Top 6 Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Uy Tín Nhất

194

Hiện nay, việc trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy để đề phòng những biến cố bất ngờ và đảm bảo an toàn cho mọi người là điều vô cùng cần thiết. Bạn đang muốn tìm một nhà công ty lắp đặt hệ thống  đảm bảo? Vậy thì hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu top 6 công ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang ngay nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Long Thiên Bảo – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Đảm Bảo

Công ty Long Thiên Bảo là một trong các công ty tiên phong phân phối về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy chuyên cung cấp thiết bị hệ thống như: hệ thống báo cháy tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống thu lôi chống sét… Công ty luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín, chất lượng.

công ty lắp đặt hệ thống pccc Nha Trang
Công Ty Long Thiên Bảo

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao, chuyên nghiệp, Long Thiên Bảo luôn trang bị những phương tiện thi công hiện đại, tân tiến nhất đến khách hàng. Từ đó công ty mang đến những hệ thống  đạt chất lượng và hiệu quả với tiến độ thi công nhanh và chính xác. Công ty cam kết cung cấp các thiết bị đạt tiêu chuẩn và đầy đủ giấy tờ đã được các cơ quan chức năng cấp phép. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Long Thiên Bảo.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hồng Thuyên – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Đáng Tin Cậy

Công ty Hồng Thuyên là một trong những nhà công ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang hàng đầu được các nhà thầu lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hồng Thuyên luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những thiết bị PCCC phù hợp, tốt nhất cho quý khách hàng qua bản vẽ chi tiết và khảo sát thực tế. Nếu bạn cần cung cấp lắp đặt hệ thống PCCC, thiết bị PCCC uy tín, chất lượng, giá tốt, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ, kiểm định rõ ràng thì Hồng Thuyên là nơi mà bạn nên tham khảo.

công ty lắp đặt hệ thống pccc Nha Trang
Công Ty Hồng Thuyên

Dịch vụ PCCC tại Hồng Thuyên

  • Tư vấn thiết kế PCCC.
  • Thẩm duyệt PCCC.
  • Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Nghiệm thu PCCC.
  • Nạp sạc khí FM-200.
  • Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hoàng Tỷ – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Chuyên Nghiệp

Công ty Hoàng Tỷ được thành lập từ năm 2003 đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công các hạng mục PCCC cho các công trình như: Toà nhà cao ốc, Villa và các nhà máy sản xuất công nghiệp… Hoàng Tỷ mong muốn được phục vụ  tất cả khách hàng với năng lực và uy tín sẵn có của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về  chất lượng, tiến độ cũng như kỹ thuật đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

công ty lắp đặt hệ thống pccc Nha Trang
Công Ty Hoàng Tỷ

Hoàng Tỷ luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng chính xác và đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn giỏi và chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị thi công hiện đại với mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Khang Trần – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Uy Tín

Công ty Khang Trầncông ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang như: Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, hệ thống thu lôi chống sét đánh thẳng, hệ thống cấp nước PCCC. Khang Trần đã trải qua 5 năm hình thành và phát triển cam kết tiếp tục mang đến cho khách hành dịch vụ thiết kế PCCC, thẩm duyệt PCCC, thi công phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Trần luôn biết cách giải quyết mọi khó khăn, thách thức, đáp ứng mọi sự thay đổi để hoàn thành tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

công ty lắp đặt hệ thống pccc Nha Trang
Công Ty Khang Trần

Việc lắp đặt thi công tại Khang Trần được thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt theo từng công việc, luôn có giám sát kĩ thuật theo dõi trong suốt quá trình cùng với đó là hệ thống đảm bảo chất lượng cho công trình khi hoàn thành. Được sự cố vấn của đội ngũ tiến sĩ, kỹ sư phòng cháy chữa cháy (PCCC), Kỹ sư điện, ỹ sư tin học có nhiều năm kinh nghiệm, cùng khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ PCCC tốt nhất. Hồng Thuyên luôn là lựa chọn số 1 đối với nhiều doanh nghiệp cũng như các chủ đầu tư tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Việt An – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Chất Lượng

Công ty Việt An là một trong những công ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm báo cháy – chống sét uy tín trên thế giới. Công ty luôn không ngừng phát triển để đảm bảo tốt mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ cũng như sự đảm bảo an toàn của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Việt An vô cùng tự tin về độ an toàn của mỗi công trình được hoàn thiện. Việt An cam kết sẽ bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã đề ra trong hợp đồng.

công ty lắp đặt hệ thống pccc Nha Trang
Công Ty Việt An

Việt An luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình khi thực hiện việc thiết kế hệ thống, thi công, cung cấp thiết bị pccc hàng đầu tại Biên Hòa. Công ty tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc tại các công trình lớn. Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm quản lý và thi công, Việt An luôn hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế công nghệ kỹ thuật cao trong công tác PCCC.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty AntoanBP – Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống PCCC Nha Trang Đáng Tin Cậy

Công ty AntoanBP là một trong những nhà công ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang hàng đầu được người dân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. AntoanBP chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty tự tin Có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC cho các công trình, đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy, báo trộm, hệ thống chữa cháy tự động.

Công Ty AntoanBP
Công Ty AntoanBP

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế nhiều công trình trong nhiểu năm, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi giải pháp phù hợp với từng ứng dụng khác nhau nhằm mang hiệu quả cao nhất cho khách hàng. AntoanBP có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và chất lượng, uôn luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn. Đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 6 công ty lắp đặt hệ thống PCCC Nha Trang uy tín mà Xephangthuonghieu đã tổng hợp được. Hi vọng với những thông tin trên sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp để tin dùng nhé!

>>> Save ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây