Lưu Ngay Top 5 Công Ty Diệt Mối Cần Thơ Chuyên Nghiệp

226

Những côn trùng gây hại như mối mọt, sâu bọ,… luôn là nỗi lo sợ của nhiều người. Nếu không diệt tận gốc, những loài này sẽ để lại những hậu quả xấu. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ diệt mối uy tín. Hãy để Xephangthuonghieu giúp bạn qua bài viết này. Cùng tìm hiểu top 5 công ty diệt mối Cần Thơ chuyên nghiệp này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Tập Đoàn ISS – Công Ty Diệt Mối Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Tập đoàn ISS là cái tên tiêu biểu đầu tiên trong danh sách những công ty diệt mối Cần Thơ chuyên nghiệp. Đơn vị được biết đến là nơi cung cấp các giải pháp, các dịch vụ tích hợp như vệ sinh, kiểm soát dịch hại, khử trùng,… Tập đoàn có hệ thống trải rộng khắp trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ khách hàng.

công ty Diệt mối Cần Thơ
Tập đoàn ISS

Tập đoàn ISS chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho vấn đề diệt dịch hại, côn trùng gây hại,… Quy trình làm việc được hoạch định rõ ràng, hiệu quả cao. Mọi hóa chất sử dụng cho quá trình diệt mối đều được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Công ty còn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ cho quá trình diệt mối. Quá trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Những lý do mọi người nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại Tập đoàn ISS

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Thời gian làm việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
 • Chi phí diệt mối phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khác hàng
 • Hỗ trợ khách hàng tự diệt mối tại nhà hiệu quả vào những lần sau
 • Dịch vụ khách hàng được chú trọng và tối ưu ở mức cao nhất

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VINPEST – Công Ty Diệt Mối Cần Thơ Uy Tín

Công ty VinPest là cái tên tiếp theo phải kể đến trong danh sách này. Công ty thuộc top 3 công ty diệt mối uy tín lớn nhất tại Việt Nam. Công ty VinPest đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty luôn áp dụng những quy trình hiện đại với các phương pháp diệt mối an toàn, giúp khách hàng giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

công ty Diệt mối Cần Thơ
Công ty VinPest

Công ty VinPest là công ty diệt mối Cần Thơ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh diệt mỗi, công ty còn cung cấp dịch vụ diệt ruồi, diệt muỗi,… Công ty luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là tìm kiếm những phương pháp tối ưu, những hóa chất an toàn để nâng cao hiệu quả diệt côn trùng.

Những điểm nổi bật về công ty diệt mối Cần Thơ VinPest

 • Là công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
 • Luôn áp dụng những phương pháp hiện đại, hiệu quả
 • Chi phí diệt côn trùng phải chăng
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Gia Nguyễn – Địa Chỉ Diệt Mối Tại Cần Thơ Hiệu Quả

Cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những công ty diệt mối Cần Thơ hiệu quả là công ty Gia Nguyễn. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, diệt côn trùng gây hại. Với uy tín được khẳng định qua từng hoạt động, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ khách hàng.

công ty Diệt mối Cần Thơ
công ty Gia Nguyễn

Công ty Gia Nguyễn sở hữu thế mạnh đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Công ty cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Tìm kiếm những phương pháp tối ưu và những hóa chất an toàn khi diệt côn trùng. Công ty diệt mối Cần Thơ mong muốn mang lại những dịch vụ hiệu quả nhất với mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ diệt mối tại công ty Gia Nguyễn

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng
 • Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
 • Phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả
 • Chi phí diệt mỗi phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trần Anh – Đơn vị Diệt Mối Cần Thơ Nổi Tiếng

Một cái tên không thể bỏ qua nữa khi nhắc đến những công ty diệt mối Cần Thơ nổi tiếng là công ty Trần Anh. Đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này. Với uy tín được thể hiện qua mỗi hoạt động, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ khách hàng. Công ty diệt mối Cần Thơ làm việc với phương châm mang lại những dịch vụ hiệu quả với mức giá phải chăng cho khách hàng.

Công ty Trần Anh
Công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh chuyên cung cấp các giải pháp diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng cho các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ làm hàng rào chống mối vĩnh viễn dưới nền nhà. Công ty rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ diệt mối. Công ty còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp diệt mối tối ưu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng hay môi trường xung quanh.

Các dịch vụ phòng chống mối Công ty Trần Anh thường cung cấp như

 • Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây mới
 • Phòng chống mối nền móng cho kho, xưởng
 • Phòng chống mối nền móng cho các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mai, trường học, bện viện, siêu thị…
 • Phòng chống mối cho công trình đang sử dung
 • Phòng chống mối cho nhà riêng
 • Phòng chống mối cho đình, chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng
 • Phòng chống mối cho quán cà phê
 • Phòng chống mối cho nhà nuôi chim Yến

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tâm Phát – Dịch Vụ Diệt Mối Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Cái tên cuối cùng trong danh sách những công ty diệt mối Cần Thơ chuyên nghiệp này là công ty Tâm Phát. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến vấn đề diệt côn trùng, giữ gìn vệ sinh môi trường. Công ty hoạt động với phương châm uy tín là ưu tiên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

công ty Tâm Phát
công ty Tâm Phát

Công ty Tâm Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Công ty đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ quá trình làm việc. Mọi hóa chất công ty sử dụng khi làm việc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành. Chi phí diệt mối tại công ty diệt mối Cần Thơ phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Lý do bạn nên lựa chọn công ty Tâm Phát

 • Đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề đã trải qua quá trình đào tạo
 • Quy trình xử lý đảm bảo an toàn
 • Sử dụng các sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng
 • Dịch vụ nhanh chóng với giá thành hợp lý

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty diệt mối Cần Thơ chuyên nghiệp mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ diệt mỗi hiệu quả, giúp môi trường sống xung quanh an toàn hơn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here