Bỏ Túi Ngay Top 10 Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh

94

Hiện nay, dịch vụ thiết kế cảnh quan đang được nhiều người biết đến hơn. Đó là khi những nhà thiết kế sáng tạo và sắp xếp từ các không gian trống của một công trình. Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan là mối quan tâm chung của nhiều người. Dưới đây, Xephangthuonghieu gửi đến bạn những công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Công Ty Koji – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh

Mở đầu cho danh sách những công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh đó là Công ty Koji. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan tại Quảng Ninh. Các nhà thiết kế của Koji đều là những nhà thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp để tạo ra cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và phù hợp nhu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp bạn chọn ra nhà thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh
Công Ty Koji

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng Gia – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh Chất Lượng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tin cậy. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, thiết kế tận tình, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, khi đến đây bạn không cần lo lắng về giá có đắt hay có phù hợp hay không. Mà ở đây, toàn bộ giá cả, thông tin về dịch vụ sẽ được minh bạch rõ ràng. Cho nên, đây là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm đến nhà thiết kế cảnh quan chất lượng tại Quảng Ninh.

công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh
Công Ty Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sơn Hà – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách này đó là Công ty Sơn Hà. Đây là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng uy tín tại Quảng Ninh. Mục tiêu mà công ty hướng đến đó là “ Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công “. Cho nên mỗi bản thiết kế của Sơn Hà đều mang vẻ độc đáo và sáng tạo phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng. Hơn thế nữa, đội ngũ chuyên viên kĩ thuật còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đây là một trong những công ty mà bạn có thể tin cậy khi sử dụng dịch vụ ở đây.

công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh
Công ty Sơn Hà

Các dịch vụ có tại Công ty Sơn Hà

  • Dịch vụ xây nhà trọn gói
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Thi công hạng mục hoàn thiện
  • Sản xuất và thi công nội thất gỗ

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xhome Việt Nam – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh Giá Tốt

Công ty Xhome Việt Nam là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất và kiến trúc không chỉ ở Quảng Ninh mà còn cả toàn quốc. Công ty sở hữu hơn 400 nhân sự nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Hiện nay, Xhome đã có trên khắp 3 miền và có cả Singapore cho nên khách hàng không cần ở Quảng Ninh mới có thể dùng dịch vụ. Cùng với đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, giỏi, nhiệt tình với khách hàng. Với mục tiêu của công ty đó là đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng.

công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh
Công Ty Xhome Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phú Cường – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh Đáng Tin Cậy

Công ty Phú Cường là một trong những công ty chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất công trình độc đáo và sáng tạo tại Quảng Ninh. Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm đem đến khách hàng những bản thiết kế phù hợp với tiêu chí đặt ra. Bên cạnh đó, những dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng không kém chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ lỡ khi tìm đến dịch vụ thiết kế cảnh quan tại Quảng Ninh.

Công Ty Phú Cường
Công Ty Phú Cường

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hạ Long  – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Quảng Ninh Đánh Giá Cao

Cái tên mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh đó là Công ty thiết kế thi công cảnh quan Hạ Long. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ về thi công và thiết kế các công trình xây dựng chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng nổ hỗ trợ khách hàng để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hạ Long
Công Ty Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hạ Long

Các dịch vụ có ở Công ty thiết kế thi công cảnh quan Hạ Long:

  • Thiết kế thi công sân vườn, biệt thự, ngoại thất, tường xanh, vườn trên mái
  • Thiết kế thi công hồ cá Koi, hòn non bộ, trang trí sự kiện
  • Chăm sóc, bảo dưỡng, cung cấp cây xanh, cây công trình
  • Cung cấp cây phong thủy, cây bóng mát,hoa tươi…
  • Dịch vụ vận chuyển, di dời cây xanh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu về những công ty thiết kế cảnh quan Quảng Ninh. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây