Tham Khảo Top 5 Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ Chất Lượng

111

Kiểm toán, kế toán là một trong những hoạt động rất quan trọng trong doanh nghiệp, chính vì vậy mà phần lớn các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài nhằm đảm bảo độ chính xác tối đa. Tuy nhiên, để chọn được một công ty kiểm toán tốt, có uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua danh sách top 5 công ty kiểm toán Cần Thơ Chất Lượng trong bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty Tầm Nhìn Việt – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2003 với các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Vĩnh Long, Công Ty Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi Thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam.

Với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế, dựa trên các nguyên tắc tận tâm, chuyên nghiệp, bảo mật và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, cùng với đội ngũ là những người được đào tạo chuyên sâu về kế toán và thuế, dày dạn kinh nghiệm, cùng làm việc với mục tiêu chung: Cung cấp dịch vụ chất lượng, kịp thời và đáng tin cậy.

Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ
Công Ty Tầm Nhìn Việt – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Khách hàng của Công Ty Tầm Nhìn Việt bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong những lĩnh vực sản xuất, gia công, xây dựng, bất động sản, thương mại, dịch vụ và vận tải.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem qua top những dịch vụ kiểm toán tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay

2. Công Ty AISC – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP.HCM, tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC), là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam. Công Ty AISC có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng.

Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ
Công Ty AISC – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công Ty AISC có đội ngũ gần 200 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đại học và trên đại học cả trong và ngoài nước, trong đó có gần 30 kiểm toán viên được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo của Liên minh Châu Âu, Mỹ… và các chương trình phối hợp đào tạo của AISC với các Công ty kiểm toán Quốc tế hàng đầu thế giới.

Việc lựa chọn Công Ty AISC cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho AISC để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý Công ty.

Thông tin liên hệ:

>>> Top các công ty kiểm toán Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất

3. Công Ty Minh Quyền – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Với tôn chỉ “chuyên nghiệp – bảo mật thông tin”, Công ty Minh Quyền là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đồng hành cùng quý Doanh nghiệp an toàn trong mọi hoạt động, gia tăng giá trị Doanh nghiệp, giảm chi phí thuế đến mức tối thiểu, giải quyết khó khăn về nghiệp vụ kế toán và tình huống thuế. Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế.

Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ
Công Ty Minh Quyền – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Doanh nghiệp chúng tôi đang phục vụ tất cả khách hàng bao gồm các Công ty trong nước, Công ty nước ngoài đóng tại địa bàn Miền Tây Nam bộ. Với sự lựa chọn dịch vụ của Công Ty Minh Quyền, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng từ A đến Z chỉ với chi phí bằng 30% của kế toán viên tại chỗ. Quý doanh nghiệp chỉ việc ký trên các hồ sơ và biểu mẫu đã được soạn thảo sẵn.

Công Ty Minh Quyền sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, các kiểm toán viên công chứng đã và đang hoạt động trong ngành tư vấn và kiểm toán từ những ngày hình thành dịch vụ này, giúp công ty cung cấp những dịch vụ phù hợp với khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty T&G – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công Ty T&G hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp giải pháp kế toán toàn diện từ A -> Z. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Liên tục cải tiến” T&G đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty T&G, xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ
Công Ty T&G – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công Ty T&G xin cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, bút toán chính xác, hạch toán rõ ràng, chấp hành nghiêm chỉnh theo Luật của nhà nước, giảm thiểu chi phí tối đa cho doanh nghiệp. 

Đến với dịch vụ của Công Ty T&G, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất cũng như đáp ứng mong muốn và lợi ích của khách hàng tốt nhất. Mục tiêu của T&G là trở thành một trong những công ty kiểm toán chất lượng, uy tín hàng đầu Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tây Nam Á – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công Ty Tây Nam Á có kinh nghiệm thiết lập hệ thống sổ sách kế toán trong mọi lĩnh vực ngành nghề, thường xuyên tiếp kiểm tra quyết toán thuế. Chất lượng dịch vụ được khách hàng và cơ quan thuế đánh giá hàng đầu. Công Ty Tây Nam Á sẽ tiến hành ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập các hệ thống sổ sách, báo cáo và tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ; đồng thời kiến nghị cho doanh nghiệp thực hiện những bổ sung, điều chỉnh cần thiết để đảm bảo tính: đầy đủ, chính xác, kịp thời của thông tin.

Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ
Công Ty Tây Nam Á – Công Ty Kiểm Toán Cần Thơ

Công Ty Tây Nam Á sẽ khảo sát và nắm bắt toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh, quy mô doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm để thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu. Thay doanh nghiệp nộp các báo cáo thuế theo quy định của Luật. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình chuyên môn khi có các yêu cầu thanh tra, kiểm tra… Chịu trách nhiệm về mặt chuyên cho doanh nghiệp.

Công Ty Tây Nam Á đã và đang cung cấp các dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ các tập đoàn kinh tế nhà nước đến các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp mới thành lập, công ty TNHH, công ty cổ phần, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, các dự án quốc tế và các hợp đồng hợp tác kinh doanh…

Thông tin liên hệ:

Với top 5 công ty kiểm toán Cần Thơ Chất Lượng trên đây, hi vọng xephangthuonghieu sẽ mang lại nguồn thông tin bổ ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có thể lựa chọn được công ty kiểm toán thích hợp giúp ích cho khâu quản lý tài chính của công ty.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here