Top 8 Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

157

Hiện nay, ngành Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) đối với hầu hết các doanh nghiệp là điều cần thiết. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng nhận diện thương hiệu của các công ty. Chính vai trò này đã làm tăng sự xuất hiện của các công ty Marketing – các công ty có nguồn lực chuyên sâu để hỗ trợ các doanh nghiệp đem đến các kế hoạch tiếp thị số phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp, thì Xephangthuonghieu gửi đến các bạn bài viết tham khảo cũng như đưa ra những phương án lựa chọn công ty Marketing chất lượng nhất.

>>> Giới thiệu:

1. Công Ty Truyền Thông Brando – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Công ty truyền thông Brando công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp có gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động tại Đà Nẵng. Ở đây chuyên giải đáp, tư vấn và triển khai truyền thông tổng quát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do vậy, các gói dịch vụ của Brando luôn cam chất lượng cao đi kèm tối ưu chi phí. Hơn nữa, nhiều khách hàng mới tìm đến công ty này qua sự giới thiệu của đối tác cũ.

công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty Brando

Trong truyền thông đa kênh, các chiến dịch do Brando thực hiện  đạt hiệu quả rất cao. Brando từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo ở các kênh Facebook, Zalo, Google. Song với việc kết hợp các kênh Offline như quảng cáo ngoài trời, thang máy, xe bus… để tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Brando còn chú trọng đầu tư cho Social Media, trở thành chuyên gia sản xuất hình ảnh, TVC quảng cáo cho các đối tác. Có thể kể đến các doanh nghiệp như Mobifone, FPT, ATI, EVI, …

Điểm mạnh khi chọn công ty truyền thông Brando:

 • Đội ngũ giàu năng lực
 • Nhân viên tại đây có kinh nghiệm thực chiến trong nhiều ngành
 • Hợp tác với hơn 150 khách hàng lớn nhỏ
 • Hơn 90% khách hàng đáng giá trên mức hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Nơi Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

2. Công Ty Truyền Thông TMS – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Công ty truyền thông TMS là  tập hợp của những con người đa dạng đã từng chinh chiến cho các công ty lớn về Digital Marketing và các công lấy hạ tầng internet nhằm kinh doanh tại Việt Nam. Là một công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp đi đầu, công ty luôn đưa ra các dịch vụ như thiết kế website, seo google maps, quảng cáo Facebook Ads, Google ads,… Lấy tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, công ty luôn không ngừng nỗ lực cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ hằng ngày cùng với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất  tại truyền thông TMS.

công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty TMS

Thế mạnh của công ty truyền thông TMS:

 • Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 
 • Bảo hành trọn đời khi lựa chọn các dịch vụ của công ty
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng, tư vấn nhanh, tận tình 
 • Cung cấp source code để khách hàng có thể tự tùy giao diện website

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

3. Công Ty Truyền Thông SEODO – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Tiếp đến là công ty Seodo, là một trong những công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp. Được thành lập lần đầu tiên từ năm 2016, tại một văn phòng 9m2 ở Đà Nẵng, tới nay trụ sở chính của công ty đang ở Hà Nội. Seodo là sự kết hợp giữa SEO và DO, hàm ý là “làm SEO”, là tâm huyết của những con người yêu SEO từ những ngày đầu dấn thân trong nghề.

công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty Seodo

Công ty chuyên về dịch vụ SEO thuộc tập đoàn Conando Corp ( Với các thương hiệu lớn như Brando , Dotravel,Docommerce …). Với lợi thế hệ thống website rộng khắp hàng trăm lĩnh vực. Seodo dần khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ seo.

Điểm khác biệt của Seodo:

 •  Phương pháp Seo Branding với 5 ưu điểm vượt trội so với phương pháp SEO truyền thống
 • Tập trung 100% cho dịch vụ Seo website
 • Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp
 • Luôn đặt khách hàng là trung tâm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Công Ty Tổ Chức Gala Dinner Đà Nẵng Kinh Nghiệm Uy Tín

4. Công Ty Marketing Streetnet – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Streetnet là một công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp. được lên kế hoạch chiến lược Marketing chi tiết, thúc đẩy gia tăng doanh số và đột phá lợi nhuận. Với đội ngũ là một nhóm những người trẻ, có nhiệt huyết đam mê, ham sáng tạo. Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc thực chiến dịch vụ marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty đã làm dự án cho các lĩnh vực khách sạn, quán ăn, bất động sản, spa. Công ty marketing Streetnet được chứng nhận bằng chính những dự án thành công với những đối tác tầm cỡ. Công ty luôn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tiên tiến, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Marketing Nhanhomedia – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Nhanhomediacông ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp đã có tên 5 năm nghiên cứu, cung cấp dịch vụ marketing chất lượng. Công ty đem tới các giải pháp marketing trên nền tảng SEO, Social giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng. Do vậy,  doanh nghiệp được tăng sự nhận diện thương hiệu giúp khách hàng biết đến doanh nhiều hơn

Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty Marketing Nhanhomedia cung cấp các dịch vụ marketing trực tuyến như SEO, Design, viết bài chuẩn SEO, Google ads, quản trị fanpage Facebook. Những nền tảng mạng xã hội sẽ giúp thương hiệu được nhanh chóng lan đến người dùng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp khóa học SEO dành cho các chủ doanh nghiệp, nhân viên làm SEO còn ít kinh nghiệm. Nhanhomedia làm việc với giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Chuyên sâu – Tận tâm” với các khách hàng.

Điểm mạnh của công ty marketing Nhanhomedia:

 • Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, độ hiểu biết chuyên sâu
 • Làm việc minh bạch, Báo cáo kết quả quảng cáo theo từng ngày cho khách hàng
 • Có đội ngũ thực thi các dự án marketing từ A đến Z
 • Đa dạng gói dịch vụ chạy quảng cáo chi phí phù hợp cho khách hàng
 • Quảng cáo thu hút với viết content

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty DANA SEO – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Với trên 5 năm hoạt động, công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệpDana SEO mang đến giải pháp marketing trọn gói cho các chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, Dana SEO tư vấn giải đáp thắc mắc và lên kế hoạch chiến dịch marketing một cách chi tiết cho doanh nghiệp của trên Internet. Dịch vụ của Dana SEO rất rộng rãi, có thể kể đến như dịch vụ SEO website, Viết bài chuẩn Content, Facebook Ads hay thiết kế Website theo yêu cầu. Công ty cam kết bảo mật thông tin an toàn của các khách hàng khi tin dùng dịch vụ marketing.

Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp

Vì sao nên lựa chọn Công ty DANA SEO:

 • Tự tin để đem lại cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất
 • Các đội ngũ nhân viên trẻ, năng động hơn nữa nhiệt tình, luôn dành cả tâm huyết vào từng dự án 
 • Đội ngũ support nhiệt tình 24/7 và hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO
 • Bảo hành dịch vụ nếu chưa hài lòng

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Marketing Huy Tuấn – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 

Nếu bạn đang muốn mở rộng thị trường kinh doanh online vậy công ty marketing Huy Tuấn chính là nơi có thể mang đến các giải pháp marketing tối ưu và chất lượng cho bạn. Các dịch vụ marketing tại công ty có thể kể đến như: thiết kế Website, video quảng cáo, quảng cáo facebook, quảng cáo google, viết bài content, SEO từ khóa. Để minh chứng cho sự uy tín, chất lượng, cùng những đột lớn của mình. Công ty đã sở hữu danh sách khách hàng là những nhãn hàng lớn như Toyota, Công Ty bất động sản Đất Xanh Miền Trung , Danang Phone, Hoa group..v.v. 

Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bạn sẽ được khi hợp tác với một agency như Huy Tuấn:

 • Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, độ hiểu biết chuyên sâu
 • Làm việc minh bạch, Báo cáo kết quả quảng cáo theo từng ngày cho khách hàng
 • Có đội ngũ thực thi các dự án marketing từ A đến Z
 • Đa dạng gói dịch vụ chạy quảng cáo chi phí phù hợp cho khách hàng
 • Quảng cáo thu hút với viết content

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Marketing Seamar – Công Ty Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm là công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp nói riêng và toàn cả nước nói chung, Công ty marketing Seamar với những chuyên gia Seamar sở hữu lượng kiến thức chuyên sâu về Marketing cũng như kinh nghiệm thực thi nhiều chiến dịch marketing thành công, công ty marketing Seamar hân hạnh trở thành đối tác cùng doanh nghiệp bắt đầu hành trình kiến tạo điểm chạm khách hàng hoàn hảo trên bản đồ tìm kiếm online, bao phủ thương hiệu toàn diện và đột phá doanh số.

Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp
Công ty marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp

Sứ mệnh của Seamar là đem lại vị trí top 1 cho khách hàng trên nền tảng tìm kiếm. Với việc lấy hiền tài và thực chiến làm gốc, Seamar khát khao trở thành doanh nghiệp và trung tâm đào tạo Search Marketing hàng đầu Việt Nam

Các dịch vụ ưa chuộng tại công ty marketing SEAMAR:

 • Dịch vụ marketing Đà Nẵng 
 • Dịch vụ google ads, facebook ads
 • Viết bài content chuẩn SEO, thiết kế website 
 • Quản trị Fanpage Facebook

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 công ty marketing chuyên nghiệp Đà NẵngXephangthuonghieu gửi đến bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm cho mình được công ty marketing online phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại các bài trong bài viết tiếp theo !

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here