Bỏ Túi Ngay Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

293

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt côn trùng uy tín, sạch sẽ với giá thành hợp lý tại TPHCM? Côn trùng luôn là nỗi sợ của nhiều chị em phụ nữ, cho dù là nhà dưới thấp hay chung cư đều có. Bên cạnh đó, nó còn gây ra nhiều căn bệnh di truyền gây nguy hiểm cho con người, đặc biệt là nhà có em nhỏ và người già. Hiện nay, nhiều công ty đã phát triển dịch vụ diệt côn trùng tại nhà để đáp ứng nhu cầu to lớn tại TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất giữa vô vàn công ty là một điều không hề dễ. Vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng xephangthuonghieu.com tìm hiểu các công ty diệt côn trùng uy tín TPHCM để lựa chọn cho mình những địa điểm phù hợp nhất nhé! 

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Công Ty T&C – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty T&C tự hào là một đơn vị chuyên diệt côn trùng uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ nhân viên hùng hậu hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, luôn tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt nhiều loài vật gây hại (như muỗi, mối, gián…) của nhiều khách hàng là hộ gia đình, kinh doanh thương mại và công nghiệp. Các loại thuốc được Công Ty T&C sử dụng đều có giấy phép sử dụng của các cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho vật nuôi, người, không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty T&C

Công Ty T&C với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ diệt công trùng, tự tin có thể giải quyết tất cả vấn đề về côn trùng cho bạn. Hiện nay, T&C đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở và dịch vụ diệt mối, diệt kiến, diệt muỗi, diệt côn trùng chuyên nghiệp tại TPHCM cùng các tỉnh miền nam Việt Nam. Công Ty T&C đang không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, để đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Luôn sẵn sàng phản hồi ngay khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ loại bỏ dịch hại nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay dịch vụ diệt mối Sài Gòn uy tín giá tốt

2. Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam là một công ty diệt côn trùng uy tín TPHCM nổi tiếng và là đối tác tin tưởng hàng đầu của nhà xưởng, nhà máy sản xuất, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong việc phun diệt côn trùng đã được bộ khảo nghiệm đánh giá an toàn và có hiệu lực, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong gia dụng và y tế, đảm bảo an toàn cho vật nuôi, người và môi trường. Luôn chú trọng sự uy tín và tính hiệu quả ở mỗi dự án. Diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, đưa ra những phương pháp phù hợp với từng công trình của khách hàng.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam

Vì sao nên lựa chọn Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam? 

 • Miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án phòng ngừa, diệt trừ,…
 • Kiểm tra theo định kỳ, tư vấn những biện pháp ngăn ngừa hiệu quả nhất.
 • Giá cả dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt mối tại nhà tphcm phải chăng mà chất lượng tốt nhất hiện nay
 • Hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Được kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
 • Buôn bán hóa chất diệt trừ côn trùng. Diệt mối và phòng chống mối chính hãng giá đại lý

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Thuận An Siêu Uy Tín

3. Công Ty Pest One – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty Pest One là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối và côn trùng nguy hiểm, được đông đảo các đối tác kinh doanh tin tưởng và làm việc. Công Ty Pest One có số lượng lớn nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như quy trình xử lý tiên tiến giúp nó hoạt động với hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm được nhập khẩu và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại. Đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ sẽ được đáp ứng trong khung thời gian quy định.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty Pest One

Công Ty Pest One đã kết hợp với một số cơ quan có chuyên môn như Học Viện Nông Nghiệp, Viện bảo vệ thực vật, Viện sốt rét,…để nghiên cứu về côn trùng và đưa ra các giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Đến với Công Ty Pest One bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành sẽ được nhanh nhất và tốt nhất. Kiểm tra định kỳ, cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Ngoài việc có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực quản lý côn trùng, Công Ty Pest One còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, khảo sát và xây dựng kế hoạch diệt trừ và kiểm soát côn trùng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại những địa chỉ dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn uy tín

4. Diệt Côn Trùng Anh Thư – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Diệt Côn Trùng Anh Thưcông ty diệt côn trùng uy tín TPHCM, cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực diệt mối – diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, hộp nhử mối. Luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp. Mọi quy trình vệ sinh, kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng. Diệt Côn Trùng Anh Thư luôn quản lý an toàn sử dụng thuốc diệt côn trùng để tránh những vấn đề mất mát. Quy trình vệ sinh, tiêudiệt côn trùng đều tuân theo những nguyên tắc an toàn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Diệt Côn Trùng Anh Thư

Diệt Côn Trùng Anh Thư cam kết:

 • Đảm bảo rằng mọi côn trùng nguy hiểm đều bị loại bỏ hoàn toàn.
 • Ngăn chúng quay trở lại là một chiến lược hiệu quả.
 • Sử dụng thuốc an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Dịch vụ tư vấn và hàng hóa với mức độ uy tín cao
 • Hợp đồng cụ thể và minh bạch
 • Bảo hành được cung cấp miễn phí trong ba năm đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

5. Việt Nam Pest Control – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Việt Nam Pest Control là một trong những công ty diệt côn trùng uy tín TPHCM, chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại theo tiêu chuẩn quốc tế IPM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và động vật gây hại. Là đơn vị cung cấp và tư vấn giải pháp Pest Control tốt nhất và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dịch hại tại Việt Nam. Việt Nam Pest Contro luôn tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt các loài vật gây hại (như mối, muỗi, gián…) của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Việt Nam Pest Control

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Việt Nam Pest Control: 

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.
 • Khảo sát thực tế môi trường, chọn phương pháp và lên kế hoạch cụ thể.
 • Báo cáo cho khách hàng toàn bộ kế hoạch.
 • Tiến hành ký cam kết hợp đồng.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công.
 • Sau khi thực hiện dịch vụ sẽ bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với quá trình diệt côn trùng thì sẽ hoàn thành nghiệm thu.
 • Đặt lịch tái kiểm tra, giao phiếu bảo hành cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khử Trùng Xanh – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty Khử Trùng Xanh với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công. Các chuyên gia tại Công Ty Khử Trùng Xanh đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng & liên tục để cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại. Từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất. Ngoài ra, Công Ty Khử Trùng Xanh cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống và môi trường làm việc của bạn.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty Khử Trùng Xanh

Điểm nổi bật của Công Ty Khử Trùng Xanh: 

 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường, ưu tiên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Các giải pháp được sử dụng luôn tiên tiến, hiện đại, an toàn, thân thiện với môi trường.
 • Xử lý triệt để và tận gốc các mầm mống. Ngăn ngừa sự phát triển trở lại của côn trùng.
 • Gia cố tất cả những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty VinPest – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty VinPest công ty diệt côn trùng uy tín TPHCM, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với ngành nghề chính là diệt mối, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến,…và phòng chống mối cho các công trình xây dựng. Luôn luôn áp dụng quy trình hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối từ các loài côn trùng đáng ghét nhất. Công Ty VinPest với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, “VinPest – Vua diệt côn trùng Việt Nam” cam kết sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị lợi ích mà khách hàng mong đợi. Cam kết sử dụng quy trình xử lý an toàn và hiệu quả.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty VinPest

Đến với Công Ty VinPest quý khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo hành. Kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Luôn đặt tầm quan trọng lớn vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên tại Công Ty VinPest đều được trang bị những kỹ năng và kiến thức về các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặt biệt, Công Ty VinPest luôn áp dụng công nghệ khoa học mới nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi. Chắc chắn đây sẽ là dịch vụ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ:

8. Rentokil Initial – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Rentokil Initial chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trên toàn cầu cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 90 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Rentokil sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng. Với các mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc của Rentokil Initial, dịch vụ kiểm soát côn trùng của Rentokil luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại mọi khu vực. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi vấn đề về côn trung dịch hại mà bạn có thể gặp phải trong nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Liên hệ ngay để đặt lịch khảo sát cho cơ sở của mình bạn nhé!

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Rentokil Initial

Tại Rentokil Initial chuyên cung cấp: 

 • Khảo sát – đánh giá mức độ rủi ro do côn trùng dịch dịch hại gây ra và đưa ra các báo cáo kiến nghị.
 • Phương pháp xử lý hiệu quả – đúng đối tượng côn trùng dịch hại & đưa ra phương án xử lý phù hợp.
 • Báo cáo kiến nghị – đưa ra giải pháp giúp ngăn chặn và hạn chế sự xâm nhập của côn trùng dịch hại.
 • Nhân viên của công ty Rentokil liên tục theo dõi hoạt động của các loại Mối, ngay cả sau quá trình xử lý.
 • Khách hàng có thể yên tâm về quy trình được thực hiện một cách rõ ràng, cụ thể
 • Cung cấp bộ tài liệu về cách ngăn chặn côn trùng hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp, gia đình.

Thông tin liên hệ:

9. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Diệt Côn Trùng Giá Rẻ luôn có một đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm và dịch vụ. Vì thể mà quý khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ tại đây. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường từ việc áp dụng các phương pháp đạt chuẩn châu Âu đến việc sử dụng nước thông minh. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Áp dụng mức giá hấp dẫn giúp việc diệt côn trùng tại đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho từng khách hàng.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Mọi nhân viên tạị Diệt Côn Trùng Giá Rẻ, từ các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng. Đều thể hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày. Đặc biệt, Diệt Côn Trùng Giá Rẻ luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, áp dụng giải pháp hợp lý, thực hiện nhanh chóng giúp giải quyết côn trùng được hoàn thành sớm, có hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm phong phú và quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và giải quyết tốt.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn – Công Ty Diệt Côn Trùng Uy Tín TPHCM

Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy, không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những nhãn hiệu sản phẩm vừa có chất lượng về phương diện môi trường vừa được người tiêu dùng và các tổ chức nhà nghề đánh giá cao. Tại đây, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất tiên tiến hàng đầu trên thế giới để đảm bảo được hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng tới con người và vật nuôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên ngành, Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng với chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của WHO, HACCP, FDA.

công ty diệt công trùng uy tín TPHCM
Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn

Bạn sẽ được gì từ dịch vụ diệt côn trùng của Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn :

 • Sử dụng công nghệ khoa học mới nhất không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi.
 • Xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ các mầm mống và tổ để ngăn ngừa sự phát triển của côn trùng trở lại trong tương lại.
 • Tư vấn và hướng dẫn bạn các cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Gia cố các điểm mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
 • Liên tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo sự hiệu quả cao nhất.

Trên đây là top 10 công ty diệt côn trùng uy tín TPHCMxephangthuonghieu.com giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn các dịch vụ diệt côn trùng tại khu vực TPHCM nhé!

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây