Lưu Ngay Top 11 Công Ty Diệt Mối Hải Dương An Toàn

20

Côn trùng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Đặc biệt là mối mọt, những nguyên nhân gây ra việc mất nhiều chi phí để sửa sang đồ đạc. Nhưng đừng quá lo lắng bởi vì hãy cùng Xephangthuonghieu xem ngay những thông tin chi tiết được đề cập trong bài viết Top 11 công ty diệt mối Hải Dương ngay dưới đây. 

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Tâm Phát – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Uy Tín

Công Ty Tâm Phát là khắc tinh của các loài mối mọt và côn trùng gây hại, tiêu diệt hoàn toàn và ngăn chặn chúng quay trở lại, cùng bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả gia đình. Trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay, số lượng các loài côn trùng gây hại gia tăng đáng kể. Đặc biệt là các loài ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… và mối. Chúng phá hoại công trình, nhà ở, gây ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của bạn một cách nghiêm trọng.

Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp các dịch vụ diệt mối, côn trùng tăng vọt trong những năm qua. Nếu bạn có cùng mối quan tâm đó, Công Ty Tâm Phát là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Cam kết chất lượng mà chúng tôi mang đến sẽ không khiến bạn thất vọng.

công ty diệt mối Hải Dương
Công Ty Tâm Phát

Một số dịch vụ có tại Công Ty Tâm Phát

 • Dịch vụ diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt mối
 • Dịch vụ diệt ruồi
 • Dịch vụ diệt kiến

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nam Bắc – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Giá Rẻ

Công Ty Nam Bắc được thành lập với mục đích có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối tận gốc tận nơi cho nhà riêng, công ty chất lượng nhất. Dịch vụ ở đây được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Công Ty Nam Bắc được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Mặc dù trụ sở ở Hải Phòng nhưng công ty vẫn hỗ trợ dịch vụ tại Hải Dương nhanh chóng, tiện lợi.

công ty diệt mối Hải Dương
Công Ty Nam Bắc

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Trần Anh – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Chuyên Nghiệp

Công Ty Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Công Ty Trần Anh tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín.

công ty diệt mối Hải Dương
Công Ty Trần Anh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xuyên Việt – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Chất Lượng

Công Ty Xuyên Việt  là đơn vị chất lượng được đề cập trong top. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình trong công việc. 

Công Ty Xuyên Việt tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cùng với một quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

công ty diệt mối Hải Dương
Công Ty Xuyên Việt

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thành Nhân – Công Ty Diệt Mối Hải Dương An Toàn

Công Ty Thành Nhân là doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Công Ty Thành Nhân sở hữu 100% đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Cơ sở luôn cố gắng đầu tư để có thể đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng khoa học, hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

công ty diệt mối Hải Dương
Công Ty Thành Nhân

Một số dịch vụ có tại Công Ty Thành Nhân

 • Diệt mối
 • Diệt muỗi
 • Diệt côn trùng
 • Diệt chuột

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khai Phong – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Hiệu Quả

Công Ty Khai Phong là đơn vị chuyên nhận diệt côn trùng tại nhà. Công ty sử dụng các phương pháp diệt côn trùng hiện đại và tiên tiến nhất. Diệt chuột tận gốc bằng kỹ thuật phun xịt toàn diện. Phun muỗi ngăn ngừa lâu dài. Với chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hóa chất an toàn. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín, không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Công Ty Khai Phong tự hào là một trong những công ty chuyên diệt côn trùng hàng dầu tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Liên hệ ngay với trụ sở tại Hải Dương để được tư vấn tốt nhất.

Công Ty Khai Phong
Công Ty Khai Phong

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Á Đông – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Tốt Nhất

Công Ty Á Đông là dịch vụ Diệt mối, phòng mối với bề dày kinh nghiệm nhiều năm kể từ khi chưa có những loại thuốc diệt mối. Như ngày nay Á Đông cũng đã xử lý tốt các tình huống mối xâm nhập vào các công trình xây dựng. 

Với những kỹ năng hiện có kèm những thiết bị đặc biệt Công Ty Á Đông cam kết đáp ứng mọi tình huống khắc phục xử lý diệt mối, kiêm phòng mối cho mọi loại công trình, hơn thế nữa là không gây ô nhiễm cho môi trường sinh hoạt, không làm hư hỏng vật dụng, không phải chờ đợi lâu ngày.

Công Ty Á Đông
Công Ty Á Đông

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Minh Đức – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Được Tin Cậy

Công Ty Minh Đức có đội ngũ chuyên gia năng lực, chuyên môn cao. Công Ty Minh Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Từ tư vấn, lập dự toán phòng đến diệt mối cho các công trình xây dựng. Đây sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho các doanh nghiệp không chỉ Hải Dương mà trải rộng khắp các tỉnh phía Bắc.

Công Ty Minh Đức
Công Ty Minh Đức

Dịch vụ tại Công Ty Minh Đức

 • Nhận phun hóa chất, chế phẩm diệt ruồi, mối, muỗi, kiến, gián, nhện, rệp và côn trùng, khử trùng…
 • Nhận bẫy chuột và diệt chuột định kỳ, ký kết hợp đồng dài hạn
 • Nhận phòng chống mối và xử lý mối tận gốc các công trình xây dựng và đồ gỗ..v..v..
 • Tư vấn miễn phí cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

9. Diệt Mối Hà Thành – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Chuyên Môn Cao

Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt côn trùng, cung cấp hoá chất và thiết bị diệt côn trùng. Diệt Mối Hà Thành luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ diệt côn trùng nhanh , chuyên nghiệp.

Diệt Mối Hà Thành đã nghiên cứu, tổng hợp, tiếp thu có chọn lọc các kỹ thuật tiên tiến của các nước Âu, Mỹ kết hợp với các biện pháp xử lý truyền thống để đưa ra các biện pháp kỹ thuật diệt trừ và phòng ngừa mối, côn trùng hiệu quả, an toàn không độc hại cho người, vật nuôi và môi trường.

Diệt Mối Hà Thành
Diệt Mối Hà Thành

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Golden Pest Control – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Tiên Tiến

Công Ty Golden Pest Control chuyên cung cấp các dịch vụ tại Bắc Ninh và các tỉnh Miền Bắc trong các lĩnh vực sau: Xử lý các loại côn trùng gây hại: Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ…, phun khử khuẩn môi trường phòng chống các dịch bệnh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, khách sạn, văn phòng, nhà cửa…

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với bộ phận quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật lành nghề, Công Ty Golden Pest Control luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công Ty Golden Pest Control
Công Ty Golden Pest Control

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Đại Việt – Công Ty Diệt Mối Hải Dương Nhiệt Tình

Công Ty Đại Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và tạo dựng cho mình thương hiệu uy tín, đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng trên cả nước. Các dịch vụ của công ty nhận được khác nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng với chất lượng hiệu quả, làm việc nhiệt tình và chu đáo mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi nhà. Đơn vị cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Tất cả sản phẩm, hóa chất đều nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hải Dương.

Công Ty Đại Việt
Công Ty Đại Việt

Những dịch vụ diệt côn trùng tại Công Ty Đại Việt

 • Tiêu diệt rệp giường.
 • Diệt rệp sáp phấn trắng.
 • Diệt rệp hút máu trong nhà
 • Diệt gián tận gốc
 • Đuổi chuột tận gốc
 • Diệt mối, phá tổ mối

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top công ty diệt mối Hải Dương chất lượng mà Xephangthuonghieu tổng hợp và muốn gửi đến bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ phù hợp nhất nhé! 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here