Top 7 Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng Mà Bạn Nên Biết

125

Nếu bạn đang chuẩn bị sửa sang lại hay thậm chí là xây một ngôi nhà mới toanh thì vấn đề quan trọng nhất chính là tìm kiếm vật liệu. Vậy đâu là công ty sắt thép có uy tín, chất lượng tốt ? Hôm nay, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 7 công ty sắt thép tại Đà Nẵng uy tín nhất.

>>> Xem Ngay:

1. Công Ty Hiệp Trường Phát – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Nhà phân phối sắt thép xây dựng Hiệp Trường Phát là đơn vị phân phối sắt thép cấp 1 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cân khu vực miền Trung. Hiệp Trường Phát cam kết đảm bảo là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá bán lẻ theo nhà sản xuất. Lưu ngay nhưng thông tin liên hệ bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

công ty sắt thép tại đà nẵng
Công Ty Hiệp Trường Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Note Lại Top 7 Thi Công Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Doanh Nghiệp Hùng Thúy – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Hùng Thúy là một doanh nghiệp tư nhân ở thành phố Đà Nẵng. Các cửa hàng của công ty chuyên bán các loại sắt thép hình IUVO được sản xuất từ chính nhà máy của công ty và phân phối các mặt hàng sắt thép khác như thép xây dựng, thép tấm, tôn lợp nhà, xà gồ, v.v… 

Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng
Doanh Nghiệp Hùng Thúy

Thông tin liên hệ:

3. Đại Lý Thép Thanh Phú – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Là trung tâm phân phối sắt thép lớn khu vực miền Trung Tây Nguyên. Với các sản phẩm hàng hoá đa dạng với các thương hiệu nổi tiếng như Minh Ngọc, Hòa Phát, Việt Đức, Minh Phú, Hùng Vỹ. Hiện nay, công ty TNHH Thanh Phú (Phương Thiếp) cũng đã và đang cung cấp vật tư sắt thép chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp cầu đường, đóng tàu, cơ khí và chế tạo máy.

Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng
Đại Lý Thép Thanh Phú

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay 7 Cơ Sở Khoan Cắt Bê Tông Tại Vinh Uy Tín Nhất

4. Doanh Nghiệp Trí Công – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng. Trí Công luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình. Không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước. Sắt thép xây dựng Trí Công luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, quý khách hàng. Với cam kết: “Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng” đặc biệt là với dòng sản phẩm sắt thép xây dựng.

Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng
Doanh Nghiệp Trí Công

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Thép Thành Công – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Thành Công là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép được sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín. Ngoài ra công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn Naki.

Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH Thép Thành Công

Với phương châm luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Công ty không những đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm mà còn phải nâng cao nghiệp vụ để giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH MTV Hưng Thịnh – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Hưng Thịnh là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước . Thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn có uy tín như: Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Việt Mỹ, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý.

Sắt Thép Uy Tín
Công Ty TNHH MTV Hưng Thịnh

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng. Công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình. Không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Sắt Thép Vũ Hải – Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng

Vũ Hải là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng: Thép cuộn, thép gân là nhà phân phối chính thức của nhà máy Thép Vina Kyoei. Công ty đã có thời gian hoạt động trong 16 năm, công ty chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. 

Sắt Thép Uy Tín
Công Ty Sắt Thép Vũ Hải

Công ty luôn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài những mặt hàng sắt thép xây dựng Công ty còn có khả năng cung cấp các sản phẩm khác phục vụ cho xây dựng theo yêu cầu của quý khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 công ty sắt thép tại Đà NẵngXephangthuonghieu gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp mà mình mong muốn.

>>> Tham Khảo Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here