Top 10 Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Chất Lượng Cao

163

Trước nhu cầu sử dụng thang máy của người dân ngày một tăng cao kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy. Điều này làm khách hàng vô cùng đắn đo không biết lựa chọn thiết bị nào phù hợp. Bởi, không phải đơn vị nào cũng nắm rõ nguyên lý và lắp đặt thang máy chính xác, đúng quy trình. Nếu bạn đang ở Hải Phòng, đang có nhu cầu lắp đặt thang máy. Hãy liên hệ ngay tới top 10 công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng chất lượng được Xephangthuonghieu tổng hợp dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Thang Máy Thiên Nam – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Thang máy Thiên Nam là một trong những công ty kinh doanh thang máy hàng đầu tại Hải Phòng. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý, kỹ sư, những người kỹ thuật cao có nhiều kinh nghiệm trong ngành thang máy nhằm cung cấp cho thị trường thang máy Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ thang máy chuyên nghiệp với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Thiên Nam

Công ty thang máy Thiên Nam luôn gắn chữ “tín” vào trong công việc của mình, với đội ngũ công nhân viên lành nghề công ty đã lắp đặt tại hàng nghìn đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng và vùng phụ cận. Chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng là thế mạnh của công ty. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh chóng tại đây khiến Thiên Nam trở thành công ty được đánh giá cao trong số các công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thang Máy Hybrid – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Chất Lượng

Công ty thang máy Hybrid tự hào là một trong những công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng chất lượng và uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ, công ty thang máy Hybrid đã lắp đặt và vận hành rất nhiều dự án quy mô lớn cho rất nhiều công ty, xí nghiệp và nhiều dự án cá nhân khác. Công ty thang máy Hybrid luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển và sáng tạo để mang lại những giá trị tốt nhất, thiết thực nhất cho khách hàng.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Hybrid

Ngoài ra, công ty thang máy Hybrid thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Các dự án được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tiến độ dự án an toàn và đúng tiến độ tại mọi thời điểm.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thang Máy Đại Việt – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Đảm Bảo An Toàn

Công ty thang máy Đại Việt là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thang máy tại Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty lắp đặt thang máy Hải PhòngĐại Việt chỉ là một doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, thiếu thốn về mọi mặt: kinh tế, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, nguồn nhân lực. Sau đó, được sự ủng hộ nhiệt tình và mến mộ của tập thể cán bộ công nhân viên công ty và quan trọng nhất là quý khách hàng gần xa, công ty thang máy Đại Việt đã không ngừng lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Đại Việt

Trong chặng đường phát triển, công ty đã không ngừng tiếp thu những cải tiến khoa học, kỹ thuật và công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới mẫu mã sản phẩm, kịp thời và chu đáo. Luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo giao hàng đảm bảo và công tác bảo trì thang máy trên thị trường. Nhờ những nỗ lực không ngừng đó, công ty thang máy Đại Việt đã có những thành tựu to lớn, đưa sản phẩm và thương hiệu thang máy của mình đến với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thang Máy Đông Đô – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty thang máy Đông Đô tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt và thi công thang máy hàng đầu thành phố Hải Phòng. Luôn đề cao chiến lược phát triển bền vững lấy chất lượng làm nền tảng và lấy uy tín làm mục tiêu phát triển, đồng thời không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển và sáng tạo không ngừng để đạt được giá trị cao nhất.

Ngoài ra, công ty thang máy Đông Đô thường xuyên cập nhật, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn đảm bảo tính năng kỹ thuật ưu việt, tiết kiệm chi phí đầu tư, an toàn cho người sử dụng ngày càng cao.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Đông Đô

Công ty thang máy Đông Đô nổi tiếng là nhà cung cấp, thiết kế và lắp đặt các dòng thang máy thực tế chất lượng hàng đầu với chi phí và giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng – Đông Đô sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và hiện đại hóa thang máy chuyên nghiệp, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thang Máy Huy Hoàng – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Uy Tín Và Giá Tốt

Công ty thang máy Huy Hoàng – Công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình cao cấp nhập khẩu từ các nước lớn như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,… Với các thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nổi tiếng như Kleemann, PVE, Sakura. Sản phẩm thang máy gia đình của công ty cam kết được nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty thang máy Huy Hoàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp thang máy dân dụng hàng đầu trên thị trường trong nước.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Huy Hoàng

Các sản phẩm Huy Hoàng cung cấp

 • Thang máy Sakura – Nhật Bản
 • Thang máy chân không PVE – Mỹ
 • Thang máy Kleemann – Đức
 • Thang máy Sumasa – Tây Ban Nha
 • Thang máy Liên Doanh

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thang Máy Hải Phú Minh – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Giá Cả Cạnh Tranh

Trong hơn 20 năm nỗ lực và phát triển, công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng – Hải Phú Minh đã tiếp thu khoa học kỹ thuật, cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng nỗ lực đổi mới mẫu mã sản phẩm. Để phục vụ thị trường thang máy, Hải Phú Minh luôn tuân thủ quan điểm “sản phẩm chất lượng cao, an toàn, mẫu mã đẹp, giá rẻ, dịch vụ tận tâm, độc đáo” nhằm bảo hành, bảo trì với chế độ hậu mãi chu đáo, kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Hải Phú Minh

Nhờ những nỗ lực không ngừng đó, công ty thang máy Hải Phú Minh đã có những thành tựu to lớn, đưa sản phẩm và thương hiệu thang máy của mình đến với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đây là chìa khóa thành công của Hải Phú Minh.

Các dịch vụ công ty thang máy Hải Phú Minh cung cấp

 • Sản xuất thang máy: thang tải khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang quan sát, thang bệnh viện,…
 • Nhập khẩu thang cuốn, các loại máy kéo thương hiệu uy tín quốc tế
 • Bán lẻ linh kiện thang máy
 • Bán thang máy nguyên chiếc cho các công ty thương mại trong và ngoài nước
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt các chủng loại thang máy, thang cuốn
 • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy
 • Gia công cơ khí chính xác

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thang Máy Đức Anh – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty thang máy Đức Anh đã có 10 chi nhánh lớn mạnh tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Dương. Quảng Ninh,… Với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhân viên được tuyển chọn chuyên nghiệp đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp. Công ty thang máy Đức Anh tự hào là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy, thang cuốn.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Đức Anh

Công ty thang máy Đức Anh cung cấp các sản phẩm

 • Thang máy tải xe hơi
 • Thang máy tải khách
 • Thang máy lồng kính
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy bệnh viện
 • Linh kiện thang máy

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thang Máy Năng Lượng – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Tại Hải Phòng Lớn

Công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty thang máy năng lượng. Được thành lập bởi các sáng lập viên là các kỹ sư, cử nhân và chuyên gia. Họ có niềm đam mê lớn với nghề thang máy và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy tại Việt Nam. Công ty thang máy năng lượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm thang máy, thang cuốn, dịch vụ bảo trì và sửa chữa với chất lượng cao nhất.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy năng lượng

Công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng này có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, giỏi chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản cả về kiến ​​thức thang máy và xây dựng cơ sở hạ tầng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thang Máy Thái Bình – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Được Quan Tâm Nhiều

Thang máy Thái Bình là công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy với chi phí tốt nhất tại Hải Phòng. Đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí, đáp ứng tối đa yêu cầu lắp đặt của bạn. Là đơn vị kinh doanh, lắp đặt, tư vấn và bảo hành với nhiều năm kinh nghiệm, Thái Bình đã lắp đặt hàng nghìn thang máy, bao gồm thang máy tải khách, thang máy tải hàng và thang máy tạp hóa, đảm bảo chất lượng, độ an toàn và độ bền.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Thái Bình

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng – Thái Bình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nên khách hàng tuyệt đối an tâm nếu có vấn đề phát sinh. Nếu có cơ hội hãy thử ghé đây một lần nhé.

Các sản phẩm tại Thái Bình

 • Thang máy gia đình
 • Thang máy thực phẩm
 • Thang máy y tế
 • Thang máy thủy lực
 • Thang cuốn
 • Linh kiện thang máy

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thang Máy Vinatech – Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Hải Phòng Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng

Công ty thang máy Vinatech là một trong những công ty thang máy hàng đầu Việt Nam về tư vấn và thiết kế thang máy, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Từng chi tiết của thiết bị đều được coi trọng để tạo nên vẻ đẹp tổng thể của thang máy. Công ty thang máy Vinatech có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy hiện có. Vì vậy, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng
Công ty thang máy Vinatech

Công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng – Vinatech có phương châm “Chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ và giá cả hợp lý. Chế độ hậu mãi chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng”. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty thang máy Vinatech sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng thì đây chính là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty lắp đặt thang máy Hải Phòng chất lượng và an toàn nhất mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích để có thể lựa chọn một thiết bị đáng tin cậy và lắp đặt thang máy tiện lợi phù hợp với nhu cầu!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây