Lưu Ngay Top 10 Công Ty In Ấn Tại Hải Phòng Chất Lượng

195

Ngày nay, mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày một cao. Để sản phẩm hay dịch vụ có thể tiếp cận được cũng như tạo được chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng thì cần phải có chiến lược lâu dài, đúng đắn. Chính vì vậy, ngành thiết kế, in ấn và quảng cáo ngày càng trở lên cực kỳ cần thiết. Cùng xephangthuonghieu tìm hiểu ngay top 10 công ty in ấn tại Hải Phòng chất lượng nhé!

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 7 Đơn Vị In Uv Hải Phòng Uy Tín

Nội Dung

1. Công Ty Cao Phát – Công Ty In Ấn Tại Hải Phòng Chất Lượng

Cao Phát chuyên sản xuất & cung cấp sản phẩm in ấn Hải Phòng với công nghệ offset chất lượng cao. Nhà cung cấp hàng đầu tại Miền Bắc, Đại lý phân phối số 1 tại Miền Bắc chuyên cung cấp và sản xuất trực tiếp số lượng lớn các mặt hàng Thiết bị Giáo dục (Bộ toán học, các loại lô tô, bộ tranh tương phản, bộ các chữ cái…) giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng với giá thành rẻ nhất – chất lượng đảm bảo – tiến độ nhanh – giao hàng miễn phí

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Cao Phát

Công ty in Cao Phát là một công ty in ấn tại Hải Phòng chất lượng hàng đầu và tại miền Bắc nói chung. Với 15 năm xây dựng uy tín trong lòng khác hàng, trong 15 năm hình thành và phát triển công ty đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ uy tín nhất đến với khác hàng trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty M.A.P – Công Ty In Ấn Hải Phòng Uy Tín

M.A.Pcông ty in ấn tại Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về thiết kế hệ thống nhận diện, in ấn truyền thông quảng cáo nhằm hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các khách hàng và doanh nghiệp. Được thành lập tháng 4 năm 2010 với mong muốn đem lại cho khách hàng các thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm dịch vụ Quảng bá thương hiệu cho khách hàng và doanh nghiệp.

Công ty TNHH M.A.P được lấy tên từ 3 chữ cái đầu của dịch vụ: M: media (truyền thông) – A: advertisement (Quảng cáo) – P: Printing (In ấn). Với mong muốn là cầu nối đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của tổ chức và doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Bỡi lẽ 3 yếu tố truyền thông – quảng cáo – in ấn không thế tách rời trong việc đưa hình ảnh, thông điệp, sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty M.A.P

Vì sao nên chọn thiết kế in ấn tại M.A.P?

 • Tiện ích, nhanh chóng, hiện đại. Không đâu cung cấp dịch vụ tốt hơn công ty in ấn M.A.P.
 • Chi phí hợp lý nhất, không hề có thêm phụ phí trong các gói dịch vụ của M.A.P.
 • Có đội ngũ tốt nhất, dày dặn kinh nghiệm nhất, được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Đã phục vụ trên 1000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng với dịch vụ.
 • Hiệu chỉnh không giới hạn cho tất cả các gói dịch vụ.
 • Cung cấp cho bạn logo với định dạng phong phú.
 • Sẵn sàng đảm nhiệm việc làm trọn gói từ logo, name card, brochure, website và trang trí nội thất văn phòng của bạn theo quy chuẩn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phú Đường – Công Ty In Ấn Phú Đường Giá Tốt

Công ty in Phú Đường là một công ty in ấn tại Hải Phòng được thành lập với 18 năm tuổi đời. Trong 18 năm hình thành và phát triển công ty đã cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cùng với dịch vụ uy tín nhất đến với khác hàng của mình không chỉ tại thành phố Hải Phòng mà còn rất nhiều những tỉnh thành khác trên cả nước.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Phú Đường

Công ty in Phú Đườngcông ty in ấn tại Hải Phòng chuyên sản xuất và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng

 • Dịch vụ in dành cho văn phòng: in phong bì, in tiêu đề thư, in giấy khen, in lịch, in name card, in giấy mời, in sổ da, in thiệp chúc mừng, in card visit…
 • Dịch vụ in dành cho quảng cáo: in tờ rơi, tờ gấp, in brochure, in catalogue, in kẹp file, in tem nhãn hàng hoá, in túi giấy, in mác quần áo, in hộp giấy, poster, phong bì thư, in bao bì, in tạp chí, in decal, in hóa đơn, in bạt…
 • Dịch vụ in dành cho một số mảng khác: in tạp chí, in sách, in tài liệu, thẻ mua hàng, in bao bì giấy, in tem niêm phong, in menu, in thùng carton, in túi đựng, in tem 7 màu, in tem vỡ, in hóa đơn…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trường Phú – Công Ty In Ấn Và Quảng Cáo Tại Hải Phòng

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in và 10 năm phát triển thương hiệu doanh nghiệp, Công ty IN & Quảng cáo Trường Phú hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hải Phòng. Trường Phú tự hào là công ty in ấn tại Hải Phòng chất lượng hàng đầu. Công ty sở hữu nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Khó có đơn vị nào ở thành phố có thể bì kịp.

Không dừng ở đó, đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có “Tâm” và có “Tầm”. Vì lẽ đó, Trường Phú luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng dù đó là yêu cầu khắt khe nhất. Với tất cả gì tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, công ty đã tạo dựng được sự tín nhiệm lớn của quý doanh nghiệp cũng như một thị trường ổn định.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Trường Phú

Hiện nay, công ty đang có rất nhiều mẫu thiệp cưới Hải Phòng theo phong cách hiện đại, truyền thống và cao cấp. Trường Phú tự hào là một trong số ít những công ty in ấn tại Hải Phòng có nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc. Chính vì thế sản phẩm do đó luôn chất lượng, giá rẻ hơn so với rất nhiều địa chỉ khác ở Hải Phòng. Cụ thể giá rẻ hơn từ 10 cho tới 30%.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Shoo Min – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ In Ấn Hải Phòng

Công ty in ấn Shoo Min là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Quà tặng, đồ lưu niệm, đồng phục, thiết kế mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các đơn vị doanh nghiệp. Ra đời năm 2008, dựa trên ý tưởng và tâm huyết của những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, tư vấn thiết kế và sản xuất quà tặng.

Với Slogan: “Quà tặng thay lời nói” Công ty in ấn tại Hải Phòng muốn đem lại những điều tuyệt vời nhất đến cho khách hàng, để khách hàng cảm nhận được mọi niềm vui sướng, hạnh phúc khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Shoomin.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Shoo Min

Tiện ích, nhanh chóng, hiện đại, dịch vụ tốt chỉ có tại Shoomin

 • Chi phí hợp lý nhất, không hề có thêm phụ phí trong các gói dịch vụ
 • Shoomin có đội ngũ tốt nhất, dày dặn kinh nghiệm nhất, được đào tạo chuyên nghiệp nhất. Có Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại
 • In ấn và Quà Tặng Shoomin đã phục vụ trên 1000 khách hàng. Hơn 96% khách hàng tuyệt đối hài lòng với dịch vụ.
 • Hiệu chỉnh không giới hạn cho tất cả các gói dịch vụ.
 • Shoomin sẵn sàng đảm nhiệm việc làm trọn gói từ thiết kế in ấn đồng phục, quà tặng và bộ nhận diện thương hiệu. Biển bảng trang trí cho doanh nghiệp bạn

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đại Phát – Công Ty In Ấn Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Nhận thấy nhu cầu thị trường rất lớn nhưng lại có rất ít đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, Công ty in ấn tại Hải Phòng Đại Phát đã được thành lập. Công ty ra đời với sự chung tay góp sức của những thành viên trẻ, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Kể từ khi thành lập, công ty đã luôn mang đến cho khách hàng trong và ngoài Hải Phòng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Đại Phát

Chính vì vậy mỗi khi nhắc tới Đại Phát, mọi người đều nghĩ ngay tới một công ty in ấn tại Hải Phòng chuyên thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo hàng đầu thành phố. Chuyên in phun khổ lớn, đề can, pp, in trên mọi chất liệu. Treo banner – phướn bạt, ngang qua đường nhanh, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Đăng Nguyên – Công Ty Chuyên In Ấn Tại Hải Phòng

Tự hào là một trong những công ty in ấn tại Hải Phòng chất lượng hàng đầu. Quảng Cáo Đăng Nguyên là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt biển quảng cáo và in ấn trên mọi chất liệu. Quảng Cáo Đăng Nguyên tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Đăng Nguyên

Các sản phẩm in ấn trọng điểm của công ty Đăng Nguyên có thể kể đến như : Lĩnh vực in hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, In tờ rơi, In phiếu thu chi, nhập xuất kho, in giấy khen, chứng chỉ, In Order, giấy bảo hành, tem nhãn, vé xe, In namecard, danh thiếp, in thiệp cưới, thiệp mời, In phong bì, Catalog, in phiếu ăn, in Lịch Tết…. Và nhiều sản phẩm in ấn đặc trưng khác.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hương Giang – In Ấn Hải Phòng Công Nghệ Hiện Đại

Tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Sáng Tạo Việt được thành lập nhiều năm với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ in ấn như In hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, in tờ rơi, in cốc và tem nhãn. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, công ty liên tục nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng và đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đến năm 2014, do quy mô phát triển của công ty tăng mạnh công ty in ấn tại Hải Phòng Hương Giang ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Công ty cũng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và bổ sung hệ thống máy in công suất lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật về với mục tiêu “In nhanh In rẻ” hơn nữa, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác chiến lược.

Công ty in ấn tại Hải PhòngHương Giang hiện tại với trên 50 nhân viên khối sản xuất cùng 20 nhân viên khối văn phòng với nhiều phòng ban nhằm xử lí mọi công việc trôi chảy và nhanh gọn nhất. Hiện tại trụ sở Công ty In Hương Giang được đặt tại 310 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng, tại đây các khách hàng ở trung tâm thành phố có thể liên hệ trực tiếp, tham quan hệ thống nhà xưởng hiện đại tiên tiến nhất trước khi chính thức kí kết hợp đồng dịch vụ.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Hương Giang

Ngoài ra với hệ thống chi nhánh rộng khắp ba miền như Nam Định, Đà Nẵng, Sài Gòn sẽ tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho mọi đối tác có nhu cầu in ấn. Hiện tại với hệ thống 8 máy in Misubishi công suất lớn cùng hệ thống máy cắt, máy gia công tự động. Xưởng in sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in trên 200.000 cuốn hóa đơn mỗi ngày. Các sản phẩm dịch vụ in ấn khác cũng được tiến hành nhanh gọn trong thời gian chưa đến 8 tiếng sau khi kí kết hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tâm Thành Đạt – Dịch Vụ In Ấn Quảng Cáo Chất Lượng

Tâm Thành Đạt với nền tảng là công ty in ấn tại Hải Phòng có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế, xưởng ăn mòn kim loại, xưởng gia công in ấn và cung cấp Quà tặng doanh nghiệp, các sở ban ngành của thành phố Hải phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, …

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Tâm Thành Đạt

Tâm Thành Đạt cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ

 • Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng truyền thống
 • In ấn phẩm quảng cáo
 • In ấn phẩm văn phòng
 • In decal tem nhãn dính
 • In ấn phẩm cá nhân
 • In quảng cáo khổ lớn
 • In đa chất liệu

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thành Đạt – Công Ty In Ấn Tại Hải Phòng

Hiện nay, không thiếu công ty in ấn tại Hải Phòng nhận in ấn, làm thiệp cưới tại Hải Phòng. Thế nhưng có những địa chỉ không trực tiếp sản xuất nên giá thành khá cao. Do đó, nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì hãy đến ngay Thành Đạtcông ty in ấn tại Hải Phòng uy tín. Thêm vào đó, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên hàng năm công ty tung ra thị trường hàng trăm mẫu.

công ty in ấn tại hải phòng
Công Ty Thành Đạt

Nếu các bạn có nhu cầu về bất cứ tìm kiếm công ty in ấn tại Hải Phòng hãy liên hệ với công ty in Thành Đạt trực tiếp qua điện thoại để được nhân viên của hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết nhất. In Thành Đạt luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài tìm hiểu về top 10 công ty in ấn tại Hải Phòng chất lượng. Hi vọng với bài viết mà xephangthuonghieu đã tổng hợp, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây