Tham Khảo Top 9 Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng

169

Ngày nay, nhờ thực hiện toàn cầu hóa mà nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của mọi người trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là gởi hàng đi Úc ngày càng thuận tiện hơn nhờ vào các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa vô cùng uy tín. Hôm nay Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 9 công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng đáng tin cậy nhất.

>>> Xem thêm: Top 9 Đơn Vị Có Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

Nội Dung

1. Công Ty Now Express – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Now Express được xem là một trong những công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng vô cùng uy tín. Với khẩu hiệu “Vì lợi ích khách hàng phục vụ”, nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là công ty logistics có dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.  Đến đây, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nơi gửi, nơi nhận và hàng hóa cần gửi là sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

công ty gửi hàng đi úc tại Đà Nẵng
Công ty Now Express

Các dịch vụ của công ty Now Express được đánh giá cao nhờ:

  • Đóng gói miễn phí & giao hàng tận nhà
  • Hàng đi mỗi ngày
  • Đảm bảo hàng hóa & tiết kiệm chi phí lên đến 50%

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vận Tải Logistic Quốc Tế Đà Nẵng – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty vận tải logistic Quốc Tế Đà Nẵng là một trong những công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng đứng top đầu trong khu vực. Đây cũng là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành cả nước và giao hàng đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. 

công ty gửi hàng đi úc tại Đà Nẵng
Công ty vận tải logistic Quốc Tế Đà Nẵng

Công ty vận tải logistic Quốc Tế Đà Nẵng giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Trong nước công ty có chi nhánh, văn phòng nội địa tại các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Giang. Đơn vị luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn cứ yên tâm giao hàng ở đây nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Express Dragon – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty Express Dragon được xem như là công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng nổi tiếng trong ngành vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Đây là công ty chuyên chuyển phát nhanh tại Việt Nam về các loại chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh, công ty luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty Express Dragon

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn được công ty Express Dragon chú trọng trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Những thành công được ghi dấu ấn bằng những giá trị của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đơn vị vẫn đang không ngừng nỗ lực để có thể trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Da Nang Post – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Có Tiếng

Công ty chuyển phát nhanh Da Nang Post là một trong các công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng có uy tín. Đây là công ty chuyên chuyển hàng hóa quốc tế và là đại lý thu gom các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, công ty cung cấp dịch vụ giao hàng uy tín. Đội ngũ nhân viên của công ty vô cùng thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. 

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty Express Dragon

Tại công ty chuyển phát nhanh Da Nang Post các bạn sẽ hài lòng bởi sự đóng gói chuyên nghiệp và sự nhiệt tình trong các tư vấn. Đặc biệt hơn là thời gian chuyển phát nhanh chóng nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng. Giá cả các dịch vụ cũng vô cùng phải chăng, vừa túi tiền khách hàng. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đơn vị.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhật Tín – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

Công ty chuyển phát nhanh Nhật Tíncông ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng được người dân tin tưởng lựa chọn. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh và xử lý các thủ tục hải quan. Hơn thế, đây là đại lý của các thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn quốc. Đến với công ty, bạn sẽ được báo giá, tư vấn vận chuyển, đóng gói, lấy hàng, hỗ trợ hút chân không miễn phí. 

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín

Công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín được đánh giá là một trong những công ty uy tín về vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế tại Đà Nẵng. Đơn vị cũng đảm bảo miễn phí hoàn toàn các dịch vụ: Tư vấn dịch vụ, lấy hàng, đóng gói hay hút chân không với các sản phẩm đặc thù. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhận và gửi hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Express BM – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng Chất Lượng

Một trong những công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng có tiếng không thể không kể đến đó là công ty Express BM. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ kết hợp công nghệ thông tin. Các thủ tục nhận, giao và chuyển hàng được công ty đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả. Đến đây, khách hàng được tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với đặc điểm của hàng hóa.

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty Express BM

Công ty Express BM có hệ thống dịch vụ rộng khắp và đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Thời gian giao hàng nhanh, giá cước phí phải chăng và sản phẩm giao đến nơi không bị hư hỏng, mất mát. Với phương châm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, đơn vị luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa từ lúc gửi đến nhận. Vì vậy, đây được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tada Express – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Uy Tín Top Đầu

Công ty chuyển phát nhanh Tada Express được coi là công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá chất lượng rất tốt. Đây là đại lý lớn nổi tiếng với các hãng vận chuyển trong quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. 

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty chuyển phát nhanh Tada Express

Công ty chuyển phát nhanh Tada Express có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Đây sẽ trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty sẽ cố gắng cung cấp các giải pháp với không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Logistic Wingo – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nổi Tiếng

Công ty cổ phần logistic Wingo là một trong số công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng vô cùng uy tín. Đơn vị cũng là nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuế hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế và vận tải biển từ Việt Nam đi các nước.

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty cổ phần logistic Wingo

Công ty cổ phần logistic Wingo là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên tuyến các nước: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Taiwan,… Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có năng lục chuyên môn cao. Công ty vận chuyển hàng hóa ở cả hai mảng: vận chuyển đường bay, vận chuyển đường biển quốc tế từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Vietlight Express – Công Ty Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Vietlight Expresscông ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, kinh nghiệm. Đơn vị đang cố gắng nổ lực từng ngày để mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. 

công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng
Công ty Vietlight Express

Công ty Vietlight Express nhận gửi hàng hóa, thư từ bưu phẩm bưu kiện bằng đường hàng không, đường bộ với hình thức là nhận tận nơi và phát tận nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây bởi hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận, tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Xephangthuonghieu muốn gởi đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết về top 9 công ty gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng có thể giúp bạn tìm được địa điểm giao hàng phù hợp. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây