Gợi Ý 6 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt

522

Bạn muốn tìm công ty thiết kế một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm chi phí và phải có một thiết kế nhà chất lượng, điều này chưa bao giờ dễ dàng cho bạn. Nếu đang băn khoăn giữa hàng chục các đơn vị thiết kế khác nhau. Hãy để Xephangthuonghieu giúp bạn! Qua bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 6 công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt. Mời các bạn cùng xem bài viết dưới !

>>> Giới thiệu:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc Vạn An – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt

Kiến Trúc Vạn An được hình thành bởi những con người đam mê được sinh ra lớn lên ở Đà Lạt, trong sự mộng mơ và bình yên của thành phố ngàn hoa. Với tình yêu Đà Lạt, đội ngũ nhân viên của công ty luôn muốn góp phần công sức của mình trong những công trình liên quan đến thiết kế biệt thự Đà Lạt, thiết kế kiến trúc Đà Lạt, thiết kế nhà Đà Lạt… Đội ngũ thiết kế của công ty gồm nhiều cá nhân trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực thiết kế nhằm tạo ra các không gian độc đáo mới cho từng khách hàng.

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
Công ty xây dựng Nguyễn Phú

Mục tiêu của công ty hướng đến toàn thị trường Đà Lạt, từng dự án của công trình là mọi niềm đam hoài bảo của tất cả kỹ sư ở đây. Kiến Trúc Vạn An với đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 100 dự án khác nhau trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Công ty tin rằng mọi dịch vụ sẽ hài lòng nhất với khách hàng. Vì thế nếu bạn ở Đà Lạt mà có nhu cầu tìm công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt thì không thể bỏ qua đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

>>> Nổi Bật Với Kiểu Thiết Kế Mới Lạ Cùng Với Các Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Shop Thời Trang Đà Nẵng Hiện Nay

2. Công Ty Xây Dựng Nguyên Phú – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Chất Lượng

Tiếp theo, không thể bỏ qua chính là công ty xây dựng Nguyễn Phú, là công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt chuyên tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công thiết kế xây dựng. Có trách nhiệm trong từng công trình, dự án, sản phẩm thẩm mỹ. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu như: Thiết kế công trình kiến trúc, thiết kế ngoại và nội thất, san mặt bằng, xử lý móng công trình, tư vấn dự án đầu tư,…Công ty luôn bắt kịp các xu hướng mới trên thế giới và các thiết kế mới lạ nhằm đưa ra các cách tối ưu nhất cho khách hàng.

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
Công ty xây dựng Nguyễn Phú

Ở đây bạn sẽ thuê được đội ngũ kiến trúc sư, trưởng kỹ sư giàu nhiệt huyết sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết các công trình nhà ở và quán ăn. Họ đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết kế với chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng

Tại sao nên chọn công ty dựng Nguyễn Phú:

 • Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu , chữ tín là trên hết, mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng
 • Mang đến ý tưởng tốt để phù hợp bạn và kiến trúc sư
 • Hướng đích đến là sự thỏa mãn khách hàng về dịch vụ
 • Cung cấp các gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 5 Đơn Vị Chuyên Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín Nhất

3. Công Ty Kiến Trúc Đà Lạt – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Uy Tín

Kế tiếp không hề thua kém 2 công ty ở trên, công ty kiến trúc Đà Lạt là một trong những đơn vị tiên phong về công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt. Được ông Nguyễn Phú Thắng làm người đại diện pháp luật trước công ty và quản lý bởi chi cục thuế khu vực Đà Lạt – Lạc Dương. Công ty đã đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 2005 với nhiều hoạt động kiến trúc và kỹ thuật liên quan.

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
Công ty kiến trúc Đà Lạt

Ngành nghề hoạt động của công ty bao gồm: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, hoạt động tư vấn quản lý, quản lý dự án đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng, giám sát kỹ thuật thi công xây dựng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt thì đây có  thể là đơn vị bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Không gian – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Chất Lượng

Công ty thiết kế Kiến trúc Không Gian là cơ hội mang đến cho bạn những lý tưởng mới và “Ý tưởng thiết kế trong công trình”. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi phối hợp cùng với đội ngũ kỹ sư bởi những giá trị mà đơn vị đem lại. Họ luôn cho thấy kiến thức chuyên môn từ những nghiên cứu chuyên sâu từ quá trình phân tích thiết kế, sáng tạo và giải quyết các vướng mắc trong yêu cầu của chủ đầu tư.

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
Công ty thiết kế Kiến trúc Không Gian

Công ty thiết kế Kiến trúc Không Gian công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt với kiến trúc các công trình đồ và đa dạng về phong cách như thiết kế nhà nhà Đà Lạt, biệt thự cao cấp, căn hộ mini… Công ty quản lý các quá trình phát triển của dự án từ nghiên cứu báo cáo khả thi cho đến mang vào vào sử dụng. Họ tạo ra những dự án mang thông điệp như lời mời tham gia vào không gian sống đó. Họ sẽ để bạn cảm nhận rằng bạn thuộc về nơi này, là một phần của sự khác biệt đó.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty thiết kế Haven Đà Lạt – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Chất Lượng

Haven Đà Lạt được thành lập trên cơ sở chuyển đổi mô hình cổ phần, trước đó là tiền thân từ công ty Egcom Việt Nam 2013. Haven Đà Lạt đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng, nâng cao uy tín và thương hiệu trong các công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt 

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
Haven Đà Lạt

Với tầm nhìn đem đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ xây dựng ở Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động thiết kể đến như quy hoạch dự án, kiến trúc nhà dân dụng, showroom, cafe, nhà phố,… Với những dịch vụ kể trên, còn không cần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty  thiết kế nhà đẹp Đà Lạt.

Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế của Haven Đà Lạt 

 • Là đơn vị hàng đầu tại Đà Lạt về thiết kế, thi công nội thất
 • Có 9 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế
 • Có hơn 30 kiến trúc sư và nhân viên cùng hoạt động và tạo ra giá trị
 • Phục vụ hơn 500 khách hàng trong và ngoài thành phố

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiết Kế Điểm Nhấn Vàng – Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Lạt Uy Tín

Đến với vị trí cuối đó là công ty thiết kế Điểm Nhấn Vàng một trong những công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt. Công ty luôn tạo ra với không gian xanh – sạch cho bạn. Ngôi nhà đẹp sẽ làm bạn tận hưởng những phút giây thư giãn, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Đơn vị luôn quản lý đồng bộ về thiết kế nhà và thi công xây dựng, kiến trúc, nội thất tại Đà Lạt.

công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt
công ty thiết kế Điểm Nhấn Vàng

Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt. Họ đảm bảo thực hiện với chất lượng với giá thành hợp lý. Điều đó được thể hiện bằng nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp. Tại đây luôn mang tới những giải pháp tuyệt vời, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tận tâm tận tình. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt thì công ty thiết kế Điểm Nhấn Vàng khiến bạn để tâm.

do bạn nên lựa chọn công ty thiết kế Điểm Nhấn Vàng 

 • Thiết kế bài bài, uy tín, chất lượng, tạo nhiều điểm khác biệt
 • Thời gian bảo hành thiết bị lâu bị hỏng
 • Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn và thiết kế
 • Phục vụ qua rất nhiều khách hàng và họ tin tưởng tuyệt đối
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp của xephangthuonghieu về top 6 công ty thiết kế nhà đẹp Đà Lạt. Hy vọng vời bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một công ty thiết kế nhà phù hợp và hài lòng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn gặp nhiều điều may và thành công trong sự nghiệp.
>>> Xem thêm:
Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây