Top 10 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

72

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người lẫn đời sống vật chất tinh thần đều tăng cao. Tuy nhiên không dễ gì mà có được thiết kế phù hợp và ưng ý, phác thảo theo đúng yêu cầu là điều mà mọi người hướng tới. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một công ty thi công thiết kế uy tín? Do đó, Xephangthuonghieu sẽ gợi ý cho bạn top 10 công ty công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng uy tín chất lượng để bạn cùng xem nhé!

>>> Giới thiệu:

1. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng VietNam Design – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng

Đầu tiên trong danh sách top 10 công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng là công ty thiết kế và xây dựng VietNam Design. Có thể nói công có nhiều ưu điểm nên nằm trong top 1 công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng này. Hãy cùng nhìn qua những ưu điểm tuyệt vời của công ty này nhé. Khác biệt đầu tiên, công ty này được 7 năm kinh nghiệm và 20 kiến trúc sự và nhân viên phục vụ hơn 610 khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, nhân viên được tạo trong và ngoài nước. Công ty ngày càng vững mạnh hơn theo từng năm.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng VietNam Design

 Đến với công ty thì mỗi dự án của bạn sẽ được cam kết hoàn toàn. Bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ, và sự bền bỉ của mỗi công trình khi được thực hiện bởi công ty VietNam Design. Với cơ cấu vận hành mạnh mẽ đến từ các khâu quản lí để đảm bảo thời gian, và chất lượng cho mỗi dự án

Thông tin liên hệ:

>>> Cập Nhật Ngay Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Khách Sạn Đà Nẵng Uy Tín Nhất

2. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Á Âu – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng

Kế đến là top 2 công ty thiết kế kiếm trúc Đà Nẵng chính là công ty thiết kế xây dưng Á Âu. Được xem là một trong những công ty thiết kế tư vấn được nhiều người đặt niềm tin.. Công ty Á Âu được thành lập từ năm 2017, có đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và có tâm huyết với chính nghề nghiệp của mình. Đây cũng chính là một trong những lí do hàng đầu khiến công ty được lòng nhiều người.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty thiết kế xây dựng Á Âu

Với nhiều năm phát triển và sự tích lũy chuyên môn qua các công trình kiến trúc. Công ty thiết kế xây dựng Á Âu là một trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng uy tín. Đến với công ty Á Âu bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ như: thiết kế biệt thự, xây dựng công trình, thi công thiết kế khách sạn villa,…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiết Kế Kiến Thái JSC – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng

Tiếp đến trong danh sách công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng thì công ty thiết kế Kiến Thái JSC cũng là một trong những cái tên cân nhắc trong list này. Công ty được thành lập từ năm 2009 với sự dẫn dắt của KTS Nguyễn Đình Tình. Qua đó, công ty đã và đang tích lũy được một hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được nhiều trải nghiệm thực tế từ công trình, bộ máy tổ chức hoạt động cũng như giám sát công trình cũng chặt chẽ hơn.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
công ty thiết kế Kiến Thái JSC

Công ty thiết kế Kiến Thái JSC được biết đến như một trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng hàng đầu, hoạt động trên lĩnh vực như: Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thi công công trình dân dụng và công nghiệp sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất, thi công lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh công trình. Tất cả công trình mà công ty thiết kế Kiến Thái JSC đã làm có thể kể đến: Villa, chung cư, văn phòng tại các quận, phường của Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiến Trúc Nắng – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng

Công ty tiếp đến chính là công ty Kiến Trúc Nắng.  Được đi vào hoạt động từ 25/09/2018, là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các công trình dân dụng rất phổ biến. Ngành nghề kinh doanh của Kiến Trúc Nắng kể đến như sản xuất tủ bàn ghế, lắp đặt điện, hoàn thiện công trình,….  Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cực kì chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tâm huyết. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của công ty.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Nắng

Hơn nữa, Công ty kiến trúc Nắng cũng là một trong những công ty đầu tiên áp dụng loại hình thức quản trị tiên tiến và tạo được ấn tượng tốt với người trong ngành. Do vậy, đây là cái tên chắc chắn phải bạn sẽ cần để tâm trong danh sách công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng.

Ưu điểm của công ty kiến trúc:

 • Tư vấn thiết kế phù hợp công năng sử dụng, mặt bằng được bố trí sắp xếp hợp lý, thẩm mỹ.
 • Tư vấn thiết kế phù hợp với gia chủ tránh phát sinh chi phí
 • Chiều theo ý tưởng của gia chủ, để thiết kế đảm bảo phong thủy và thẩm mỹ ngôi nhà
 • Đội ngũ nhân viên giám sát 24/24
 • Thi công xây dựng với đội ngũ nhân viên thi công giỏi và lành nghề
 • Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Đỏ –  Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng Tốt Nhất

Đứng thứ 5 trong công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng đó là công ty kiến trúc Đỏ .Kiến tạo không gian được thành lập từ 29/3/2009 bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Với các loại hình dịch vụ chính như: tư vấn thiết kế, thiết kế công trình – kiến trúc, tư vấn nhà ở,… Được sự cố gắng với lý tưởng của mình, công ty kiến trúc Đỏ đã thành công trong việc mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc có tính thẩm mỹ, độ bền cao, và nhanh chóng có được tin tưởng của nhiều người tại Đà Nẵng.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Đỏ

Với nỗ lực và những trải nghiệm nhiều ở các công trình, đội ngũ nhân viên sẽ có nhiều ý tưởng táo bạo, nhiều chuyên môn để đem đến cho bạn một công trình chất lượng tuyệt vời đấy. Điều này đã khẳng định qua những dự án đầu tư như: khu nghỉ dưỡng, resort, khu vui chơi giải trí, nhà hàng,…

Công ty Kiến trúc Đỏ có những điểm tuyệt vời như:

 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng các giải pháp toàn diện
 • Là tập thể vững mạnh, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi về chuyên môn
 • Đội ngũ thợ thầy có tay nghề cao, tâm huyết với nghề
 • Thỏa mãn chất lượng dự án cũng như kinh tế

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kiến Trúc Xanh Đà Nẵng – Công Ty Thiết Kế Công Trình Kiến Trúc Đà Nẵng

Đúng với các tên kiến trúc Xanh Đà Nẵng, công ty kiến trúc Xanh Đà Nẵng đã đem đến cho khách hàng nhiều thiết kế nhà ở, công trình độc lạ có cây cảnh, cây xanh được bố trí trong công trình. Được xem là số ít trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng áp dụng cây cối cây cảnh vào các công trình.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Xanh Đà Nẵng

Công ty luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, họ tự tin khẳng định: Với những cái đầu lạnh nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trái tim nóng khao khát mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, chung cư, Villa, văn phòng… cho công ty.

Tại sao khách hàng tin tưởng và chọn công ty Kiến Trúc Xanh Đà Nẵng :

 • Tận tâm trong thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công
 • Yêu cầu chuẩn xác tối đa về con số để đem tới công trình chất lượng
 • Cải thiện môi trường tự nhiên bằng cây xanh
 • Là công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng đi đầu trong sử dụng cây xanh

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kiến Trúc Rôm – Công Ty Thiết Kế Công Trình Kiến Trúc Đà Nẵng Uy Tín

Xếp thứ 7 trong danh sách này là công ty kiến trúc Rôm. Đây là một trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng chuyên về lĩnh vực nhà ở, dân dụng, có thể kể đến như: chung cư, khách sạn, khu resort, tòa nhà cao ốc, quán ăn,… Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư tâm huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có đủ khả năng thiết kế mọi công trình.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Rôm

 Công ty là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế và thi công các công trình nội thất và kiến trúc bài bản. Họ chuyên thiết kế và thi công các công trình như: Villa, nhà phố, căn hộ chung cư và đặc biệt có cả các mảng bao gồm: thiết kế trang trí văn phòng, showroom, quán ăn, khách sạn đòi tay nghề cao…. Công ty đang không ngừng học hỏi và bước phát triển. Với phương châm “Hài lòng, chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả”.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thiết Kế Thi Công Đà Nẵng – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng

Ra đời với phương châm mang nghệ thuật theo phong cách đơn giản nhất đến với cuộc sống. Công ty thiết kế thi công Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Đi vào kinh doanh từ năm 2017, dù là công ty ít tên tuổi, gặp nhiều thử thách nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lòng người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Công ty thiết kế thi công Đà Nẵng là một trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng được nhiều người đặt niềm tin, đặc biệt là ở các lĩnh vực như: tư vấn nhà phong thủy, thiết kế, giám sát công trình, sữa chữa cải tạo công trình,…

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty thiết kế thi công Đà Nẵng

Công ty còn được nhiều người biết đến với các điểm mạnh như: xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, cơ chế tổ chức và quản lí các dự án được hiệu quả hơn, đảm bảo sự chặt chẽ từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án. Các dự án đều đảm bảo tính phong thủy cho công trình của bạn, đảm bảo với chi phí hợp lí nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ cao chính là một trong những yếu tố kéo chân khách hàng khi họ tìm đến đây.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kiến Trúc Việt – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng Chất Lượng

Top 9 trong công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng chính là công ty kiến trúc Việt. Đây là công ty có nhiều năm trong tư vấn thiết kế. Thành lập từ đầu năm 2009, với sự nỗ lực không ngừng cải thiện, phát triển bản thân đã đưa công ty kiến trúc Việt trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng hàng đầu. Các dịch vụ của công ty có thể kể đến như thiết kế phòng bếp , phòng khách, biệt thự, nhà phố, phong thủy nhà đấy

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Việt

Song với một chất lượng dịch vụ tốt chính là sự chuyên nghiệp và tâm huyết, có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, chuyên viên. Ngoài ra, việc áp dụng các công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến mới cũng giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn, có được nhiều sự tin cây, lòng tin của khách hàng nhiều hơn. Tính đến năm 2022, thì công ty Kiến Trúc Việt đã có hơn 220 dự án từ văn phòng, nhà ở, hotel, resort,… trên khắp cả thành phố. Qua đó công ty Kiến Trúc Việt đã khẳng định được vị thế mình trong nghành công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kiến Trúc Niceworld – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Đà Nẵng Uy Tín

Đứng cuối cùng trong danh sách công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng chính là công ty tư kiến trúc Niceworld. Thành lập từ năm 2012, tính đến nay đã gần được 10 năm. Niceworld chủ yếu làm ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Lãnh hội được những nhân viên tài năng và vô cùng tâm huyết. Công ty chuyên làm dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói khắp thành phố Đà Nẵng. Niceworld không chỉ là công ty thiết kế nội thất đẹp mà còn là công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng, đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua.

công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng
Công ty kiến trúc Niceworld

Thông tin liên hệ:

Đây là bài viết top 10 công ty thiết kế kiến trúc Đà NẵngXephangthuonghieu gửi tới bạn đọc. Mong rằng với bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình một công ty uy tín, giá cả hợp lý và ưng ý nhất nhé! 

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here