Bỏ Túi Top 10 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Chất Lượng 

47

Hiện nay, các công ty sản xuất bao bì Đồng Nai xuất hiện đa dạng. Để phục vụ nhu cầu làm mới sản phẩm của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng lại phân vân nên sử dụng dịch vụ tại đâu cho uy tín. Hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 10 công ty sản xuất bao bì Đồng Nai uy tín nhé!

1. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp Toàn Cầu – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Uy Tín 

Công ty Sản xuất Bao bì Công nghiệp Toàn cầucông ty sản xuất bao bì Đồng Nai có lịch sử lâu đời. Công ty luôn cập nhập đầy đủ những xu hướng bao bì trong các lĩnh vực. Công ty đặc biệt chú trọng đến công nghệ sản xuất và máy móc của mình. Với những kinh nghiệm trong ngành, đơn vị luôn đảm bảo cung cấp các mẫu bao bì đẹp, có tính thẩm mỹ.

Quá trình in ấn bao bì sử dụng chất liệu từ Glopaco. Đây là chất liệu có chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí bền rẻ. Doanh nghiệp sử dụng bao bì này có thể bảo quản được lâu mà không làm mất đi hình vẻ của sản phẩm. Chính vì thế, công ty đang dần khẳng định niềm tin, chất lượng của mình trong lĩnh vực in ấn bao bì.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp Toàn Cầu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp Toàn Cầu

Chất liệu được sử dụng trong sản phẩm bao bì tại công ty 

 • Bao bì PP dệt
 • Bao mùng thổi
 • Bao JUMBO

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Công Nghiệp Bao C.P – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Nổi Tiếng

Công ty Công nghiệp Bao C.Pcông ty sản xuất bao bì Đồng Nai nổi tiếng. Công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế bao bì. Đồng thời, đây cũng là nhà sản xuất bao dệt PP lớn nhất Đồng Nai. Quá trình sản xuất bao bì được thi công khép kín, đảm bảo tính bảo mật cho bao bì sản phẩm.

Quá trình in ấn bao bì sử dụng công nghệ kết hợp với Thái Lan và máy móc tân tiến. In bao bì bao gồm các bước phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo rất cẩn thận. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn lựa chọn bao bì phù hợp với phong cách mà khách hàng muốn truyền tải.

Công Ty Công Nghiệp Bao C.P
Công Ty Công Nghiệp Bao C.P

Sản phẩm bao bì tại công ty sử dụng chất liệu

 • Bao bì PP tráng
 • Bao bì PP dệt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bao Bì Phước Sơn – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Đẹp 

Công ty Bao Bì Phước Sơn là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty luôn đảm bảo yêu cầu về bao bì đẹp, giá cả tốt, thể hiện đầy đủ các thông tin của sản phẩm. Nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian in ấn bao bì, đem lại mức giá phải chăng.

Sản phẩm bao bì của công ty sản xuất bao bì Đồng Nai được lòng khách. Như đã biết, bao bì cần chứa đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm,.. Công ty cam kết in ấn các thông tin trên với bố cục bắt mắt, hợp lý và đầy đủ. Bao bì do công ty thiết kế có mẫu mã đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao. 

Công Ty Bao Bì Phước Sơn
Công Ty Bao Bì Phước Sơn

Sản phẩm công ty cung cấp

 • Túi định hình
 • Túi thực phẩm
 • Túi nhôm
 • Bao PP dệt
 • Màng ghép
 • Màng đơn
 • Túi chân không

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Ban Sao – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Chất Lượng 

Công ty Ban Saocông ty sản xuất bao bì Đồng Nai chất lượng. Đây là công ty chuyên phục vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì. Quá trình in ấn bao bì gồm có nhãn mác, tem dán, bao ngoài sản phẩm. Quá trình sản xuất bao bì gồm nhiều bước phức tạp: xác định kiểu dáng, sử dụng phương pháp in ấn, dàn phẳng bao bì,… được công ty chú trọng từng khâu.

Tại Đồng Nai, khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ sản xuất bao bì tại đây. Bao bì được làm sắc nét, không bị mờ nhòe. Hình ảnh rõ, không bị lem mực, phác họa rõ sản phẩm của doanh nghiệp. Quá trình in ấn được đội ngũ nhân viên giám sát để không xảy ra sai sót.

Công Ty Ban Sao
Công Ty Ban Sao

Công ty đã có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và còn cung cấp mức giá cả vô cùng cạnh tranh. Đây là lý do công ty nằm trong top 10 công ty sản xuất bao bì Đồng Nai.

Công ty cung cấp các sản phẩm khác 

 • Tem nhãn mác
 • Tem Decal nước
 • Tem Decal nhựa
 • Bao bì hộp giấy
 • Hộp giấy Duplex
 • Hộp giấy Carton

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Phát – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Giá Rẻ 

Công ty Đại Phátcông ty sản xuất bao bì Đồng Nai giá rẻ. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì cho các nhãn hàng. Các loại bao bì công ty cung cấp chủ yếu làm bằng nhựa như là: bao jumbo, bao sling, bao pp, PE, hạt nhựa. Công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì. Đội ngũ nhân viên luôn chịu khó bắt kịp xu hướng về mẫu mã bao bì trên thị trường.

Công Ty Đại Phát
Công Ty Đại Phát

Hiện nay, bao bì trở thành một phần quan trọng không thể thiếu để quảng bá sản phẩm. Những bao bì bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng đến với sản phẩm. Chính vì vậy, công ty luôn cố gắng đưa ra những loại bao bì đạt tiêu chuẩn. Trong lĩnh vực thực phẩm, phân bón, xây dựng, tùy thuộc vào yêu cầu mà công ty sẽ nhấn mạnh những dữ liệu cần thiết trong bao bì. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khang Thành – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Được Tin Dùng 

Công ty Khang Thànhcông ty sản xuất bao bì Đồng Nai lâu năm. Công ty cung cấp loại bao bì ODM, OEM cam kết chất lượng quốc tế. Những loại bao bì này đều được đánh giá tốt vì độ bền, chắc và tính bảo vệ môi trường. Công ty sản xuất bao bì Đồng Nai đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty đã có cơ hội làm việc với các khách hàng từ nhiều quốc gia, tỉnh thành.  

Công Ty Khang Thành
Công Ty Khang Thành

Những thiết kế bao bì tại đây sẽ được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên tài năng. Họ đều đưa ra những mẫu mã bắt mắt, tinh tế. Bao bì đáp ứng được việc truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến. Công ty đặc biệt có cơ hội hợp tác với những nhãn hàng yêu cầu về bao bì quà tặng, hộp quà. Không để khách hàng thất vọng, công ty luôn tạo ra những sản phẩm bao bì có tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Bao Bì Á Âu – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Giá Cả Hợp Lý 

Công ty Bao bì Á Âucông ty sản xuất bao bì Đồng Nai. Đây là đơn vị là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh bao bì. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất, in ấn bao bì. Ngoài ra, công ty còn là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm về nội thất. 

Công ty sản xuất bao bì Đồng Nai đã trang bị đầy đủ thiết bị sản xuất bao bì. Đây đều là các loại máy móc hiện đại để trong quá trình sản xuất có thể hạn chế việc hỏng hóc của bao bì. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, công ty luôn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng.

Công Ty Bao Bì Á Âu
Công Ty Bao Bì Á Âu

Công ty cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, công ty cung cấp giá cả mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đó là một trong những yếu tố tạo nên sự tin dùng hiện tại của công ty.

Các sản phẩm khác tại công ty 

 • Mút xốp
 • Nệm vải bố
 • Nệm Simili
 • Nệm da
 • Carton 2 lớp

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Bao Bì Nhật Bản – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Giá Tốt

Công ty Bao bì Nhật Bảncông ty sản xuất bao bì Đồng Nai lâu năm. Từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực sản xuất bao bì, sau gần 20 năm hoạt động, công ty đã có 3 nhà máy công xuất lớn tại Đồng Nai. Tại đây, công ty trang bị các thiệt bị in ấn, thiết bị dàn phẳng bao bì có chất lượng cao. Những máy móc này đã đẩy nhanh quy trình sản xuất và đem lại chất lượng tốt hơn cho bao bì.

Công ty Bao bì Nhật Bản là nhà cung cấp chủ lực của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm. Lĩnh vực thực phẩm luôn yêu cầu bao bì bắt mắt, sắc màu để thu hút khách hàng. Công ty luôn nắm bắt được những yêu cầu đó và được hàng loạt các đối tác lớn nhỏ tin dùng. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu về bao bì có vẻ ngoài bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao trên thị trường. 

Công Ty Bao Bì Nhật Bản
Công Ty Bao Bì Nhật Bản

Công ty có dây chuyển máy móc công nghệ tại Nhật Bản. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Song song với đó là quy trình kiểm tra chất lượng bao bì đã đạt chuẩn hay chưa. Một điểm cộng khác là công ty cung cấp giá thành cạnh tranh hơn so với các loại bao bì khác trên thị trường.

Công ty cung cấp trực tiếp các sản phẩm chính

 • Bao bì giấy Kraft nguyên sinh nhiều lớp
 • Bao bì giấy Kraft nguyên sinh nhiều lớp lồng túi
 • Bao bì giấy Kraft nguyên sinh tráng màng dệt PE
 • Bao bì giấy Kraft nguyên sinh tráng Poly-laminated

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tân Việt Phát – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Cam Kết Chất Lượng 

Công ty Tân Việt Phátcông ty sản xuất bao bì Đồng Nai lâu đời. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì. Họ đều là những người có kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn bao bì cũng như kinh nghiệm sử dụng máy móc. Qua quá trình hoạt động năng nổ, công ty đã dành được chỗ đứng nhất định tại thị trường bao bì đầy sự cạnh tranh.

Công Ty Tân Việt Phát
Công Ty Tân Việt Phát

Công ty luôn tối giản trong cách thức sản xuất nhằm đưa ra giá thành hợp lý. Với độ uy tín cao và ý thức rõ trách nhiệm trong mỗi lô hàng đưa ra thị trường, công ty Tân Việt Phát chú trọng trong từng khâu sản xuất. Chính vì thế, công ty luôn dành được niềm tin lâu dài và bền vững của các đối tác.

Danh mục sản phẩm 

 • PE Foam
 • Bao bì Eva
 • Túi OPP
 • Khay nhựa
 • EPP & EPE định hình
 • Bao bì giấy
 • Khay softlon
 • Thùng Danpla
 • Túi PE

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bao Bì Nhật Tiến – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đồng Nai Đáp Ứng Nhu Cầu 

Công ty Bao bì Nhật Tiến là công ty sản xuất bao bì sản phẩm. Công ty luôn kiến tạo, thiết kế những mẫu mã đa dạng các sản phẩm. Ví dụ như bao bì cho túi đựng gạo, phân bón, thức ăn gia súc, gia cầm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp bao bì cho lĩnh vực thủy sản, lúa giống, nông sản. Đây đều là những lĩnh vực yêu cầu bao bì đầy đủ thông tin để người tiêu dùng nắm rõ.

Công Ty Bao Bì Nhật Tiến - công ty sản xuất bao bì Đồng Nai rẻ
Công Ty Bao Bì Nhật Tiến

Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về bao bì sản phẩm. Công ty cung cấp những mẫu thiết kế bao bì đẹp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thiết kế của khách hàng. Bao bì sẽ được sản xuất một cách nhanh chóng nhờ vào công nghệ cán giấy, in ấn hiện đại bằng máy móc. Công ty luôn đảm bảo cung cấp bao bì có chất liệu làm từ nhựa PE đảm bảo an toàn khi tiêu dùng. 

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm 

 • Bao PP dệt
 • Bao bì nhựa PE
 • Bao bì màng ghép phức hợp

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Xephangthuonghieu đã cùng bạn điểm qua top 10 công ty sản xuất bao bì Đồng Nai chất lượng cao. Hy vọng khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để có được dịch vụ tốt. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here