí, bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. Còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý mối cho các công trình xây dựng tại Quảng Ninh bảo hành tới 35 năm.

Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc chuyên về các dịch vụ sau đây:

 • Phun diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình
 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng
 • Diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối xâm hại
 • Khử trùng diệt mọt cho hàng hóa, nông sản
 • Cung cấp vật tư, thuốc diệt chuột,…
công ty diệt côn trùng Quảng Ninh
Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 công ty diệt côn trùng Quảng Ninh uy tín mà xephangthuonghieu đã tổng hợp cho bạn. Hãy vào xem ngay và chọn cho mình nhữn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here